Lianlian Global ra mắt những cải tiến mới nhất tại Money 20/20 Châu Á 2024

0

BANGKOK, 26/04/2024 /PRNewswire/ — Lianlian Global, một công ty con của Lianlian, đã tham dự triển lãm công nghệ tài chính hàng đầu Money20/20 Châu Á 2024 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 4. Tại sự kiện này, công ty đã trình làng những bước tiến mới nhất của họ trong ứng dụng công nghệ tiên tiến, bên cạnh những gã khổng lồ trong ngành như Google, Citi và JP Morgan.

Trong lần góp mặt thứ năm này tại Money20/20, Lianlian Global đã mang đến hàng loạt cải tiến mang tính toàn diện trong thanh toán kỹ thuật số, bao gồm những bước tiến trong công nghệ kỹ thuật số, các giải pháp thương mại xuyên biên giới tích hợp và khung cấp phép toàn cầu chặt chẽ. Thông qua triển lãm, công ty đã cho thấy năng lực dịch vụ quốc tế vượt trội của mình.

Trong khuôn khổ cuộc hội chợ, Shen Enguang, Đồng Giám đốc điều hành của Lianlian Global, đã tuyên bố cho ra mắt sáng kiến “Go Global”. Các giám đốc điều hành khu vực chủ chốt đảm nhận hoạt động của Lianlian Global tại Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các khu vực khác ở châu Á cũng có mặt tại sự kiện, góp phần tô đậm thêm những bước tiến mới nhất của Lianlian.

Lianlian là công ty cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài thâm nhập thị trường toàn cầu và từ lâu đã lấy việc tuân thủ quy định làm ưu tiên hàng đầu. Công ty theo đuổi chiến lược toàn cầu táo bạo, lấy các thị trường lâu đời ở Châu Âu và Mỹ làm mục tiêu hướng đến. Bên cạnh đó, Lianlian cũng đã nắm bắt các cơ hội mới do sáng kiến Vành đai và Con đường cùng với Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) mang lại, tập trung vào các thị trường đang trên đà nở rộ ở Đông Nam Á, Châu Mỹ Latinh và Trung Đông.

Tính đến cuối tháng 9 năm 2023, Lianlian đã xây dựng cho mình được một hồ sơ ấn tượng gồm 64 giấy phép thanh toán cùng với các bằng cấp liên quan trên bảy thị trường chính của công ty: Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Singapore, Mỹ, Anh, Thái Lan và Indonesia. Chưa dừng lại tại đó, công ty đã thành lập 16 văn phòng nước ngoài tại 9 quốc gia và khu vực, xây dựng các đội ngũ địa phương với năng lực dịch vụ vượt trội.

Trong hội nghị năm nay, các giám đốc điều hành chủ chốt đảm nhận hoạt động của Lianlian Global tại Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và những nơi khác đã xuất hiện nổi bật tại gian hàng triển lãm. Họ trình bày một cách chi tiết về sự tăng trưởng và động lực thị trường của Lianlian ở Hồng Kông, Trung Quốc và Đông Nam Á.

Trong tương lai, Lianlian dự định sẽ tăng cường đầu tư và củng cố quan hệ đối tác trên toàn cầu nhằm tăng dấu ấn trên thị trường quốc tế và kích thích tăng trưởng thông qua mạng lưới toàn cầu rộng lớn của mình. Mục tiêu công ty đề ra là tạo điều kiện thuận lợi cho chuyển đổi kỹ thuật số và tinh giản hóa các hoạt động quốc tế cho khách hàng, hỗ trợ ban lãnh đạo Trung Quốc trong giai đoạn toàn cầu hóa mới.

 

SOURCE Lianlian

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.