Midea KWHA giới thiệu các giải pháp về nước mang tính đột phá cho toàn bộ ngôi nhà tại Aquatech Amsterdam

0

AMSTERDAM, 16/11/2023 /PRNewswire/ — Bộ phận Kinh doanh Thiết bị Máy nước nóng và Thiết bị Nhà bếp Midea (Midea KWHA) đã cho ra mắt các giải pháp về nước cho toàn bộ ngôi nhà đầy sáng tạo tại Aquatech Amsterdam 2023, sự kiện được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 11 tại Hà Lan. Sự hiện diện của Midea KWHA tại một trong những triển lãm thương mại hàng đầu về nước trên toàn thế giới giúp làm nổi bật cam kết của bộ phận kinh doanh trong việc cung cấp các thiết bị xử lý nước toàn diện từ việc lọc cho tới sưởi ấm nước dân dụng.

Midea KWHA Unwraps Revolutionary Whole House Water Solutions at Aquatech Amsterdam (PRNewsfoto/Midea KWHA  Division)

Midea Whole House Water Solutions là một bộ gồm nhiều thiết bị được thiết kế để đáp ứng đa dạng toàn bộ các nhu cầu về nước trong toàn bộ hộ gia đình. Bộ thiết bị này bao gồm bộ lọc trước, chất làm mềm nước, máy nóng lạnh, máy lọc nước, giải pháp đồ uống và máy nước nóng. Tính linh hoạt trong các dịch vụ của Midea KWHA đảm bảo việc tận hưởng sự phù hợp của các thiết bị ngành nước trong mọi ngóc ngách của ngôi nhà, từ nhà bếp đến phòng khách, phòng tắm, không gian làm việc và thậm chí cả phòng thiết bị.

(PRNewsfoto/Midea KWHA  Division)

Các thiết bị mà Midea KWHA giới thiệu không chỉ nổi bật về sự đa dạng mà còn cả về khả năng tích hợp và sự tiện lợi. Bộ thiết bị đã được thiết kế tỉ mỉ để có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu trong nhà. Ví dụ, trong nhà bếp, các sản phẩm của Midea KWHA hỗ trợ nấu nên những bữa ăn đảm bảo thông qua nguồn nước tinh khiết luôn sẵn có, trong khi phòng khách có máy lọc nước của Midea với kiểu dáng thiết kế sang trọng cùng sự tiện lợi. Không gian làm việc không bao giờ lo thiếu đi nguồn nước với các giải pháp hiệu quả của Midea KWHA và thoải mái tận hưởng không gian phòng tắm với hệ thống sưởi nước theo ý người dùng.

Không chỉ vậy, thương hiệu còn tự hào về các thiết bị cung cấp đồ uống đa chức năng, với tổ hợp các thiết bị làm đá và nước có ga vô cùng sáng tạo, điểm thêm nét tinh tế cho không gian trong nhà. Hơn nữa, Midea KWHA còn cung cấp một loạt các sản phẩm Máy lọc nước thẩm thấu ngược. Những sản phẩm này được thiết kế để lọc nước hiệu quả hơn và đáp ứng các yêu cầu nhiệt độ khác nhau. Ngoài ra, các sản phẩm máy lọc nước thẩm thấu ngược còn được trang bị tính năng tạo nước có ga, giúp nâng cao khả năng cũng như sự hấp dẫn của các thiết bị này.

Aquatech Amsterdam 2023 là triển lãm với chủ đề về việc xử lý nước, nước uống và nước thải hàng đầu thế giới, tái khẳng định cam kết của sự kiện về việc đảm bảo kinh doanh trực tiếp, an toàn. Midea KWHA phù hợp với nền tảng sáng tạo, có ý thức về an toàn, thể hiện sự cống hiến của đội ngũ tổ chức đối với sự hài lòng tuyệt đối và hạnh phúc của khách hàng.

Triển lãm của Midea KWHA tại Aquatech Amsterdam 2023 cho thấy một tiến bộ to lớn trong quá trình phát triển các giải pháp xử lý nước trong hộ gia đình. Midea Whole House Water Solutions mở ra một kỷ nguyên mới, trong đó chất lượng, sự an toàn và độ tiện lợi là nền tảng của hệ thống nước của mọi hộ gia đình. Với Midea KWHA, các khách hàng không chỉ đơn giản là lắp đặt một sản phẩm; mà khách hàng của Midea còn đang mang đến một lối sống đầy tinh khiết, hiệu quả và mới mẻ cho toàn bộ ngôi nhà của họ.

SOURCE Midea KWHA DivisionNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.