Lễ hội Du thuyền Singapore 2024: Giới thiệu các thương hiệu du thuyền hàng đầu và ra mắt Thị trường lễ hội lối sống hoàn toàn mới

0

Với hơn 70 chiếc du thuyền được trưng bày cùng rất nhiều dịch vụ ăn uống, giải trí và các hoạt động hấp dẫn được cung cấp, khách tham dự sẽ có thể hoàn toàn hòa mình vào lối sống du thuyền khác biệt

SINGAPORE, 11/01/2024 /PRNewswire/ — Lễ hội Du thuyền Singapore (SYF) sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 4 năm 2024 tại ONE°15 Marina Sentosa Cove.  Sự kiện kéo dài 4 ngày sẽ giới thiệu những màn trình diễn du thuyền ngoạn mục và hoạt động giải trí ấn tượng. Với nỗ lực phối hợp nhằm giới thiệu toàn bộ lối sống du thuyền độc đáo, phiên bản 2024 sẽ ra mắt thị trường Lễ hội Lối sống; du khách có thể mong đợi các hoạt động trải nghiệm, gian hàng lối sống pop-up, nhạc sống, giải trí lưu động và nhiều hơn thế.

Singapore Yachting Festival 2024 (PRNewsfoto/ONE15 Events Management)

Ông Arthur Tay, Giám đốc điều hành SUTL Enterprise, cho biết: “Việc ONE°15 sáp nhập với Lễ hội Du thuyền Singapore đánh dấu một hành trình thay đổi hướng tới nâng cao ảnh hưởng thương hiệu của chúng tôi trong ngành hàng hải. Với những trải nghiệm độc đáo được tạo ra, SYF phù hợp hoàn hảo với tầm nhìn của chúng tôi nhằm đưa du thuyền trở thành một lối sống được những đối tượng khách hàng sành điệu và đầy khát vọng đón nhận”.

Với sự hỗ trợ của Tập đoàn Phát triển Sentosa và Ban quản lý Khu nghỉ dưỡng Sentosa Cove, SYF sẽ giới thiệu hơn 70 chiếc du thuyền, đánh dấu mức tăng đáng kể 45% so với năm ngoái. Du khách có cơ hội có một không hai để khám phá một số mẫu du thuyền mới nhất từ những tên tuổi hàng đầu trong ngành bao gồm Sanlorenzo, Ferretti, Azimut, Princess, Fountain Pajot và Leopard. Một bữa tiệc tối trao giải do tạp chí Yacht Style tổ chức sẽ giới thiệu những người xuất sắc và sáng giá nhất trong ngành.

Phối hợp với Hội đồng Quốc tế các Hiệp hội Công nghiệp Hàng hải (ICOMIA) và Hiệp hội Công nghiệp Chèo thuyền Singapore (SBIA), SYF sẽ được tổ chức trước Hội nghị Công nghiệp Chèo thuyền ICOMIA khai mạc từ ngày 23-24/04/2024, tập trung vào tính bền vững và giảm khí carbon. Các chủ đề chính sẽ bao gồm nghiên cứu công nghiệp mới nhất về hệ thống động cơ đẩy và phát triển cơ sở hạ tầng. Hội nghị sẽ cung cấp cơ hội kết nối cho các chuyên gia thương mại.  

SYF đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một nền tảng sự kiện cho các nhà sản xuất và cung cấp du thuyền hàng đầu thế giới, đồ chơi thể thao dưới nước và các thương hiệu lối sống để giới thiệu sản phẩm của họ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng Singapore và châu Á.

Vượt xa khỏi trải nghiệm trình diễn du thuyền thông thường, SYF sẽ kết hợp các sự kiện bên lề hấp dẫn phù hợp cho cả khách thương mại và khách tham quan; các điểm nổi bật chính sẽ bao gồm các buổi thử rượu vang, trình diễn trên mặt nước với ván lướt sóng điện và scooter chạy dưới nước, các chuyến tham quan du thuyền riêng, giải trí lưu động và trực tiếp. Thị trường Lễ hội Lối sống mới khai mạc sẽ giới thiệu sự kết hợp đa dạng giữa các gian hàng bán lẻ pop-up và F&B. SYF cũng sẽ trưng bày các mô hình siêu xe, trong đó có cả một số mẫu xe hot nhất được đưa đến Sentosa để có một buổi trưng bày xe hơi ấn tượng.

SYF được tổ chức bởi ONE15 Events Management, một công ty con của SUTL Enterprise, phối hợp với SG Marine Guide do Wade Pearce chỉ đạo, với mục tiêu tập hợp thêm nhiều người đam mê chèo thuyền, những người tìm kiếm lối sống, người mua tầm trung và du khách có giá trị tài sản ròng cao, đặc biệt là những người trẻ tuổi và giàu có, những người đang cân nhắc lối sống du thuyền.

Vé được bán trực tuyến và có giá đặc biệt là 30 đô la Singapore nett cho vé một ngày và 55 đô la Singapore nett cho vé nhiều ngày và 150 đô la Singapore nett cho vé hội nghị 2 ngày đến ngày 31/3.

 

SOURCE ONE15 Events ManagementNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.