Laifen công bố bàn chải đánh răng điện Laifen Wave thế hệ mới tại GITEX GLOBAL 2023

0

DUBAI, UAE, 27/10/2023 /PRNewswire/ — Laifen, nhà cung cấp thiết bị chăm sóc cá nhân hàng đầu, tự hào thông báo ra mắt Bàn chải đánh răng điện Laifen Wave tại GITEX GLOBAL 2023, sự kiện công nghệ lớn nhất và toàn diện nhất tại Trung Đông. Tổ chức tại Cảng Dubai, GITEX GLOBAL quy tụ các nhân vật đầu ngành từ khắp nơi trên thế giới. Laifen Wave là bàn chải đánh răng điện công dụng kép đầu tiên, được thiết kế để mang lại trải nghiệm đánh răng mới mẻ cho người dùng ở khắp mọi nơi.

Công dụng kép, rung và xoay

Một vấn đề nhức nhối bấy lâu nay đối với bàn chải điện chính là khả năng tạo đủ công suất để làm sạch sâu cho răng mà vẫn bảo vệ nướu của người dùng. Để giải quyết vấn đề này, Laifen đã phát triển một hệ thống servo cải tiến kết hợp công nghệ mô-tơ hàng đầu với các thuật toán phức tạp để tạo ra một bàn chải đánh răng có cả phạm vi xoay cực rộng và độ rung chính xác. Phạm vi 60° đột phá của Wave rộng gấp ba lần so với các thương hiệu khác, hoàn toàn phù hợp với phương pháp chải răng Bass được đánh giá cao. Đồng thời tốc độ tối đa 66.000 lần rung/phút chưa từng thấy của sản phẩm đảm bảo làm sạch sâu hơn bao giờ hết.

Thiết kế nguyên khối liền mạch

Tay cầm của Wave sở hữu thiết kế tối giản với ba lớp hoàn thiện: Thép không gỉ, hợp kim nhôm và nhựa ABS. Tay cầm không có khe hở để bụi bẩn lọt vào và có chứng nhận chống nước IPX7, tức là có thể nhúng nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút.

Đầu bàn chải cao cấp

Wave đi kèm với ba đầu bàn chải khác nhau, mỗi đầu có hình dạng chuyên dụng để làm sạch mọi loại răng. Đầu bàn chải Gum Care có đỉnh thon 0,02 mm giúp làm sạch sâu cho răng. Trái ngược với đặc tính phụ thuộc vào những sản phẩm thay thế đắt tiền của ngành, đầu bàn chải của Laifen được định giá một cách có tâm.

Tiện ích & sạc nhanh

Ứng dụng đi kèm có thể tùy chỉnh theo 3 cài đặt và 10 cấp độ giúp người dùng cá nhân hóa trải nghiệm đánh răng của mình. Tránh sạc không dây không an toàn, Wave sử dụng cáp sạc từ tính có khả năng sạc đầy bàn chải chỉ trong 2,5 giờ.

Để tìm hiểu thêm về Laifen Wave, vui lòng truy cập www.laifentech.com.

Giới thiệu về Laifen

Laifen Tech là một công ty công nghệ tiên tiến thành lập từ năm 2019 với nhiều năm kinh nghiệm trong cả lĩnh vực nghiên cứu phát triển (R&D) và sản xuất. Hiện tại, có thể bắt gặp các thiết bị và phụ kiện chăm sóc cá nhân tiên tiến, hiệu quả của Laifen hiện diện tại hơn 5 triệu hộ gia đình trên khắp thế giới. Laifen không ngừng thách thức các tiêu chuẩn ngành về hiệu suất và cam kết liên tục khám phá những khả năng mới cũng như phát triển các công nghệ mới để mang đến cho người dùng trên toàn thế giới những trải nghiệm đặc biệt.

Liên hệ PR

media@laifentech.com

robertalewis@laifentech.com

SOURCE LaifenNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.