Lời chúc Cha Mẹ ngày lễ Vu Lan báo hiếu hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc Cha Mẹ ngày lễ Vu Lan báo hiếu

Lời chúc lễ Vu Lan gửi tặng mẹ

Trong tim con, mẹ là người quan trọng nhất. Mẹ dạy con biết ăn, biết nói, dạy con từng con chữ vần thơ. Mẹ từng thức nhiều đêm liền chỉ vì con ốm đau. Thế mà nhiều lúc con lại làm mẹ buồn lòng từ những lần không nghe lời mẹ, những hôm đi chơi về khuya khiến mẹ lo lắng. Nhân dịp Vu Lan này, con xin gửi lời cảm ơn cũng như lời xin lỗi đến mẹ. Con chúc mẹ ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và tươi trẻ.

Con xin gửi tặng mẹ những lời chúc ngày Vu Lan báo hiếu ấm áp nhất! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ? Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

Mẹ mang nặng 9 tháng, ẵm con trên vòng tay ấm áp suốt 3 năm ròng và lo lắng, nuôi dạy con suốt quãng đời còn lại của mình. Ngày Vu Lan báo hiếu, con chỉ có món quà nhỏ và lời cảm ơn chân thành gửi đến mẹ. Con cầu mong cho mẹ được bình an, vui khỏe bên con suốt đời.

Đối với con, mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất. Mẹ không ngại khó khăn, gian khổ để nuôi dưỡng con thành người. Công ơn cao cả này con không biết làm sao trả hết. Nhân dịp lễ Vu Lan, con xin gửi tặng mẹ món quà và cầu mong mẹ luôn an vui, khỏe mạnh.

Mẹ đã tần tảo sớm hôm để làm việc và chăm sóc, nuôi dạy con nên người. Thành công mà con có được hôm nay, một phần nhờ tình thương và công nuôi dưỡng, sinh thành của mẹ. Con thật sự biết ơn mẹ. Vu Lan năm nay, con xin tặng mẹ món quà và chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh.

Lời chúc Cha Mẹ ngày lễ Vu Lan

Một mùa Vu Lan nữa lại về, con muốn gửi đến cha mẹ những cái ôm thật chặt, những lời nói yêu thương mà con luôn ấm ủ, rằng con yêu cha mẹ nhiều lắm. Cảm ơn cha mẹ thật nhiều vì đã sinh ra và nuôi dưỡng con nên người.

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ – Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”. Nhân ngày lễ Vu Lan, con cảm ơn cha mẹ vì đã dành cho con một tình yêu thương vô bờ bến, luôn chăm sóc và lo lắng cho con từng miếng ăn, giấc ngủ. Con yêu cha mẹ, những người tuyệt vời nhất trên đời!

Tháng 7 Vu Lan báo hiếu, cầu cho chân mẹ bớt đau, lưng cha bớt mỏi vì đã tần tảo, gồng gánh nuôi con mỗi ngày. Cầu mong cha mẹ luôn luôn bình an, luôn luôn hạnh phúc để tiếp tục nắm lấy tay con đi hết chặng đường cuộc đời này.

Một mùa Vu Lan lại đến, con nhớ về cha mẹ của con, về những vất vả lo toan sớm chiều, về những lo lắng mong sao con nên người. Con cầu mong cha mẹ của con luôn sống an nhiên, vui vẻ và thật bình an.

Tháng 7 Vu Lan báo hiếu, con cầu cho cha yêu luôn được thanh nhàn, cầu cho mẹ hiền luôn được an khang tuổi già. Cha mẹ của con hãy luôn thật khỏe mạnh để bên cạnh con cháu và sống đời với con nhé.

Nhân ngày lễ Vu Lan, con không biết nói gì hơn, chỉ mong sao cha mẹ luôn được bình an, hạnh phúc. Năm nay con không về được, cha mẹ đừng buồn con nhé, con sẽ làm việc thật tốt để bố mẹ có thể tự hào về con.

Cha mẹ yêu của con! Mong cha mẹ giữ gìn sức khỏe để sống lâu trăm tuổi với con cha mẹ nhé. Con yêu hai người nhiều lắm, cha mẹ là những người quan trọng nhất cuộc đời của con.Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.