Lữ hành Saigontourist dự kiến phục vụ hơn 28.000 khách dịp Hè 2022

0

undefined

Sự khác biệt lớn nhất cho mùa hè 2022 là sự bùng nổ rất sớm của các chương trình du lịch MICE ngay từ đầu tháng 5. Chỉ riêng trong tháng 5, Lữ hành Saigontourist đã phục vụ hơn 45.000 khách MICE trên toàn quốc. Dự kiến trong mùa hè, Lữ hành Saigontourist tiếp tục phục vụ hơn 150.000 khách MICE khởi hành ở tất cả 18 chi nhánh trên toàn quốc.

Các điểm đến thuộc Top 5 của du lịch MICE hiện nay là Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long, Đà Lạt, Quy Nhơn và Phú Yên. Các đoàn khách MICE trung bình từ 100 đến 700 khách/đoàn. Các sản phẩm du lịch MICE tại Lữ hành Saigontourist liên tục được làm mới và nâng cao tính sáng tạo trong các hoạt động team-buildings và sự kiện Gala dinner, hội nghị.

Đối với chùm tour du lịch trong và ngoài nước khởi hành định kỳ, Lữ hành Saigontourist đã sớm chuẩn bị xây dựng hơn 160 sản phẩm du lịch trọn gói phù hợp xu hướng của thị trường, đáp ứng yêu cầu về du lịch nghỉ dưỡng, du lịch trải nghiệm thiên nhiên, văn hoá, lịch sử, ẩm thực. Đồng thời cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ về vé máy bay, khách sạn, resort trong và ngoài nước, thủ tục làm visa cho các nhóm khách hàng trẻ. Chùm tour trong nước hiện đã phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước, với số ngày tour trung bình từ 3 đến 8 ngày. Theo số liệu hiện này, xu hướng phổ biến nhất là tour du lịch biển, du lịch vùng cao, du lịch xanh về nguồn hướng đến thiên nhiên và du lịch cộng đồng.

Chùm tour du lịch nước ngoài hiện đã triển khai đến hơn 25 quốc gia trên thế giới Mỹ, Châu Âu (Pháp, Thụy Sỹ, Ý, Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển, Phần Lan, Bỉ, Hà Lan), Anh – Scotland, Úc, Dubai – Abu Dhabi, Thổ Nhĩ Kỳ, Maldives, Hy Lạp, Nam Phi, Singapore, Thái lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia…, với hành trình từ 4 đến 11 ngày.

Ông Trần Quốc Bảo, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cho biết: “Hè là mùa cao điểm nhất trong năm, do vậy, chúng tôi tập trung mọi nguồn lực tài chính và nguồn nhân lực nhằm đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, đầu tư làm mới hầu hết các sản phẩm phù hợp tình hình thị trường hiện nay, đáp ứng tối đa và tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc kết nối chặt chẽ với mạng lưới đối tác trong và ngoài nước nhằm đảm bảo cam kết về chất lượng dịch vụ, và sự an toàn, an tâm, hài lòng cho khách hàng của Công ty. Bên cạnh đó, tập trung khai thác tối đa du lịch hè cũng là cách để chúng tôi phục hồi hoạt động kinh doanh toàn diện của hệ thống 18 chi nhánh trên toàn quốc, cùng hơn 900 nhân sự hiện có của Công ty”.Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.