Máy phát điện năng lượng mặt trời của Jackery: Cải thiện chất lượng cuộc sống của người Malaysia với năng lượng sạch, an toàn và di động

0

KUALA LUMPUR, Malaysia, 12/09/2023 /PRNewswire/ — , công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp năng lượng xanh ngoài trời và nguồn điện di động cải tiến, đã tuyên bố chính thức gia nhập thị trường Malaysia, quốc gia đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á mà công ty này triển khai hoạt động. Đây mới chỉ là khởi đầu cho khát vọng vươn ra toàn cầu của Jackery. Trong tương lai, Jackery sẽ tham gia nhiều thị trường hơn để mang đến những giải pháp năng lượng xanh và sạch cho thế giới.

(PRNewsfoto/Jackery Inc.)

Máy phát điện năng lượng mặt trời của Jackery: Bền vững, an toàn và di động

Máy phát điện năng lượng mặt trời của Jackery, bao gồm một trạm điện di động và tấm pin năng lượng mặt trời, cung cấp các lựa chọn về năng lượng sạch mới cho khách hàng có nhu cầu. Với Máy phát điện năng lượng mặt trời, khách hàng có thể tự cung cấp điện thông qua nguồn cung điện khép kín. Dù là để phục vụ giải trí ngoài trời, dự phòng tại nhà, công việc chuyên môn hay ứng dụng công nghiệp, các sản phẩm của Jackery đều giúp đảm bảo nguồn điện liền mạch cho nhiều loại thiết bị. Từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay đến tủ lạnh và thiết bị nấu ăn bằng điện, các sản phẩm của Jackery có thể đáp ứng nhu cầu điện năng đa dạng. Jackery đã đạt được thành công đáng kể, bán hơn 3 triệu sản phẩm trên toàn thế giới và nổi lên như một công ty dẫn đầu toàn cầu về doanh số cũng như thị phần.

Jackery: Tiên phong trong lĩnh vực máy phát điện năng lượng mặt trời

Jackery là thương hiệu Máy phát điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới với 11 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này. Ngoài ra, những thành công của công ty đã được công nhận trên hơn 200 phương tiện truyền thông và tổ chức hàng đầu bao gồm The New York Times, CNN và Forbes. Vào năm ngoái, Forbes đã mệnh danh máy phát điện năng lượng mặt trời của Jackery là “Apple của các thiết bị điện di động”. 

Với sứ mệnh “Mang lại năng lượng xanh cho tất cả mọi người”, Jackery cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng sạch cho các hoạt động ngoài trời cũng như các trường hợp khẩn cấp, đồng thời giảm lượng khí thải carbon và tác động đến môi trường. Công ty đã nhận được chứng chỉ về lượng khí thải carbon từ TÜV SÜD cho nhiều sản phẩm pin mặt trời và năng lượng di động, một thành tựu đáng chú ý trong ngành sản xuất máy phát điện năng lượng mặt trời. Đồng thời, việc theo đuổi quá trình đổi mới bền vững của Jackery đã được công nhận với Giải thưởng Sản phẩm Bền vững SEAL danh giá năm 2023. Công ty cũng tích cực tham gia vào các sáng kiến bảo vệ môi trường, hợp tác với các tổ chức như Quỹ Rừng Quốc gia (NFF), Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên và Đa dạng sinh học (NABU) và Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới (WWF).

Tiếp sức cho quá trình chuyển đổi năng lượng của Malaysia

Jackery sẽ hướng tới các mục tiêu hoạt động lâu dài và hợp tác sâu rộng với các nhóm người tiêu dùng tại quốc gia này. Thông qua hợp tác sâu rộng với các thiết bị gia dụng kỹ thuật số, sản phẩm ngoài trời tại địa phương và các nhà bán lẻ lớn khác, công ty có kế hoạch xây dựng mạng lưới bán hàng kênh mạnh mẽ; và thông qua hệ thống dịch vụ hậu mãi sâu rộng để hướng tới việc mở rộng thị trường trong tương lai.

Bằng việc cung cấp Máy phát điện năng lượng mặt trời xanh, an toàn và di động, Jackery không chỉ hỗ trợ người Malaysia tận hưởng cuộc sống ngoài trời mà còn đóng vai trò là nguồn điện dự phòng khẩn cấp cho gia đình.

Khách hàng ở Malaysia hiện có thể mua một số sản phẩm cổ điển được chọn lọc: Trạm điện di động Explorer 1000 Pro, 500, 240 và Tấm pin năng lượng mặt trời SolarSaga 100W sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ trực tiếp các thiết bị kỹ thuật số và sản phẩm ngoài trời từ ngày 15/09. Bốn sản phẩm này có giá lần lượt là 4399, 2099, 1199 và 1199 MYR.

Tìm hiểu thêm về Jackery https://my.jackery.com/

Giới thiệu về Jackery

Jackery, nhà cung cấp giải pháp năng lượng đi dộng và năng lượng xanh ngoài trời tiên tiến hàng đầu thế giới được thành lập tại California vào năm 2012, là thương hiệu sản xuất máy phát điện năng lượng mặt trời bán chạy nhất toàn cầu được thành lập với sứ mệnh mang lại năng lượng xanh cho tất cả mọi người. Jackery đã ra mắt các trạm điện di động ngoài trời đầu tiên trên thế giới vào năm 2016 và phát triển các tấm pin mặt trời di động đầu tiên trên thế giới vào năm 2018. Jackery đã bán được hơn 3 triệu sản phẩm trên toàn cầu kể từ năm 2018, đồng thời được hơn 200 phương tiện truyền thông và tổ chức chính thống trên toàn thế giới công nhận, đồng thời nhận được 58 giải thưởng thiết kế quốc tế uy tín.

(PRNewsfoto/Jackery Inc.)

 

SOURCE Jackery Inc.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.