KPMG Trung Quốc đã nhận được Giải Vàng Xuất sắc tại Giải thưởng Thân thiện với Quyền riêng tư

0

KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – KPMG Trung Quốc vừa nhận được Giải Vàng Xuất sắc từ Văn phòng Ủy viên Ủy ban Bảo mật Dữ liệu Cá nhân (PCPD) tại Lễ trao giải Bảo mật Xanh năm nay. Giải thưởng này ghi nhận những nỗ lực to lớn của KPMG Trung Quốc trong việc duy trì các tiêu chuẩn cao về bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân. Giải thưởng cũng thể hiện cam kết mạnh mẽ của KPMG Trung Quốc trong việc đáp ứng mong đợi của khách hàng và nhân viên trong việc bảo vệ quyền riêng tư, một nỗ lực đáng được công chúng tin tưởng.

Với chủ đề “Nâng cao Chương trình quản lý quyền riêng tư để đạt được sự tin cậy và lợi ích”, Giải thưởng Thân thiện với quyền riêng tư năm 2023 nhằm ghi nhận cam kết của các công ty, tổ chức công và tư nhân cũng như các cơ quan chính phủ trong “Các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư”. Chứng chỉ “Thân thiện với quyền riêng tư” được trao cho các tổ chức để ghi nhận nỗ lực của họ trong việc thúc đẩy bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân và hỗ trợ tầm quan trọng của việc thiết lập Chương trình quản lý quyền riêng tư (PMP).

Bà ngoại Ivy Cheung, Giám đốc cấp cao, Hồng Kông, KPMG Trung Quốc cho biết: “Tại KPMG Trung Quốc, chúng tôi cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng, nhân viên và những người có liên quan khác. Việc triển khai Chương trình quản lý quyền riêng tư (PMP) tại KPMG Trung Quốc thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với rủi ro và quản trị môi trường, xã hội và quản trị (ESG). Giải thưởng tạo động lực mới để Công ty liên tục thúc đẩy nỗ lực bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin dữ liệu, đồng thời nâng cao hơn nữa niềm tin của công chúng đối với KPMG Trung Quốc, nâng cao khả năng cạnh tranh để khiến chúng tôi trở nên khác biệt.”

Ông Benjamin Tang, Giám đốc Quốc gia về An ninh Công nghệ Thông tin của KPMG Trung Quốc nhận xét: “Quản trị là một phần không thể thiếu của ESG. Để có được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã vượt lên trên những gì pháp luật yêu cầu để đảm bảo tính bảo mật thông tin và bảo vệ quyền riêng tư. Chúng tôi đã tích hợp Chương trình quản lý quyền riêng tư (PMP) vào các hoạt động quản lý rủi ro và chất lượng của mình, với một loạt biện pháp kiểm soát quyền riêng tư và bảo mật được triển khai trên toàn bộ hoạt động và doanh nghiệp của chúng tôi, thể hiện đầy đủ những nỗ lực và lợi thế cạnh tranh của chúng tôi về mặt quản lý.”

Bà ngoại Tan Poh Hua, Liên kết bảo mật quốc gia của KPMG Trung Quốc “KPMG Trung Quốc tiến hành đánh giá rủi ro về quyền riêng tư đối với các dự án của khách hàng liên quan đến việc thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân. Kể từ khi triển khai Chương trình quản lý quyền riêng tư (PMP) tại Công ty, nhận thức của nhân viên về bảo vệ quyền riêng tư đã tăng lên mức chưa từng có. Nhân viên của chúng tôi hiện đang bắt đầu hiểu giá trị thực sự của việc tiến hành đánh giá rủi ro về quyền riêng tư. “Thật đáng khích lệ khi thấy sự phát triển tích cực này tại KPMG Trung Quốc nhờ việc triển khai Chương trình quản lý quyền riêng tư.”

Được PCPD khởi xướng vào năm 2021, Giải thưởng Thân thiện với Quyền riêng tư ghi nhận nỗ lực của các tổ chức trong việc bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân, đồng thời cho phép các doanh nghiệp, tổ chức công, cơ quan tư nhân và chính phủ chứng minh thành tích của họ trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Hashtag: #KPMGTrung Quốc

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về KPMG Trung Quốc

KPMG Trung Quốc có văn phòng đặt tại 31 thành phố, với hơn 15.000 chuyên gia và nhân viên, tại Bắc Kinh, Trường Xuân, Trường Sa, Thành Đô, Trùng Khánh, Đại Liên, Đông Quan, Phật Sơn, Phúc Sơn Châu, Quảng Châu, Hải Khẩu, Hàng Châu, Hợp Phì, Tế Nam, Nam Kinh, Nam Thông . , Ninh Ba, Thanh Đảo, Thượng Hải, Thẩm Dương, Thâm Quyến, Tô Châu, Thái Nguyên, Thiên Tân, Vũ Hán, Vô Tích, Hạ Môn, Tây An, Trịnh Châu, Đặc khu hành chính Hồng Kông và Đặc khu hành chính Ma Cao. Bằng cách hợp tác làm việc giữa tất cả các văn phòng này, KPMG Trung Quốc có thể tuyển dụng các chuyên gia giàu kinh nghiệm một cách hiệu quả, bất kể khách hàng ở đâu.

KPMG là một tổ chức toàn cầu gồm các công ty dịch vụ chuyên nghiệp độc lập cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn. KPMG là thương hiệu mà các công ty thành viên của KPMG International Limited (“KPMG International”) hoạt động và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. “KPMG” được dùng để chỉ các công ty thành viên riêng lẻ trong tổ chức KPMG hoặc gọi chung là một hoặc nhiều công ty thành viên.

Các công ty KPMG hoạt động tại 143 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 265.000 chuyên gia và nhân viên làm việc tại các công ty thành viên trên toàn thế giới. Mỗi công ty KPMG là một thực thể riêng biệt, khác biệt về mặt pháp lý và được mô tả như vậy. Mỗi công ty thành viên KPMG chịu trách nhiệm về các nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý của mình.

KPMG International Limited là công ty bảo lãnh tư nhân của Anh. KPMG International Limited và các đơn vị liên quan không cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Năm 1992, KPMG trở thành mạng lưới kế toán quốc tế đầu tiên được cấp giấy phép liên doanh tại Trung Quốc đại lục. KPMG cũng là công ty đầu tiên trong Big Four – 4 gã khổng lồ (bao gồm KPMG, PwC, Ernest & Young và Deloitte) tại Trung Quốc đại lục chuyển từ hình thức liên doanh sang quan hệ đối tác đặc biệt có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2012. Ngoài ra, KPMG Hong Kong bắt nguồn từ năm 1945. Cam kết sớm với thị trường này, cùng với sự tập trung kiên định vào chất lượng, là nền tảng của kinh nghiệm tích lũy trong ngành và được phản ánh trong việc KPMG mua sắm các dịch vụ đa ngành (bao gồm kiểm toán, thuế và tư vấn). bởi một số công ty có uy tín nhất ở Trung Quốc.

Hashtag: #KPMGTrung Quốc

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.