Media OutReach Newswire trao giải thưởng trị giá 45.000 đô la Hồng Kông cho 9 cơ sở cứu hộ chó và mèo ở Hồng Kông

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 9 năm 2023 – Sức tàn phá của Siêu bão Sao la và trận mưa đen thảm khốc hồi tháng 9 đã làm tê liệt nhiều khu vực ở Hồng Kông, ảnh hưởng và gây hậu quả nghiêm trọng cho nhiều trung tâm cứu hộ khẩn cấp động vật ở Hồng Kông.

Ảnh: Tổ chức từ thiện tình nguyện động vật

Lượng mưa lớn kỷ lục đã khiến một số nơi trú ẩn và cơ sở chăm sóc thú cưng do cộng đồng điều hành ở Tai Po, Fanling và Yuen Long bị phá hủy bởi trận mưa “500 năm mới có một lần” này. Giường, thức ăn, thiết bị làm mát và vật dụng y tế thiết yếu bị cuốn trôi.

Trong số đó, nhiều trung tâm cứu hộ do các tình nguyện viên điều hành và phụ thuộc vào sự quyên góp từ xã hội, cộng đồng để tồn tại. Để hỗ trợ các nỗ lực phục hồi và xây dựng lại của họ, Media OutReach Newswire đã phân bổ 45.000 đô la Hồng Kông (HKD) cho 9 cơ sở cứu hộ và tạm trú chó mèo riêng biệt trên khắp Hồng Kông. Bạn cũng có thể giúp đỡ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về 9 cơ sở này dưới đây.

– Được thành lập vào năm 2020 và có trụ sở chính tại Fanling, Từ thiện động vật tình nguyện (tạm dịch: Tổ chức từ thiện động vật tình nguyện) có 150 con chó, mèo đang chờ được nhận nuôi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang Facebook của anh ấy.

– Được thành lập vào năm 2015 bởi bà Ivy Tse, Ngôi nhà của niềm vui và lòng thương xót (tạm dịch: Ngôi nhà của niềm vui và lòng thương xót) là một nơi trú ẩn động vật nhỏ ở Kam Tin dành cho những chú chó mèo bị bệnh, bị bỏ rơi và đi lạc. Bạn có thể tìm hiểu thêm về House of Joy và Mercy đây.

Nơi trú ẩn động vật tình yêu (tạm dịch: Mái ấm tình yêu động vật) cung cấp nơi trú mưa, gió cho những chú chó, mèo bị bỏ rơi, vô gia cư. Cơ sở này bắt đầu hoạt động vào năm 1986 và hiện đang chăm sóc khoảng 150 con chó và 120 con mèo. Bạn có thể liên hệ với cơ sở này. đây.

– Căn cứ Ngôi nhà của người mẹ dũng cảm dành cho chó và mèo đi lạc (tạm dịch: Nhà của Brave Mum dành cho chó mèo hoang) bị ảnh hưởng đặc biệt bởi trận mưa đen, thực phẩm, thuốc men thiết yếu bị hư hỏng và tiêu hủy do lũ lụt. Có lẽ bạn sẽ tìm ra cách bạn có thể giúp đỡ. tài khoản instagram của anh ấy.

– Được thành lập vào năm 2008, Nơi trú ẩn động vật Kelly (tạm dịch: Trung tâm bảo vệ động vật Kelly) chăm sóc hơn 200 thú cưng vô gia cư. Ngoài việc giải cứu những chú chó, mèo bị bỏ rơi, đi lạc, trung tâm này còn chú trọng điều trị và phục hồi chức năng cho chúng. Cơ sở này có thể được liên lạc đây.

– Anh ta Nơi trú ẩn cho chó vô gia cư Hồng Kông (tạm dịch: Trung tâm cứu hộ chó vô gia cư Hong Kong) bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão Saola và đặc biệt là bão đen. Cơ sở này cung cấp thức ăn hàng ngày và chăm sóc y tế cho những chú chó bị bỏ rơi. Cơ sở này có thể truy cập được. đây.

– Tọa lạc tại Nguyên Lãng, Nhà động vật (tạm dịch: Animal Home) tập trung vào những chú chó già, khuyết tật và bị bỏ rơi từ 10 tuổi trở lên. Animal Home hiện đang chăm sóc 24 chú chó già, cung cấp một môi trường để những chú chó có thể sống thoải mái cho đến tuổi già. Bạn có thể tìm thấy chúng ở trên instagram.

– Tọa lạc tại một ngôi làng hẻo lánh ở Tai Po, Ngôi nhà dành cho những chú chó vô gia cư (tạm dịch là Home for Homeless Dogs) được thành lập vào năm 2019. Cơ sở này cung cấp dịch vụ chăm sóc cho những chú chó đi lạc, bị thất lạc và bị bỏ rơi. Cơ sở này có thể được liên lạc đây.

– Có trụ sở tại vùng lãnh thổ mới, lắp đặt động vật cây lớn (tạm dịch: Big Tree Shelters Animals) cung cấp nơi trú ẩn cho động vật bị bỏ rơi và tổ chức các hoạt động thúc đẩy bảo vệ động vật ở Hồng Kông. Big Tree Animal có thể được liên lạc. đây để hỗ trợ công việc của bạn.

Thẻ bắt đầu bằng #: #pressrelease #MediaOutReach #bãoSao la

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Media OutReach Newswire

Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính tại Hồng Kông, Media OutReach Newswire là công ty phát hành báo chí toàn cầu đầu tiên được thành lập ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, có văn phòng tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan.

Media OutReach Newswire là công ty duy nhất có mạng lưới phân phối tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á – Thái Bình Dương; Nó có cơ sở dữ liệu gồm hơn 140.000 nhà báo, 400 chuyên mục tin tức, 65.000 đầu báo và kênh truyền thông, hơn 600 đối tác quan hệ báo chí.

Là một công ty truyền thông tích hợp, Media OutReach Newswire đang cách mạng hóa ngành này bằng cách cung cấp dịch vụ xuất bản tin tức trực tuyến với ngôn ngữ được đảm bảo cho mỗi bản phát hành. Với công nghệ cốt lõi đã được cấp bằng sáng chế, Media OutReach Newswire cung cấp nội dung thông cáo báo chí đa ngôn ngữ và đa phương tiện trực tiếp đến hộp thư đến của các biên tập viên và nhà báo mục tiêu để tối ưu hóa việc sử dụng báo chí. Thông cáo báo chí viết tài liệu, xây dựng mối quan hệ truyền thông và tự động hóa quy trình báo cáo bằng các chỉ số hiệu suất chính. Báo cáo sau xuất bản mang tính tiên phong của họ cung cấp cái nhìn sâu sắc về mức độ tiếp xúc của các nhà báo với lượng phát hành theo ấn phẩm và theo quốc gia.

Media OutReach Newswire có thể được kết nối tại:

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/media-outreach-li/mycompany/
Twitter: https://www.twitter.com/mor_asia
Facebook: https://www.facebook.com/MediaOutReachHK/

Hashtag: #pressrelease #MediaOutReach #TyphoonSaola

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.