MAYANIQUEL TUYÊN BỐ VỀ VIỆC OFAC GỠ BỎ LỆNH TRỪNG PHẠT NGÀY HÔM NAY

0

THÀNH PHỐ GUATEMALA, ngày 19 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ — Chúng tôi vui mừng đón nhận thông tin hôm nay của Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài thuộc Bộ Tài chính Hoa Kỳ (U.S. Department of the Treasury’s Office of Foreign Assets Control, OFAC) trong việc hủy bỏ các lệnh trừng phạt đối với Mayaniquel. Như chúng tôi đã tuyên bố công khai vào tháng 12 năm 2022, việc chỉ định lệnh áp đặt này là do nhầm lẫn. Hôm nay, OFAC đã thừa nhận rõ ràng rằng Mayaniquel không vi phạm các nguyên tắc để bị áp dụng lệnh trừng phạt. Điều này đúng với tuyên bố của chúng tôi vào tháng 12 năm 2022, rằng Mayaniquel không phải và chưa bao giờ là một tổ chức có liên quan, được sở hữu hoặc kiểm soát bởi những cá nhân, công ty hoặc nhóm công ty được đề cập trong thông cáo báo chí của OFAC ngày hôm nay.

Mayaniquel Logo

Trong thời gian bị đình chỉ bắt buộc, các hoạt động của Mayaniquel tại Panzos, vùng Alta Verapaz đã chịu tổn hại đáng kể về mặt thương mại và tài chính. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục những vấn đề này.

Mayaniquel rất tự hào được hoạt động trong lĩnh vực cung ứng niken cho các ngành công nghiệp trên toàn thế giới, trong đó có Hoa Kỳ. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nối dài hoạt động, phục hồi lực lượng lao động của công ty ở Guatemala và đóng góp cho cộng đồng địa phương.

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG 
Mel Trecha, MATTIO Communications
mel@mattio.com

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/01/MAYANIQUEL-TUYEN-BO-VE-VIEC-OFAC-GO-BO-LENH-TRUNG.jpg

SOURCE Mayaniquel, S.A.

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.