Kỷ niệm 10 năm thành lập, OnePlus sẽ ra mắt sản phẩm mới từ ngày 9 đến 15/12

0

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – OnePlus, công ty công nghệ di động toàn cầu, vừa thông báo sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập, kỷ niệm một thập kỷ tiến bộ và đổi mới trong lĩnh vực điện tử và điện thoại thông minh. Hành trình bắt đầu với tầm nhìn mang đến công nghệ điện thoại thông minh tốt nhất đã được đánh dấu bằng sự theo đuổi không ngừng nghỉ nhằm tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Diện tích 16×9

Pete Lau, người sáng lập OnePlus, đã lên diễn đàn cộng đồng OnePlus để chia sẻ suy nghĩ của mình về hành trình phi thường này. Từ sự ra mắt quan trọng của OnePlus One cho đến OnePlus 11 mang tính đột phá, ngôi sao dẫn đường của “Never Settle” đã thúc đẩy OnePlus xác định lại những kỳ vọng về điện thoại một cách thông minh. Mọi cải tiến, từ trải nghiệm hệ điều hành gọn nhẹ đến công nghệ vân tay tiên phong, sạc SuperVOOC, hợp tác với nền tảng tối ưu hóa hiệu suất Hasselblad và Trinity Engine, đều đẩy xa giới hạn những gì người dùng có thể mong đợi từ các thiết bị OnePlus. .

Năm nay, OnePlus tiếp tục cam kết vượt qua các ranh giới với việc giới thiệu OnePlus Open, một thiết bị có tác động ngay lập tức đến thị trường điện thoại thông minh màn hình gập mới nổi. Phản hồi áp đảo và lượng hàng bán hết nhanh chóng trong đợt bán trước nhấn mạnh sự nhiệt tình to lớn đối với OnePlus Open, cũng như trong Cộng đồng OnePlus, cộng đồng đã hình thành mối quan hệ sâu sắc với OnePlus trong 10 năm qua và những người hâm mộ mới của thương hiệu.

Pete Lau cho biết, trong 10 tháng đầu năm nay, doanh số toàn cầu của thiết bị OnePlus chứng kiến ​​mức tăng mạnh 59% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhìn về phía trước, OnePlus vẫn tận tâm tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, tập trung vào trải nghiệm nhanh và mượt mà, công nghệ máy ảnh tiên tiến và phần mềm được tối ưu hóa cho trí tuệ nhân tạo (AI). Tuy nhiên, OnePlus nhận ra rằng tác động của công ty vượt xa công nghệ và mở rộng đến xã hội, sự đa dạng và tính bền vững. Công ty đang tích cực phát triển các hoạt động xanh và ít carbon, đồng thời đảm bảo tuổi thọ của phần cứng và phần mềm để giảm rác thải điện tử và thúc đẩy thực hành tiêu dùng bền vững. Cộng đồng OnePlus sẽ tiếp tục là trung tâm trong tầm nhìn của OnePlus cho tương lai vì đây là nguồn cảm hứng trong suốt hành trình.

Để kỷ niệm cột mốc 10 năm quan trọng này, OnePlus đang tung ra các chương trình thú vị và mời người dùng tham gia. Một bộ phim ngắn tri ân hành trình và tinh thần tập thể của “Never Settle” sẽ ra mắt vào ngày 15/12.

Mới đây, OnePlus đã cập nhật Chương trình sức mạnh cộng đồngĐây là một bước quan trọng trong việc khai thác khả năng sáng tạo tập thể để cùng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời giúp người dùng tận hưởng cuộc sống kỹ thuật số đặc biệt.

Từ ngày 9 đến ngày 15 tháng 12 năm nay, OnePlus sẽ ra mắt sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày. Với cộng đồng 50,2 triệu thành viên đã đăng ký cho đến nay, OnePlus có một trong những cộng đồng công nghệ không biên giới lớn nhất thế giới.

Pete Lau cũng tiết lộ rằng, OnePlus 12 – sản phẩm chủ lực thế hệ tiếp theo của thương hiệu sẽ có hộp đóng gói đặc biệt với danh sách cảm ơn được in trực tiếp trên đó. Cử chỉ độc đáo này thể hiện lòng biết ơn chân thành đối với những người đóng góp quan trọng cho cộng đồng, những người đã góp phần vào hành trình cống hiến và đổi mới của OnePlus trong 10 năm qua. Kỳ vọng rất cao đối với OnePlus 12 vì nó hứa hẹn sẽ vượt quá mọi mong đợi.

Hộp đóng gói

Để cảm ơn những người dùng trung thành của mình, OnePlus đã tổ chức một loạt sự kiện và chương trình khuyến mãi. Để biết thêm thông tin về lễ kỷ niệm 10 năm, hãy truy cập: www.oneplus.com/event/10-year-anniversary.

Thẻ bắt đầu bằng #: #OnePlus

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về OnePlus

OnePlus là thương hiệu công nghệ di động toàn cầu thách thức các khái niệm công nghệ thông thường. Dựa trên câu thần chú “Không bao giờ ổn định”, OnePlus tạo ra các thiết bị được thiết kế tinh xảo với chất lượng xây dựng vượt trội và phần cứng hiệu suất cao. OnePlus cố gắng xây dựng mối liên kết bền chặt và cùng phát triển với cộng đồng người dùng và người hâm mộ của mình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập OnePlus.com hoặc theo dõi OnePlus trên:

Instagram – https://instagram.com/onepl
Facebook – https://facebook.com/oneplus
Twitter – https://twitter.com/oneplus
LinkedIn – https://www.linkedin.com/company/oneplus

Thẻ bắt đầu bằng #: #OnePlus

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.