Montran Ấn Độ đánh dấu 10 năm chuyển đổi công nghệ tài chính

0

MUMBAI, Ấn Độ, ngày 29 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ — Montran Ấn Độ tự hào kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán đổi mới cho khu vực.

Kể từ khi thành lập vào năm 2013 khi Montran lần đầu tiên mở rộng hoạt động tới châu Á, Montran Ấn Độ đã cách mạng hóa lĩnh vực tài chính bằng các công nghệ tiên tiến, góp phần đáng kể vào quá trình chuyển đổi số trong ngành ngân hàng. Sự tận tâm của công ty nhằm tạo ra các hệ thống thanh toán an toàn và hiệu quả đã thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành, tăng năng lực cho các tổ chức tài chính trên toàn quốc.

Một trong những thành tựu ban đầu của Montran Ấn Độ là việc triển khai Hệ thống thanh toán bù trừ tự động quốc gia (National Automated Clearing House – NACH) đã cách mạng hóa hoạt động ngân hàng thương mại ở Ấn Độ. Các phương thức thanh toán được triển khai cho nhiều ngân hàng khu vực công và tư nhân trên khắp Ấn Độ đã giúp Montran trở thành một thương hiệu nổi bật và đối tác đáng tin cậy trong ngành tài chính Ấn Độ. Các hệ thống thanh toán cơ sở hạ tầng của Montran, với thông lượng hàng ngày trên 100 triệu giao dịch, là yếu tố quan trọng trong câu chuyện tăng trưởng hệ thống thanh toán của Ấn Độ.

Hành trình của Montran đã được đánh dấu bởi một số bước phát triển quan trọng, bao gồm việc ra mắt trung tâm xử lý giao dịch (Transaction Processing Hub – TPH) toàn diện, sẵn sàng cho tương lai, áp dụng các dịch vụ vi mô và các ứng dụng sẵn sàng cho đám mây cũng như giới thiệu Cổng thông tin doanh nghiệp. Những đổi mới này đã góp phần đáng kể vào tầm nhìn của Ấn Độ về một nền kinh tế số và không tiền mặt.

“Mốc kỷ niệm 10 năm này không chỉ là một cột mốc quan trọng mà còn là cam kết tiên phong cho tương lai của thanh toán. Chúng tôi rất hào hứng với các cơ hội ở phía trước, những chân trời mới mà chúng tôi sẽ khám phá và ảnh hưởng mà chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra trong những năm tới”, Charles Walsh, Giám đốc điều hành của Montran Ấn Độ, cho biết. “Với một đội ngũ tận tuỵ và sự tiếp tục hỗ trợ của khách hàng, chúng tôi sẽ thúc đẩy đổi mới, tăng cường dịch vụ tài chính và đóng góp vào một bức tranh tài chính toàn diện và hiệu quả hơn cho tất cả mọi người”.

Khi kỷ niệm một thập kỷ thành tựu đột phá, công ty kiên định theo đuổi mục đích Thống nhất Thế giới về mặt Tài chính. Mục đích này tiếp tục truyền cảm hứng và định hình những đóng góp mang tính đổi mới của công ty cho lĩnh vực công nghệ tài chính. Bày tỏ lòng biết ơn đến khách hàng, đối tác và các thành viên của đội ngũ công ty vì vai trò không thể thiếu của họ trong hành trình này, Montran hướng tới đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình một hệ thống tài chính toàn cầu tích hợp và hiệu quả.

Giới thiệu về Montran

Montran là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp cơ sở hạ tầng thị trường chứng khoán và thanh toán, phục vụ các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới với các hoạt động lắp đặt và vận hành quan trọng đối với sứ mệnh của các tổ chức này tại hơn 80 quốc gia. Khám phá thêm tại www.montran.com.

Liên hệ: Verónica Alvaro 

Điện thoại: + (593) 2 323 0349 Số máy nhánh nội bộ: 321

SOURCE Montran CorporationNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.