Mouser tham gia trưng bày triển lãm tại NEPCON VIETNAM 2023

0

THƯỢNG HẢI, 31/08/2023 /PRNewswire/ — Mouser Electronics, Inc., nhà phân phối Giới thiệu Sản phẩm Mới (NPI) hàng đầu trong ngành với hệ thống bán dẫn và linh kiện điện tử™ đa dạng nhất, thông báo rằng sẽ trưng bày tại triển lãm NEPCON 2023, cùng với các đối tác quan trọng như Analog Devices, Amphenol, Infineon, Microchip, Molex, Murata, Silicon Labs, TE Connectivity, Texas Instruments và VICOR. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 6-8/9/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, Việt Nam. Khách tham quan gian hàng Mouser Q02 sẽ có cơ hội khám phá những dòng sản phẩm điện tử mới nhất dành cho lĩnh vực thiết kế, mang đến nguồn cảm hứng cho các kỹ sư trong việc thực hiện dự án tiếp theo của họ.

NEPCON VIETNAM 2023 tập trung vào khái niệm đổi mới “Xu hướng mới nổi trong ngành điện tử – Tương lai của chuỗi cung ứng toàn cầu”. Triển lãm sẽ quy tụ 300 thương hiệu và công ty với mục tiêu giới thiệu các xu hướng mới nhất về SMT, công nghệ thử nghiệm và công nghiệp hỗ trợ. Sản xuất thông minh và các lĩnh vực liên quan khác cũng sẽ được trưng bày tại triển lãm.

Daphne Tien, Phó Chủ tịch Bộ phận Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh của Mouser APAC cho biết: “Ngành công nghiệp điện tử tại Việt Nam, đặc biệt là linh kiện và sản phẩm điện tử cơ bản, đang là lĩnh vực có lợi thế và tiềm năng tăng trưởng đáng kể ở khu vực Đông Nam Á. Mouser đã thành lập một văn phòng địa phương tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mang đến những dịch vụ phù hợp nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết hỗ trợ các kỹ sư thiết kế cùng người mua hàng thông qua những sản phẩm tiên tiến và giải pháp sáng tạo”.

Để tìm hiểu thêm về NEPCON 2023, vui lòng truy cập https://www.mouser.vn/nepcon-vietnam/.

Với tư cách là nhà phân phối được ủy quyền trên toàn cầu, Mouser là đơn vị cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng nhất thế giới về linh kiện điện tử và bán dẫn mới nhất — có sẵn trong kho và sẵn sàng vận chuyển™. Khách hàng của Mouser có thể tin tưởng vào các sản phẩm chính hãng được chứng nhận 100% cũng như có thể truy xuất đầy đủ nguồn gốc từ mỗi đối tác sản xuất. Để giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ thiết kế, Mouser đã thiết lập một thư viện phong phú về tài nguyên kỹ thuật trên trang web của mình, bao gồm Trung tâm tài nguyên kỹ thuật, cùng với bảng dữ liệu sản phẩm, thiết kế tham chiếu dành riêng cho nhà cung cấp, ghi chú ứng dụng, thông tin thiết kế kỹ thuật, công cụ kỹ thuật và các thông tin hữu ích khác.

Giới thiệu về Mouser Electronics

Mouser Electronics, công ty thuộc sở hữu của Berkshire Hathaway, là nhà phân phối linh kiện điện tử và bán dẫn được ủy quyền với sứ mệnh Giới thiệu Sản phẩm Mới từ các đối tác sản xuất hàng đầu. Phục vụ cộng đồng người mua và kỹ sư thiết kế điện tử toàn cầu, trang web của nhà phân phối toàn cầu, mouser.com, hỗ trợ với nhiều tùy chọn ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ khác nhau, đồng thời giới thiệu hơn 6,8 triệu sản phẩm từ hơn 1.200 thương hiệu nhà sản xuất. Mouser cung cấp dịch vụ hỗ trợ tại 27 địa điểm trên khắp thế giới, đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất thông qua ngôn ngữ địa phương, đơn vị tiền tệ và múi giờ địa phương. Nhà phân phối này hỗ trợ giao hàng đến hơn 650.000 khách hàng tại 223 quốc gia/vùng lãnh thổ khác nhau từ các cơ sở phân phối hiện đại trải rộng trên 1 triệu foot vuông tại Dallas, Texas và các vùng đô thị. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/.

SOURCE Mouser ElectronicsNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.