STOCKHOLM, THỤY ĐIỂN – Media OutReach – NaaS Technology Inc. (được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Hoa Kỳ, với ký hiệu NAAS) – công ty dịch vụ sạc xe điện hàng đầu, vừa công bố kế hoạch mua lại Charge Amps AB – nhà cung cấp dịch vụ sạc xe điện cung cấp giải pháp sạc xe điện của Thụy Điển với giá khoảng 724 triệu SEK (66,4 triệu USD) cho 100% số cổ phiếu đã phát hành và đang lưu hành. Việc mua lại này đánh dấu một bước đi mang tính bước ngoặt trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của NaaS, sau khi công ty này mua hơn 89% cổ phần của Sinopower HK, nhà cung cấp dịch vụ năng lượng mặt trời tổng thể lớn ở Hồng Kông vào đầu tháng 6.

Là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng xe điện hàng đầu có trụ sở tại Thụy Điển, Charge Amps là công ty tiên phong trên thị trường và chuyên về các giải pháp sạc AC tại nhà và tại điểm đến. Trong 10 năm qua, danh mục sản phẩm thông minh, bền vững, dễ sử dụng và có tính thẩm mỹ cao của Charge Amps đã chiếm 22% thị phần tại Thụy Điển với sự hiện diện tại 13 thị trường trên toàn thế giới. Tính bền vững như DNA cố định của Công ty được phản ánh trong toàn bộ chuỗi sản xuất cũng như trong các cam kết khác với tư cách là thành viên của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc.

Nằm trong quá trình chuyển đổi sang nhiên liệu không hóa thạch, doanh số bán xe điện đã tăng đáng kể và cơ sở hạ tầng sạc có mối tương quan chặt chẽ với nhau, không nhất quán với đường cong tăng trưởng và tỷ lệ cung. Phân tích của Arthur D. Little cho thấy châu Âu đang dẫn đầu về điện khí hóa phương tiện với gần 62 triệu xe điện dự kiến ​​sẽ được bán vào năm 2030. Báo cáo cũng nêu rõ cần phải xây dựng cơ sở hạ tầng sạc dày đặc và phát triển tốt cũng như quản lý phần mềm, bằng chứng là gần 50 triệu cơ sở sạc được lắp đặt vào năm 2030, đòi hỏi sự phối hợp giữa các nhà sản xuất cơ sở hạ tầng của xe điện và tích hợp. các nhà cung cấp dịch vụ. .

Alex Wu, Đồng sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc tài chính của NaaS Technology, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón thương hiệu Charge Amps đến với nền tảng NaaS, đánh dấu một cột mốc quan trọng khi chúng tôi tiếp tục mở rộng ra thị trường quốc tế. Chúng tôi lạc quan về triển vọng thâm nhập của xe điện ở châu Âu và công suất tổng thể của dịch vụ sạc. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể hợp tác với Charge Amps để củng cố hơn nữa vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực sạc xe điện. Chúng tôi cũng đã phát triển một giải pháp tích hợp sẽ ra mắt các sản phẩm mới thông qua các kênh Charge Amps. Tôi tin chắc rằng việc mua lại này sẽ mang lại giá trị cho các cổ đông của công ty”.

Olle Tholander, Giám đốc điều hành của Charge Amps, nhận xét: “Hiện tại, các nhà đầu tư toàn cầu rất quan tâm đến thị trường của chúng tôi và Charge Amps nói riêng. Chúng tôi đã công khai những nỗ lực của mình trong những năm qua nhằm xác định giải pháp tốt nhất cho chiến lược dài hạn của Công ty. Chúng tôi tin rằng NaaS có kinh nghiệm và sức mạnh tài chính để hỗ trợ hành trình phát triển của Charge Amps dưới cùng một thương hiệu ở Châu Âu, với việc cung cấp sản phẩm mở rộng và các phương tiện để đẩy nhanh những phát triển này. Kế hoạch mở rộng công ty. Charge Amps sẽ không chỉ có thể cung cấp các giải pháp hữu ích và cạnh tranh hơn cho người dùng mà còn đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang cuộc sống điện khí hóa và mở ra cánh cửa cho một hệ sinh thái thông minh.

Thỏa thuận này sẽ thu hút các bên tham gia hội nhập toàn diện và sâu sắc từ góc độ công nghệ, sản phẩm, nhân lực, vốn và thị trường. Sự đổi mới công nghệ và khả năng kênh thị trường của Charge Amps sẽ đóng vai trò là bước chiến lược để NaaS Technology triển khai các dịch vụ bản địa hóa ở châu Âu và đạt được sự phối hợp kinh doanh trên toàn bộ chuỗi địa chỉ hướng tới thiết kế kinh doanh toàn cầu rộng hơn, hướng tới nhà cung cấp xe điện một cửa . giải pháp sạc.

Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2023, mạng lưới rộng khắp của NaaS Technology kết nối hơn 575.000 bộ sạc và 55.000 trạm sạc. Trong quý 1 năm 2023, sản lượng sạc trực tuyến của NaaS Technology đạt 1.023 GWh, tăng 112% so với cùng kỳ năm 2022; Tổng giá trị giao dịch trực tuyến của Công nghệ NaaS tăng 107% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hashtag: #NaaSTechnology

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về Công ty công nghệ NaaS

Được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Hoa Kỳ vào ngày 13 tháng 6 năm 2022, NaaS Technology Inc. là công ty con của Newlinks Technology Limited, một tập đoàn số hóa năng lượng hàng đầu. NaaS cung cấp miễn phí cho người vận hành trạm sạc và chủ sở hữu xe điện các giải pháp sạc trực tuyến và ngoại tuyến cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng. NaaS cũng phục vụ các nhà sản xuất bộ sạc, nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và các đối tác trong ngành khác để giúp việc sạc nhanh hơn, thuận tiện hơn và mang lại trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, đồng thời đang trong quá trình nâng cao hiệu quả hoạt động cho tất cả các bên trong chuỗi giá trị ngành . Nhiều hơn có thể được tìm thấy tại www.enaas.com/es/

Thông tin về sạc amps

Có trụ sở tại Thụy Điển, Charge Amps là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp sạc xe điện sáng tạo và bền vững. Charge Amps phát triển các sản phẩm thông minh, dễ sử dụng để sử dụng trong gia đình, văn phòng và những nơi công cộng. Charge Amps được thành lập vào năm 2012 tại Stockholm, Thụy Điển và đang nhanh chóng mở rộng ra quốc tế, với 120 nhân viên tại 7 quốc gia và doanh số bán hàng tại 15 thị trường. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chargeamps.com

Hashtag: #NaaSTechnology

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.