Môi trường sống tốt hơn thông qua công nghệ xanh: Sherwin-Williams tỏa sáng tại China Coatings Show 2023

0

THƯỢNG HẢI, 03/08/2023 /PRNewswire/ — Sherwin-Williams, công ty dẫn đầu thế giới trong ngành công nghiệp sơn phủ, đã có một buổi triển lãm ấn tượng tại China Coatings Show 2023 (CCS) được khai mạc tại Thượng Hải hôm nay. Tập trung vào chủ đề “Môi trường sống tốt hơn thông qua công nghệ xanh”, Công ty mang đến một loạt các giải pháp sơn phủ sáng tạo và công nghệ tiên tiến từ sáu đơn vị kinh doanh của mình, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. 

Sherwin-Williams Booth

CCS là một sự kiện thương mại được đánh giá cao cả trong nước và quốc tế. Với trọng tâm là phát triển chất lượng và khả năng ứng dụng công nghệ trong năm nay, CCS đã thu hút sự tham gia của khoảng 800 nhà cung cấp chủ chốt trong chuỗi giá trị sơn phủ bao gồm cả Sherwin-Williams.

Jason Wu, Chủ tịch Sherwin-Williams Châu Á, cho biết: “Khu vực Châu Á Thái Bình Dương là một trong những thị trường sơn phủ đa dạng nhất trên toàn thế giới. Thị trường này đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của ngành công nghiệp toàn cầu. Thị trường Trung Quốc là một trụ cột của khu vực này, nổi bật với đà tăng trưởng mạnh mẽ, sức mạnh đổi mới và sự năng động. Sự tham gia vào CCS là một tuyên bố khác của chúng tôi về cam kết lâu dài trong việc phục vụ thị trường Trung Quốc và Châu Á. Tại sự kiện này, chúng tôi không chỉ trưng bày danh mục các giải pháp đổi mới của mình cho khách hàng và đối tác, mà còn mong muốn trao đổi ý tưởng với họ về cách cùng nhau tạo ra một tương lai bền vững hơn”.

Sáu bộ phận kinh doanh của Sherwin-Williams tham gia CCS 2023 bao gồm Gỗ công nghiệp, Công nghiệp tổng hợp, Bao bì, Cuộn dây, Sửa chữa ô tô, Bảo vệ và Hàng hải.

Enigma Xiong, Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển cấp cao của Sherwin-Williams Châu Á, cho biết: “Các giải pháp sơn phủ của Sherwin-Williams rất lý tưởng cho nhiều ứng dụng từ nội thất, công nghiệp, xây dựng, vận tải, hàng hải đến bao bì, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của họ. Được thúc đẩy bởi chuyên môn 157 năm của chúng tôi và không ngừng theo đuổi sự đổi mới xuất sắc, Sherwin-Williams nỗ lực đạt đến tầm cao mới trong các công nghệ bền vững và giúp thúc đẩy những tiến bộ xuyên ngành. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp hiệu suất chức năng vượt trội và tính thẩm mỹ ấn tượng, đồng thời cũng đóng góp vào mục tiêu bền vững như giảm hàm lượng VOC. Sherwin-Williams đang đứng vững để trở thành người dẫn đầu ngành, thúc đẩy sự đổi mới và phát triển ngày càng mạnh mẽ”.

Enigma Xiong at Opening Ceremony

Sherwin-Williams đã và đang triển khai chương trình Bền vững qua Thiết kế trên toàn công ty, kết hợp sự bền vững vào các quy trình để thúc đẩy sự đổi mới và phát triển sản phẩm. Công ty đã đặt ra các mục tiêu về dấu chân môi trường toàn cầu cho năm 2030, với trọng tâm là giảm phát thải gây hiệu ứng nhà kính và ủng hộ việc sử dụng năng lượng tái tạo cũng như tái chế. Những sáng kiến này nhằm mục đích tạo điều kiện cho một lối sống cacbon thấp cho Trung Quốc, châu Á và thế giới.

CCS 2023 kéo dài ba ngày hiện đã mở cửa cho đến ngày 5 tháng 8. Gian hàng Sherwin-Williams 2008 & 2010 được đặt tại: Hội trường W2, Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải. Khán giả cũng có thể xem podcast phát trực tiếp tại CCS thông qua tài khoản WeChat của Sherwin-Williams (tên tài khoản: 宣伟Sherwin-Williams).

Giới thiệu về Sherwin-Williams

Được thành lập bởi Henry SherwinEdward Williams vào năm 1866, hiện nay Công ty Sherwin-Williams (NYSE: SHW) là nhà cung cấp toàn cầu trong việc phát triển, phân phối và bán sơn, sơn phủ và các sản phẩm liên quan. Chúng tôi có hơn 64.000 nhân viên và doanh nghiệp tại hơn 120 quốc gia, phục vụ các khách hàng chuyên nghiệp, công nghiệp, thương mại và bán lẻ.

Gia nhập thị trường châu Á vào năm 1930 và đặt trụ sở chính trong khu vực tại Thượng Hải, Công ty Sherwin-Williams hiện đang điều hành hoạt động kinh doanh ở hầu hết các quốc gia châu Á và cung cấp các giải pháp sơn phủ với các thương hiệu nổi tiếng như Sherwin-Williams®, Valspar®, Aquaguard®, Ultra®, Debeer Refinish®, Fluropon®, WeatherXL và nhiều sản phẩm khác cho thị trường xây dựng, tiêu dùng, công nghiệp, bao bì và vận chuyển, v.v.

 

 

 

SOURCE The Sherwin-Williams CompanyNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.