VinBrain trở thành Thành viên cao cấp của Chương trình Khởi nghiệp Toàn cầu NVIDIA Inception

0

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 14 tháng 3 năm 2023 – VinBrain đã trở thành Thành viên cao cấp của NVIDIA Inception, một chương trình toàn cầu giúp các công ty khởi nghiệp tiên tiến truy cập vào các tài nguyên máy tính được tăng tốc và hơn thế nữa. Bằng việc hợp tác với NVIDIA, VinBrain được thiết lập để chuyển đổi HealthTech ở Đông Nam Á, dựa trên sự hợp tác thành công trước đó với Microsoft và Đại học Stanford (Mỹ).

DrAid.jpg

Là thành viên cao cấp của NVIDIA Inception, VinBrain có lợi thế là người sớm áp dụng những cải tiến phần cứng mới nhất của NVIDIA. Ngoài ra, VinBrain còn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật liên tục thông qua các cuộc họp định kỳ với các chuyên gia nghiên cứu và phát triển (R&D), giúp công ty thiết kế và đào tạo các mô hình trí tuệ nhân tạo (AI), cũng như tích hợp hệ thống liền mạch của AI vào quy trình làm việc lâm sàng. Với khả năng này, VinBrain được trang bị tốt hơn để phục vụ hàng trăm bệnh viện tại Việt Nam, Mỹ và các nước Đông Nam Á với hiệu quả tối ưu.

Bộ sản phẩm AI của VinBrain, bao gồm DrAid™, AIScaler™ và SenMe™ của VinBrain (trước đây là AIviCare™), đã được liệt kê trong danh mục ứng dụng tăng tốc của NVIDIA.

Ông Steven Truong, Giám đốc điều hành (CEO) của VinBrain, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành Thành viên cấp cao của NVIDIA Inception. VinBrain đã hợp tác với Tập đoàn Microsoft về phần mềm và AI; với Đại học Stanford để nghiên cứu chuyên sâu và chia sẻ dữ liệu lớn với hàng trăm nghìn hình ảnh y tế và báo cáo y tế của Mỹ.Việc tiếp tục hợp tác với NVIDIA về phần cứng sẽ tạo nền tảng vững chắc để VinBrain nâng cao chất lượng, hiệu quả và khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mang giá trị tốt nhất của AI để hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân và bác sĩ lâm sàng.”

VinBrain cũng cam kết sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến của NVIDIA dựa trên nền tảng chăm sóc sức khỏe NVIDIA Clara, khung mã nguồn mở MONAI và khung NVIDIA NeMo để đào tạo, tùy chỉnh và triển khai các mô hình AI. VinBrain cũng sử dụng siêu máy tính NVIDIA DGX SuperPOD AI để phát triển các giải pháp thị giác máy tính cho hình ảnh y tế, phân tích video thông minh, nhận dạng giọng nói tự động, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và chuyển văn bản thành giọng nói, giúp đào tạo mô hình nhanh hơn 100 lần so với chỉ sử dụng phần mềm CPU.

Renee Yao, Giám đốc Global Healthcare AI Startups tại NVIDIA, cho biết “VinBrain cung cấp giải pháp hiệu quả cho nhiều bệnh viện trên thế giới và giúp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tăng hiệu quả, hiệu suất và đưa ra hình ảnh chẩn đoán chính xác. Bằng cách trở thành thành viên cao cấp của NVIDIA Inception, VinBrain sẽ hợp tác với chúng tôi để cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y học chính xác.”

Chăm sóc sức khỏe là một trong những lĩnh vực mới nổi trong Chương trình khởi động của NVIDIA, hiện có hơn 1.300 công ty khởi nghiệp về chăm sóc sức khỏe. Ông Steven Truong sẽ phát biểu tại Hội đồng trí tuệ nhân tạo y tế độc quyền trong NVIDIA GTC, một hội nghị AI toàn cầu diễn ra vào ngày 20-23 tháng 3 năm 2023 tại San Francisco, Hoa Kỳ. khoa học đời sống và sẽ thảo luận về cách hợp tác toàn cầu và đạt được tác động lớn hơn để cải thiện kết quả, điều trị bệnh nhân và hiệu quả quy trình làm việc của bác sĩ.

Hashtag: #VinBrain #vingroup

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về VinBrain

Là startup 4 năm tuổi được đầu tư bởi Vingroup, tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam, VinBrain đang thực hiện sứ mệnh sử dụng trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật (IoT) để cải thiện cuộc sống và năng suất của con người. Công ty đã phát triển hơn 300 mô hình AI xử lý hình ảnh y tế và báo cáo y tế, bao gồm dữ liệu từ chụp X-quang, chụp CT, MRI và báo cáo y tế từ bộ phận dữ liệu bao gồm hơn 2,5 triệu hình ảnh và văn bản lớn. dữ liệu. Nền tảng AI toàn diện DrAid™ đã được triển khai tại hơn 100 bệnh viện tại Việt Nam, Myanmar, New Zealand và Mỹ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web VinBrain: https://vinbrain.net/

Hashtag: #VinBrain #Vingroup

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.