Tham dự buổi làm việc có ông Hoàng Thanh Sơn, Giám đốc PC Thanh Hóa; ông Nguyễn Quang Khanh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) cùng đại diện Lãnh đạo chủ chốt, Trưởng các phòng, ban liên quan của hai đơn vị.

Ký kết phối hợp thực hiện dịch vụ điện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Công ty Điện lực Thanh Hóa và Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc về việc phối hợp thực hiện cung cấp dịch vụ điện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Theo đó, với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ việc đảm bảo cung cấp các loại hình dịch vụ, trên tinh thần hợp tác cùng có lợi, tại buổi làm việc hai bên sẽ bàn bạc, thỏa thuận và thống nhất đi đến ký kết hợp đồng nguyên tắc về việc phối hợp thực hiện dịch vụ thí nghiệm hiệu chỉnh các hệ thống thiết bị điện, hệ thống SCADA, kiểm định các phương tiện đo đếm điện năng, kiểm định kỹ thuật an toàn các thiết bị điện theo thông tư 33/2015/TT-BCT…cho các công trình điện, trạm biến áp 110kV trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Ký kết phối hợp thực hiện dịch vụ điện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Việc tăng cường đẩy mạnh hợp tác với NPCETC trong lĩnh vực dịch vụ điện lực là một chủ trương hết sức đúng đắn, kịp thời thể hiện ý chí, nguyện vọng của tập thể Lãnh đạo và CBCNV trong toàn đơn vị cũng như niềm tin mà khách hàng đã lựa chọn – ông Hoàng Thanh Sơn, Giám đốc PC Thanh Hóa chia sẻ.

Chia sẻ tại buổi làm việc, Giám đốc PC Thanh Hóa Hoàng Thanh Sơn cho biết: Năm 2022 là năm đầu tiên Tổng công ty Điện lực miền Bắc đẩy mạnh lĩnh vực dịch vụ điện lực, xác định đây là một trong những chỉ tiêu quan trọng để đánh giá việc hoàn thành nhiệm vụ các đơn vị. Trong năm, trước bối cảnh nền kinh tế gặp rất nhiều khó khăn, thách thức do vẫn chịu tác động bởi dịch bệnh Covid-19, biến động về kinh tế, chính trị, quân sự trên thế giới, giá cả nguyên nhiên vật liệu tăng cao… Song với sự quyết tâm, đoàn kết của tập thể Lãnh đạo, CBCNV cùng các giải pháp được xây dựng và thực hiện linh hoạt, đồng bộ, hiệu quả, nhiệm vụ này đã được đảm bảo hoàn thành xuất sắc với doanh thu đạt 54,6 tỷ đồng, vượt kế hoạch Tổng công ty giao 5,1% và tăng 63% so với năm 2021; lợi nhuận đạt 6,3 tỷ đồng, vượt kế hoạch Tổng công ty giao 15% và tăng 574% so với năm 2021. Qua đó góp phần lớn vào kết quả thắng lợi chung trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Bước sang năm 2023, nhiệm vụ trước mắt còn rất nặng nề. Tuy nhiên, với tiềm năng lớn từ khách hàng vốn có trên địa bàn, cùng với chính sách thu hút kêu gọi đầu tư các dự án kinh tế trọng điểm của địa phương trong những năm trở lại đây. Để phát huy, khai thác hiệu quả ở tất cả các mặt chỉ tiêu nói chung và dịch vụ điện lực nói riêng được Tổng công ty giao, ngay từ những ngày đầu của năm, PC Thanh Hóa đã chủ động triển khai đưa ra nhiều giải pháp, một mặt vừa đảm bảo mục tiêu cung ứng đủ điện phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội và đời sống Nhân dân tỉnh nhà, mặt khác nâng cao năng suất công việc và đời sống cho người lao động. Để làm được điều đó, nhận thấy rõ việc tăng cường đẩy mạnh hợp tác với NPCETC trong lĩnh vực dịch vụ điện lực là một chủ trương hết sức đúng đắn, kịp thời thể hiện ý chí, nguyện vọng của tập thể Lãnh đạo và CBCNV trong toàn Công ty cũng như niềm tin mà khách hàng đã lựa chọn.

Ký kết phối hợp thực hiện dịch vụ điện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Qua buổi ký kết hợp tác lần này đã tiếp tục khẳng định vị trí, năng lực, uy tín và mối quan hệ bền chặt giữa hai đơn vị được nâng lên tầm cao mới. NPCETC cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ điều kiện của PC Thanh Hóa đã đưa ra – Chủ tịch kiêm Giám đốc NPCETC Nguyễn Quang Khanh chia sẻ.

Chủ tịch kiêm Giám đốc NPCETC Nguyễn Quang Khanh chia sẻ: Là đơn vị có bề dày truyền thống và nhiều năm kinh nghiệm, luôn dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ, chủ động tiếp cận những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0), nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, trở thành doanh nghiệp số…để cung cấp các dịch vụ khoa học và công nghệ, tự động hóa lưới điện; thí nghiệm hiệu chỉnh công nghệ cao các thiết bị trong hệ thống điện; kiểm định, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị điện; tư vấn xây dựng quy chuẩn, tiêu chuẩn, đào tạo chuyển giao công nghệ…đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đơn vị luôn phấn đấu hướng tới mục tiêu xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp. Chúng tôi luôn coi trọng sự kết nối giữa các đối tác với Công ty, trên tinh thần tôn trọng, bình đẳng, tin tưởng và sẻ chia chính là nền tảng cho sự phát triển và thành công của cả hai bên. Do đó, ký kết hợp tác lần này đã tiếp tục khẳng định vị trí, năng lực, uy tín và mối quan hệ bền chặt giữa hai đơn vị được nâng lên tầm cao mới.

Ký kết phối hợp thực hiện dịch vụ điện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Lãnh đạo bắt tay chúc mừng Lễ ký kết hợp tác được diễn ra thành công giữa hai đơn vị.

Với lộ trình đã đề ra, từ sự kiện này, thời gian tới Công ty Điện lực Thanh Hóa và Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng sớm xây dựng kế hoạch chiến lược để tổ chức triển khai có hiệu quả thỏa thuận giữa hai bên, hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo và đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng sử dụng điện.Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.