Life Vision Ventures đầu tư vào Matter Bio

0

NORWALK, Conn., ngày 24 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/– LifeSpan Vision Ventures hôm nay đã công bố đầu tư vào Matter Bio, một công ty cổ phần trường thọ tập trung vào việc bảo tồn tính toàn vẹn của bộ gen. Trọng tâm triết lý của công ty là khi chúng ta già đi, bộ gen của chúng ta liên tục bị tổn hại bởi các nguồn ngoại sinh và nội sinh. Đôi khi các lỗi bị bỏ qua và hợp vào DNA dưới dạng đột biến, biến đổi cấu trúc, trôi dạt biểu sinh và các kiểu mất mát thông tin khác. Matter Bio đã tập hợp một nhóm các nhà khoa học và giám đốc điều hành đẳng cấp thế giới để giúp chống lại sự mất mát thông tin quan trọng này trong bộ gen. Để đạt được điều này, công ty đã áp dụng một mô hình trục bánh xe-và-nan hoa để thúc đẩy nhiều đột phá khoa học và tất cả đều can thiệp vào các giai đoạn quan trọng của mất mát thông tin. Cho đến nay, Matter Bio có ba công ty dưới sự quản lý của mình, với các cơ hội khác trong ươm tạo.

LifeSpan Vision Ventures Invests in Matter Bio

“Matter Bio tiếp tục phát triển các chương trình thương mại, lâm sàng, nghiên cứu và thu nhập từ khoản đầu tư của Lifespan Vision Venture sẽ hỗ trợ sự tiến bộ của danh mục đầu tư của công ty hướng tới các cột mốc khoa học và thương mại quan trọng,” Chris Bradley, Giám đốc điều hành của Matter Bio cho biết.

Matter Bio dự kiến sẽ bắt đầu các thử nghiệm lâm sàng cho một trong các chương trình của mình trong 12 tháng tới, cũng như mở rộng quy mô chương trình đang sinh lời sẵn có trong không gian giải trình tự đột biến đơn phân tử.

Tiến sĩ Jordan B. Burton, nhà phân tích khoa học tại LifeSpan Vision Ventures, cho biết: “Khoản đầu tư của chúng tôi vào Matter Bio giúp tăng cường sứ mệnh của chúng tôi trong việc hỗ trợ các công ty chuyên về trường thọ và làm chậm các yếu tố chính của quá trình lão hóa. Mô hình kinh doanh của công ty rất giàu tính chuyên môn, hiệu quả và quy mô học thuật để theo đuổi sứ mệnh định lượng và đảo ngược tổn thương DNA để ngăn ngừa các bệnh lão hóa và tăng tuổi thọ. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với một đội ngũ của những hoa tiêu tài năng như vậy trong ngành chủng gen và mong muốn được xem làm thế nào công ty có thể tăng tuổi thọ và chống lại mất mát thông tin quan trọng trong bộ gen.”

Giới thiệu về Matter Bio

Matter Bio, đồng sáng lập với các nhà khoa học đẳng cấp thế giới, bao gồm George Church PhD. Và Jan Vijg PhD., là một công ty cổ phần đang thúc đẩy nhiều đột phá khoa học, mỗi công ty đều nhắm vào một bước ngoặt quan trọng của mất mát thông tin. Các tài sản cốt lõi của nó bao gồm giải trình tự đột biến chính xác, đảo ngược đột biến soma và làm sạch các tế bào bệnh lý, bao gồm ung thư.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://matterbio.com/.

Giới thiệu về Liflife Vision Ventures

LifeSpan Vision Ventures là một công ty vốn đầu tư mạo hiểm có tư duy tiến bộ chuyên về các khoản đầu tư trong lĩnh vực lão hóa và tuổi thọ. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ và đẩy nhanh sự phát triển của các liệu pháp sáng tạo nhằm tăng tuổi thọ, cải thiện chất lượng cuộc sống cho các mỗi người khi họ già đi và giải quyết các thách thức liên quan đến tuổi tác. Thông qua quan hệ đối tác và đầu tư chiến lược, chúng tôi đặt mục tiêu định hình một tương lai nơi sự lão hóa sẽ được tràn đầy sức sống, dẻo dai và khả năng vô tận.

Để biết thêm thông tin về LifeSpan Vision Ventures, vui lòng truy cập https://www.lifespanvisionventures.com/.

LIÊN HỆ: Harry Robb

mob: +44 7795042764

harry.robb@lifespanvision.com 

Hình ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/10/Life-Vision-Ventures-dau-tu-vao-Matter-Bio.jpg

SOURCE LifeSpan Vision VenturesNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.