NEFIN khánh thành và đưa vào vận hành dự án lưu trữ năng lượng tại Nam Kinh (Trung Quốc)

0

NANJING (NANJING), TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Vào ngày 23 tháng 1 năm 2024, lễ khởi công dự án lưu trữ năng lượng đầu tiên của NEFIN tại Nam Kinh đã được tổ chức tại khuôn viên Nam Kinh của Bộ phận Hậu mãi Ô tô Bosch (tạm dịch: Bộ phận Hậu mãi Ô tô Bosch). Sự kiện giới thiệu kết nối lưới điện thành công của dự án có sự tham dự của ông Tang Wei, Phó Giám đốc Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Nam Kinh; ông Marco Morea, Giám đốc Nhà máy NjP1; ông Rainer Osswald, BMS của Bosch GR; ông Glenn Lim, Giám đốc điều hành (CEO) của NEFIN; Ông Chong Bor Hung, Giám đốc điều hành NEFIN Đông Nam Á kiêm Giám đốc Phát triển Kinh doanh cùng đại biểu Công ty TNHH Tập đoàn Dịch vụ Năng lượng Tích hợp Giang Tô.

Dự án lưu trữ năng lượng NEFIN tại công viên Nam Kinh của bộ phận hậu mãi ô tô Bosch đã kết nối thành công với lưới điện

Dự án Lưu trữ Năng lượng Công viên Nam Kinh của Bosch Automotive Aftermarket (“Dự án”) là sáng kiến ​​hàng đầu của NEFIN trong lĩnh vực năng lượng xanh. NEFIN cam kết tăng cường hơn nữa hợp tác với 100 công ty hàng đầu thế giới về các sáng kiến ​​năng lượng xanh và coi cột mốc quan trọng này là hình mẫu cho các dự án khác trong tương lai.

Dự án có công suất lắp đặt lớn 2MW/4MWh, giúp khách hàng tiết kiệm 8.000 kWh điện mỗi ngày và giảm chi phí tiêu thụ điện tổng thể. Ngoài ra, Dự án còn làm việc với hệ thống lắp đặt PV hiện có của khách hàng, nâng cao hiệu quả của hệ thống PV và tăng tỷ lệ điện xanh trong nhà máy. NEFIN có kế hoạch đi sâu vào sự khác biệt trong ứng dụng thực tế giữa công nghệ làm mát bằng chất lỏng và làm mát bằng không khí, thúc đẩy nghiên cứu về hiệu quả của công nghệ lưu trữ năng lượng và thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang chuyển đổi xanh và ít carbon cho khách hàng.

Do tầm quan trọng ngày càng tăng của việc bảo vệ môi trường, việc ứng dụng công nghệ lưu trữ năng lượng đã trở thành động lực chính cho sự phát triển năng lượng sạch. Nhận thức được điều này, NEFIN tự đặt mình vào vị trí đi đầu trong phát triển ngành năng lượng mới và điều chỉnh nỗ lực của mình với mục tiêu carbon kép của Trung Quốc.

Dựa trên cam kết đạt được mức độ trung hòa carbon cho khách hàng của mình, NEFIN điều chỉnh các giải pháp trung hòa carbon dựa trên nhu cầu hoạt động cụ thể của khách hàng. Bằng cách duy trì các tiêu chuẩn khắt khe và cống hiến hết mình để đạt được sự xuất sắc, NEFIN vẫn kiên định theo đuổi một tương lai xanh và bền vững.

Thẻ bắt đầu bằng #: #NEFIN

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Tập đoàn NEFIN

Tập đoàn NEFIN là nhà sản xuất năng lượng xanh độc lập cao cấp (IPP) cung cấp công nghệ trung hòa carbon và các giải pháp tài chính theo yêu cầu ở Châu Á-Thái Bình Dương. NEFIN được tài trợ bởi AC Energy Corporation (“ACEN”), tập đoàn đã cùng nhau lắp đặt hơn 3.400 MW hệ thống năng lượng tái tạo công nghiệp và thương mại quy mô tiện ích. ACEN được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Philippine – PSE, với mã chứng khoán ACEN và là công ty thành viên của Tập đoàn Ayala, một trong những tập đoàn lớn nhất và lâu đời nhất ở Philippines, được thành lập bởi gia đình Ayala vào năm 1834.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong khu vực và đa lĩnh vực, NEFIN cung cấp các đánh giá toàn diện và một bộ dịch vụ hoàn chỉnh để đánh giá tác động môi trường, xã hội và quản trị (ESG) cũng như khả năng tồn tại của doanh nghiệp và thương mại của các dự án, thông qua các phương pháp tiếp cận công nghệ tiên tiến trong phạm vi thống nhất của nó. chiến lược. Nền tảng quản lý năng lượng.

Với sứ mệnh “Đạt được mức độ trung hòa carbon cho bạn”, NEFIN cam kết thực hiện các mục tiêu về biến đổi khí hậu toàn cầu và nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình khử cacbon trong danh mục khách hàng của mình. NEFIN tin rằng tương lai của thế giới là trách nhiệm của mọi người và nỗ lực xác định lại ranh giới năng lượng hướng tới một tương lai bền vững.

Vui lòng kiểm tra trang web của chúng tôi www.nefinco.com Để biết thêm thông tin và theo dõi NEFIN trên https://www.linkedin.com/company/nefin/.

Thẻ bắt đầu bằng #: #NEFIN

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.