Mouser Electronics nêu bật các công nghệ và ứng dụng dành cho cảm biến môi trường trong chương trình Hợp tác thúc đẩy đổi mới mới nhất

0

THƯỢNG HẢI, 12/10/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, Mouser Electronics Inc., nhà phân phối Giới thiệu sản phẩm mới (NPI) đầu ngành với danh mục sản phẩm đa dạng nhất về sản phẩm bán dẫn và linh kiện điện tử™, ra mắt phần tiếp theo trong loạt chương trình Hợp tác thúc đẩy đổi mới từng đoạt giải thưởng, nhấn mạnh đến tính cần thiết của cảm biến môi trường. Mouser nghiên cứu công nghệ và ứng dụng đằng sau các cảm biến môi trường cũng như cách sử dụng chúng để tạo ra những giải pháp giám sát chất lượng không khí trong nhà thông qua bộ tài liệu kỹ thuật gồm các bài báo, blog, video và tập podcast mới nhất của The Tech Between Us.

Cảm biến môi trường đã trở nên phổ biến hơn đối với những nhà tuyển dụng đang tìm cách cải thiện chất lượng không khí bên trong nơi làm việc, ít nhất được củng cố một phần bởi đại dịch và nhu cầu về không khí sạch trong nhà, cũng như các cảm biến để theo dõi các mối nguy tiềm ẩn. Bằng cách giám sát các chất ô nhiễm, hạt và khí độc hại trong thời gian thực, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng giải quyết các mối đe dọa tiềm ẩn đối với sức khỏe và năng suất của nhân viên. Chất lượng không khí trong nhà kém liên quan đến nhiều loại bệnh ngắn hạn, chẳng hạn như đau đầu, mệt mỏi và khó tập trung. Do không có một tiêu chuẩn liên bang nào về chất lượng không khí trong nhà, nhà tuyển dụng phải chịu trách nhiệm giám sát môi trường và cung cấp không khí sạch cho nhân viên. Mouser khám phá cách các cảm biến môi trường cung cấp cách thức hiệu quả để thực hiện điều đó, cho phép đọc chính xác và có thể dễ dàng theo dõi theo thời gian, từ đó cung cấp dữ liệu cần thiết cho các công ty.

Ông Raymond Yin, Giám đốc Nội dung Kỹ thuật tại Mouser Electronics cho biết: “Cảm biến môi trường có thể giữ một vai trò quan trọng giúp duy trì không khí sạch tại nơi làm việc. Hiểu lý do tại sao Mouser vô cùng phấn khích khi có cơ hội chia sẻ về phần EIT với thông tin hữu ích xoay quanh chủ đề này. Thông qua sáng kiến này, chúng tôi mong muốn trang bị cho các kỹ sư kiến thức cần thiết để tìm ra giải pháp cải thiện chất lượng không khí trong nhà”.

Loạt chương trình này bao gồm phần mới nhất của podcast The Tech Between Us do Yin đứng ra tổ chức. Ông đã cùng thảo luận với ông Ronan Cooney, Giám đốc Sản phẩm tại Ambisense, về bối cảnh hiện tại về chất lượng không khí trong nhà so với chất lượng không khí ngoài trời. Họ cũng xem xét những nguyên nhân chính gây ra chất lượng không khí kém, các quy định và cân nhắc về thiết kế cho các thiết bị đo chất lượng không khí. Ngoài ra, tập này còn vạch ra các lựa chọn cảm biến môi trường của Mouser và những cân nhắc cần thiết khi thiết kế cho các ứng dụng cụ thể.

Các bài viếtđồ họa thông tin và video của Mouser cung cấp cái nhìn tổng quan chuyên sâu về cảm biến môi trường, các rủi ro liên quan đến chất lượng không khí trong nhà kém, khám phá lựa chọn cảm biến để cải thiện chất lượng không khí trong nhà (IAQ) và lựa chọn cảm biến hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) phù hợp. Phần EIT này được sự tài trợ từ các đối tác quan trọng của Mouser là Amphenol, TE Connectivity, Honeywell, Renesas, Sensirion và Bosch.

Thành lập vào năm 2015, chương trình Hợp tác thúc đẩy đổi của Mouser là một trong những chương trình về linh kiện điện tử nổi bật nhất trong ngành. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.mouser.com/empowering-innovation/ và theo dõi Mouser trên FacebookLinkedInTwittervà YouTube.

Để biết thêm tin tức về Mouser, hãy truy cập https://www.mouser.com/newsroom/.

 

SOURCE Mouser ElectronicsNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.