Maeden ban đầu tìm được nguyên liệu để sản xuất quần áo thông minh.

0

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire – Các thiết bị đeo thông minh đã trở thành tâm điểm trong sự phát triển trong tương lai. Trong những năm gần đây, nhận thức về việc theo dõi dữ liệu sinh lý đã tăng lên. Đồng hồ thông minh và màn hình đeo được tiếp tục thu hút sự chú ý trên thị trường.

Bất chấp sự quan tâm đáng kể đến quần áo thông minh, các nhà sản xuất vẫn phải đối mặt với thách thức trong việc duy trì đường truyền tín hiệu ổn định để đáp ứng nhu cầu di chuyển và giặt giũ quần áo của con người. Tuy nhiên, sau hai năm nghiên cứu và phát triển (R&D), Maeden bước đầu đã tạo thành công loại dây vải đàn hồi có khả năng chống nước và co giãn mà không làm thay đổi độ bền.

Vượt qua thử thách bằng chuyên môn của Maeden

Trong giai đoạn đầu phát triển kỹ thuật, nhóm nghiên cứu của Maeden gặp trở ngại liên quan đến nhu cầu giặt giũ thông minh, đối mặt với vấn đề căng cáp gây ra thay đổi điện trở, khó thu được tín hiệu.

Các ứng dụng như sản phẩm cung cấp phản hồi rung động, chẳng hạn như thực tế ảo (VR) hoặc găng tay, cũng phải đối mặt với những thách thức tương tự. Nếu cáp không thể chịu được rung động hoặc bị kéo căng trong các thiết bị như vậy thì sẽ có nguy cơ xảy ra trục trặc trong quá trình sử dụng. Cuối cùng, các chuyên gia của Maeden đã cải tiến dây thun của quần áo để chống tiếp xúc với nước và co giãn, đồng thời duy trì tính thẩm mỹ để mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Theo Ian Ko, chuyên gia cấp cao tại Maeden, những năm tháng Maeden tập trung vào cuộn dây truyền động, kỹ thuật bện và vật liệu composite chuyên dụng đã mang lại cho ông nhiều kinh nghiệm. Vượt qua được các rào cản kỹ thuật này sẽ tạo ra sản phẩm có tính khác biệt cao trên thị trường.

Dây thun cải tiến có khả năng phục hồi khi giặt và co giãn.

Nhiều công ty trên thị trường đã bắt đầu khám phá tiềm năng của quần áo thông minh, mở rộng ứng dụng trong thể thao hoặc sử dụng hàng ngày. Các thiết bị này bao gồm các công nghệ hỗ trợ và theo dõi sức khỏe như theo dõi sinh lý, kích thích cơ điện (EMS) và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể (sưởi ấm và làm mát). Tuy nhiên, để tạo ra quần áo thông minh đủ tiêu chuẩn, cần phải đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của ngành dệt may, cũng như việc cân nhắc kỹ lưỡng về chất liệu, cấu trúc và thành phần hóa học để đảm bảo tuân thủ an toàn và thói quen tiêu dùng là điều cần thiết.

Là nhà sản xuất dây thun hàng đầu, Maeden đã đạt được bước đột phá công nghệ đầu tiên, đảm bảo dây thun đáp ứng tiêu chuẩn quần áo thông minh. Ngoài ra, nó còn vượt qua các bài kiểm tra giặt ISO6330 100 và AATCC135 200, thể hiện khả năng chịu được chuyển động của con người, dễ dàng vệ sinh và giúp khách hàng đạt được chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Bước đột phá thứ hai nằm ở chỗ nhiều dây dẫn hiện có trên thị trường không thể trở lại trạng thái ban đầu sau khi kéo dãn. Tuy nhiên, ông Ian Ko tự hào chia sẻ: “Với thông số kỹ thuật hiện tại của Maeden, những dây dẫn đàn hồi siêu mỏng này, đường kính khoảng 0,2 mm, có điện trở 6,5 ohms/mét. Chúng có thể bị kéo giãn tới 50% và khi đạt độ đàn hồi tối đa, chúng không những không bị chùng xuống mà còn hoàn toàn trở về chiều dài ban đầu. Maeden đã đạt được độ giãn dài và giãn cáp hiệu quả trong khi vẫn duy trì được lực cản ổn định.”

Tiếp tục phát triển các loại cáp tiêu chuẩn công nghệ cao cho các ngành công nghiệp.

Công ty đang thúc đẩy phát triển dây dẫn với độ dày và mức độ giãn khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường. Bên cạnh đó, kiểm tra độ tin cậy Maeden’s đã nhận được sự công nhận từ nhiều tổ chức quốc tế nổi tiếng. Hiện tại, Maeden đang nỗ lực phát triển các tiêu chuẩn thử nghiệm xác minh mới như khả năng chống mài mòn, đảm bảo dây dẫn đàn hồi cho quần áo thông minh đạt được tính thực tế và độ bền.

Hiện tại, dây dẫn đàn hồi Maeden cho quần áo thông minh đã được triển khai thành công trong ứng dụng của khách hàng. Các dây dẫn do Maeden phát triển để sử dụng trong quần áo chụp ảnh cộng hưởng từ (MRI) đã được Đại học Purdue (Hoa Kỳ) trình bày trong các buổi thuyết trình trước công chúng tại Hiệp hội Cộng hưởng Từ trong Y học Quốc tế.

Công ty Maeden đang tích cực tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển các dự án bán dẫn, khớp robot và dây thần kinh robot, với những kết quả thử nghiệm ban đầu đầy hứa hẹn. Dây dẫn siêu mỏng Maeden có thể được kiểm tra hơn 10 triệu lần thử nghiệm uốn và xoắn mà không bị vỡ.

Cuối cùng, chuyên gia Ian Ko nói thêm rằng trong việc quảng bá chất dẫn điện đàn hồi cho quần áo thông minh, các bên quan tâm có thể tiếp cận Trang web chính thức của Maeden để yêu cầu mẫu miễn phí. Những người muốn biết giới hạn sử dụng dây hiện tại của mình cũng có thể liên hệ với Maeden qua trang web để được phân tích miễn phí trước ngày 1 tháng 3 năm 2024.

https://www.maeden.com/
https://www.linkedin.com/company/maeden/

Thẻ bắt đầu bằng #: #Maeden

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Maeden

MAEDEN nổi tiếng trong ngành với dây đai truyền động có độ đàn hồi cao, mềm mại và linh hoạt. Trong nhiều thập kỷ, công ty đã chuyên sản xuất hàng loạt dây đai truyền động chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như ô tô và chăm sóc sức khỏe, tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, đồng thời tìm kiếm sự hiểu biết mới về các sản phẩm hiện có và cơ hội mở rộng kinh doanh. .

Nhà máy MAEDEN hoạt động liên tục 24 giờ trong ngày mà không bị gián đoạn. Theo nhu cầu của khách hàng, máy cắt và hàn tự động do công ty phát triển có thể cung cấp chiều dài cắt và hàn chính xác, cũng như xử lý cách điện dây, cho phép khách hàng lắp ráp dễ dàng và giảm tổn thất khi xử lý lắp đặt cùng một lúc.

Ở cấp độ kỹ thuật, MAEDEN duy trì trao đổi kỹ thuật thường xuyên và chặt chẽ với Viện Công nghệ Công nghiệp Đài Loan và các tổ chức học thuật nổi tiếng có liên quan, đồng thời luôn chú ý đến các công nghệ, thông tin và tài nguyên công nghiệp mới nhất liên quan đến vật liệu dẫn điện, dệt may, máy móc, v.v.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Maeden

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.