Mitsubishi Electric Asia hợp tác với Evercomm, Singapore nhằm mục tiêu giảm lượng khí thải carbon

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 18 tháng 9 năm 2023 – Mitsubishi Electric Asia (Mitsubishi Electric Asia) đã công bố mối quan hệ đối tác dựa trên môi trường, xã hội và quản trị (ESG) với Evercomm, Singapore. Sự hợp tác này được tạo ra để vượt qua các rào cản trong việc áp dụng các sáng kiến ​​sản xuất thông minh trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với công nghệ mới nổi hướng tới sản xuất ít carbon.

Ba rào cản chính đối với việc áp dụng các sáng kiến ​​sản xuất thông minh ở Châu Á và Thái Bình Dương là sự phản đối của nhân viên đối với việc áp dụng công nghệ, thiếu các kỹ năng cần thiết và nhu cầu xác định giá trị của sản xuất thông minh. Các ngành công nghiệp sản xuất phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng do các quy định về thuế carbon ngày càng tăng, đòi hỏi tính xác thực của nhà cung cấp cao hơn và sự tuân thủ chặt chẽ hơn của chính phủ đối với lượng khí thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng và quy trình công nghiệp.

Sự hợp tác này giải quyết những áp lực của bối cảnh cạnh tranh này; Mitsubishi Electric và Evercomm cung cấp các giải pháp sản xuất tiên tiến được thiết kế dành riêng cho ngành công nghiệp nặng và tự động hóa để đo lường và giảm lượng khí thải CO2 hiệu quả hơn.

Ông Chen Chiu-Hao (Ted), Giám đốc điều hành (CEO) của Evercomm, Singapore, cho biết: “Tính minh bạch của dữ liệu để xác minh các hoạt động kinh doanh là điều bắt buộc trong ngành ngày nay, đặc biệt là khi các nhà sản xuất và tất cả các lĩnh vực ở Châu Á yêu cầu mức độ báo cáo và trách nhiệm giải trình cao về lượng khí thải carbon. “Công nghệ của chúng tôi cho phép các ngành công nghiệp hướng tới các hoạt động ít phát thải carbon.”

Sự hợp tác này củng cố mục tiêu phát thải ròng bằng 0 của Singapore vào năm 2050. Chính phủ Singapore hỗ trợ ngành này đạt được năng lực sản xuất mạnh mẽ thông qua công nghệ xanh. Thủ tướng Singapore đã lặp lại điều này tại Hội nghị thượng đỉnh G20 gần đây, đề cập đến nhu cầu hợp tác toàn cầu trong các lĩnh vực như hình thành chuỗi cung ứng linh hoạt và đáng tin cậy, tạo môi trường thuận lợi cho đầu tư vào quá trình khử cacbon và tạo thuận lợi cho quá trình chuyển đổi khí hậu, thông qua thị trường cacbon có tính toàn vẹn cao . .

Ông Kunihiko Seki, Giám đốc điều hành Mitsubishi Electric Châu Á, giải thích: “Trước COP 28, chúng tôi muốn đi đầu trong quá trình chuyển đổi lĩnh vực sản xuất. Bằng cách kết hợp chuyên môn tự động hóa của chúng tôi với độ chính xác trong việc xác minh lượng khí thải carbon, chúng tôi sẵn sàng xác định lại các phương pháp sản xuất thông minh trong khu vực.”

Thông qua quan hệ đối tác này, Evercomm và Mitsubishi Electric sẽ cung cấp các giải pháp tích hợp phần mềm Evercomm và các sản phẩm của Mitsubishi Electric để đạt được mức độ trung hòa carbon cho khách hàng. Các công ty có kế hoạch hợp nhất dữ liệu giảm thiểu và phát thải CO2 tại các cơ sở sản xuất do SCADA của Mitsubishi Electric thu thập vào phần mềm quản lý của Evercomm.

Việc sáp nhập này sẽ mang lại hiệu quả sử dụng carbon cho các ngành công nghiệp một cách minh bạch và hiệu quả hơn. Việc sử dụng phần mềm độc quyền này giúp tăng tính xác thực của dữ liệu lên tới 90%, tăng năng suất tính toán carbon lên tới 80%, giảm thời gian đảm bảo bên ngoài tới 60% và do đó giảm chi phí phí ​​xác minh của bên thứ ba.

Sáu ngành, lĩnh vực được hưởng lợi từ sự hợp tác này

Đầu tiên. Kiểm tra lượng khí thải carbon: Nền tảng này tập trung vào việc xác minh lượng khí thải carbon, một bước quan trọng trong việc đánh giá chính xác tác động môi trường của tổ chức. Quá trình xác minh này đảm bảo rằng dữ liệu phát thải được báo cáo là đáng tin cậy và có thể được sử dụng để ra quyết định và báo cáo.

2. Quản lý khí thải carbon: Nền tảng này nhằm mục đích giúp các công ty và tổ chức hiểu rõ hơn và định lượng lượng khí thải carbon của họ. Điều này liên quan đến việc theo dõi và đo lường lượng phát thải khí nhà kính từ các hoạt động khác nhau, bao gồm cả việc tiêu thụ năng lượng.

3. Tự động hóa: Sự hợp tác này cung cấp các giải pháp tự động hóa để đơn giản hóa quy trình công bố lượng khí thải carbon. Giảm gánh nặng hành chính trong việc thu thập và báo cáo dữ liệu phát thải, đồng thời mang lại độ chính xác cho các công nghệ mới nổi.

4. Kế hoạch trung hòa carbon: Hỗ trợ các công ty đạt được lượng khí thải carbon bằng không. Điều này bao gồm các công cụ lập kế hoạch và quản lý để giúp các tổ chức giảm lượng khí thải carbon và chuyển sang hoạt động trung hòa carbon.

5. Chuyển đổi kỹ thuật số: Công nghệ thúc đẩy cách các tổ chức báo cáo những nỗ lực phát triển bền vững của họ. Điều này có thể giúp các công ty dễ dàng tích hợp các cân nhắc về môi trường vào chiến lược tổng thể của họ.

6. Tuân thủ quy định: Dữ liệu phát thải carbon chính xác thường được yêu cầu để tuân thủ các quy định về môi trường và yêu cầu báo cáo.

Mitsubishi Electric Asia là công ty tiên phong trong việc phát triển hệ thống quản lý tiết kiệm năng lượng và trung hòa carbon trong tự động hóa công nghiệp, robot và công nghệ công nghiệp. Chúng được thiết kế để giảm mức tiêu thụ năng lượng và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường. Các giải pháp đã được chứng minh của họ mang lại kiến ​​thức chuyên môn vững chắc cho mối quan hệ hợp tác này nhằm thúc đẩy các hoạt động sản xuất và công nghiệp bền vững.

Đến năm 2051, Mitsubishi Electric đã cam kết đạt được mức phát thải ròng khí nhà kính bằng 0 trong chuỗi giá trị của mình và đạt mức phát thải ròng khí nhà kính bằng 0 trong các nhà máy và văn phòng vào năm 2031. Công ty đã cung cấp cho khách hàng khả năng giám sát việc sử dụng năng lượng tốt hơn và thực hiện tự động hóa quy trình dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Với sự hợp tác này với Evercomm, Mitsubishi Electric giờ đây có thể giúp các ngành đạt được sự tuân thủ ESG hiệu quả hơn, giúp khách hàng cải thiện tự động hóa kỹ thuật số và giám sát năng lượng, bao gồm cả giám sát khí nhà kính, từ đó giảm chi phí.

Hashtag: #MitsubishiElectric #Evercomm #Net-zero #trung hòa cacbon

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Evercomm

Evercomm là một công ty phần mềm giúp các doanh nghiệp đạt được mức 0 ròng. Nền tảng tính toán carbon độc quyền của nó theo dõi, đo lường và phân tích lượng khí thải CO2 từ các ngành công nghiệp như hiệu suất nước và chất thải, chuyển đổi chúng thành giá trị lượng khí thải carbon theo tiêu chuẩn ISO 14064-first. Tất cả dữ liệu của bạn đều trải qua quy trình xác minh của bên thứ ba, đảm bảo tính toàn vẹn của các báo cáo tính toán lượng carbon của bạn. Evercomm, có trụ sở chính tại Singapore, hợp tác với Liên hợp quốc và các cơ quan chính phủ tại Singapore. www.evercomm.com.sg

Thông tin về Mitsubishi Electric Châu Á

Mitsubishi Electric Asia là công ty con của Tập đoàn Mitsubishi Electric, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm từ điện tử tiêu dùng, tự động hóa công nghiệp và nhà máy, chất bán dẫn và thiết bị, hệ thống tiện ích cũng như hệ thống quốc phòng và không gian. Được thành lập tại Singapore vào năm 1977, Mitsubishi Electric Asia đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy cho các gia đình, doanh nghiệp và các ngành công nghiệp ở Châu Á-Thái Bình Dương. Mitsubishi Electric Asia đặt mục tiêu trở thành trung tâm tiếp thị và kỹ thuật với sự hiện diện chiến lược và mạng lưới rộng khắp trong khu vực. Mitsubishi Electric Asia luôn thực hiện cam kết thay đổi tốt hơn trong mọi hành động của mình.

Hashtag: #MitsubishiElectric #Evercomm #Net-zero #Carbonneutral

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.