Lý giải sức hút của bác sĩ Hùng với nữ chính trong “Bão ngầm”

0

Bác sĩ Hùng ân cần, dịu dàng ở bên Hạ Lam. Ảnh: CMH
Bác sĩ Hùng ân cần, dịu dàng ở bên Hạ Lam. Ảnh: CMH

Trong “Bão ngầm”, bác sĩ Hùng là em trai của ông trùm đường dây ma tuý xuyên quốc gia, nhưng anh rất tốt bụng, tử tế và có học thức. Anh được coi là mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái.

Tính cách tốt bụng, tử tế, lãng mạn

Tuy là em trai của ông trùm ma tuý khét tiếng, Quách Tuấn Hùng lại là một bác sĩ tốt bụng, luôn tâm niệm phải làm những điều tử tế, tốt đẹp. Khi được anh trai – đại gia Đức ngỏ ý muốn Hùng quản lý bệnh viện nghìn giường ở Pháp, anh thừa nhận bản thân chỉ giỏi chuyên môn chứ không có tài quản lý, chỉ muốn làm những điều tốt đẹp cho đời.

Lý giải sức hút của bác sĩ Hùng với nữ chính trong
Bác sĩ Hùng luôn tận tâm, ân cần với mọi người trong “Bão ngầm”. Ảnh: CMH

Không chỉ vậy, bác sĩ Hùng còn là một người dịu dàng, lịch thiệp. Anh ân cần, quan tâm tới bệnh nhân, nhẹ nhàng với phái nữ, đặc biệt là Hạ Lam.

Ngoại hình đẹp, gia thế khủng

Bác sĩ Hùng có ngoại hình thu hút với chiều cao 1m80 và khuôn mặt ấn tượng. Khi mới về Việt Nam, Lan “thỏ” – người tình của ông Đức, đã bị cuốn hút bởi vẻ ngoài của Hùng, lân la muốn tiếp cận anh nhưng bị trợ lý Tú chặn lại.

Hùng luôn đối xử dịu dàng, lịch thiệp và vô cùng lãng mạn với Hạ Lam. Ảnh: CMH
Hùng luôn đối xử dịu dàng, lịch thiệp và vô cùng lãng mạn với Hạ Lam. Ảnh: CMH

Ở Hùng còn toát ra phong thái đĩnh đạc, cuốn hút của người đàn ông trưởng thành. Từng du học nhiều năm ở Pháp, Hùng tạo dựng hình ảnh lịch thiệp, tao nhã rất “Tây phương”.

Không chỉ vậy, Hùng còn xuất thân từ một gia đình tài phiệt vô cùng giàu có. Hạ Lam từng tâm sự với mẹ rằng cô muốn lấy “một nhà đại gia giàu nhất nhì Việt Nam”.

Sở hữu nhà đẹp, xe sang, du thuyền, mỗi lần hẹn hò, Hùng đều đưa Lam đến những nơi sang trọng, tận hưởng tiện nghi bậc nhất. Cũng nhờ yêu Hùng, Lam được ở trong căn hộ sang trọng và được nhận vào làm ở Tập đoàn Onelink.

Thông minh, tài giỏi, từng du học Pháp

Hùng không chỉ đẹp trai, giàu có mà còn vô cùng tài giỏi. Anh từng du học ngành Y ở Pháp nhiều năm, trở thành bác sĩ khi tuổi đời còn trẻ. Ông Đức từng nhận xét về anh: “Anh tin em sẽ xử lý được rất nhiều việc. Bởi vì em có một bộ não với đầy đủ công năng để tiếp thu, tiếp nhận và xử lý nhiều công việc khác nhau.”

Mặc dù sở hữu nhiều ưu thế về ngoại hình, gia thế nhưng Hùng vẫn cố gắng để thực hiện tốt chuyên môn, tạo phúc cứu người, không muốn bon chen, tranh đấu với đời.

Với những nét tính cách và ngoại hình, gia thế như vậy, Hùng được coi là người đàn ông lý tưởng của nhiều cô gái. Hạ Lam dù đang yêu Hải Triều cũng không khỏi lung lay, tới mức chia tay Triều và có ý muốn cưới Hùng rồi chuyển ra nước ngoài sống. Sự xuất hiện của Hùng khiến Lam thay đổi, không còn yêu nghề, thậm chí muốn vứt bỏ tất cả để đến với anh.

[Link gốc: https://laodong.vn/gia-dinh-hon-nhan/ly-giai-suc-hut-cua-bac-si-hung-voi-nu-chinh-trong-bao-ngam-1045955.ldo]

Bão ngầm tập 59: Hạ Lam muốn quay lại với người yêu cũ? Bão ngầm tập 59: Hạ Lam muốn quay lại với người yêu cũ?

Hạ Lam nói với Hải Triều, dù sống trong nhung lụa nhưng cô lại cảm thấy cô đơn khủng khiếp. Hạ Lam muốn được ôm …

Bão ngầm tập 58: Hạ Lam định ‘bán rẻ’ đồng đội để đến với Hùng? Bão ngầm tập 58: Hạ Lam định ‘bán rẻ’ đồng đội để đến với Hùng?

Hải Triều cảnh báo Hạ Lam không được dấn sâu hơn nữa vào chuyện tình cảm với Hùng và gia đình của anh ta.Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.