Nền tảng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số Tapbit cải thiện trải nghiệm người dùng với các tính năng mới

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 10 năm 2023 – Nền tảng giao dịch phái sinh tiền kỹ thuật số Tapbit đã tung ra một bản cập nhật lớn nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và mở rộng khả năng của nền tảng.

Những thay đổi chính bao gồm tối ưu hóa các loại lệnh như lệnh thị trường, lệnh giới hạn, lệnh kích hoạt, lệnh chỉ đăng ký và lệnh chốt lãi/dừng lỗ để phù hợp với các chiến lược giao dịch khác nhau. Tapbit cũng bổ sung thêm các loại tiền kỹ thuật số mới, giới thiệu trình mô phỏng lợi nhuận sử dụng dữ liệu lịch sử, mở rộng hiển thị sổ đặt hàng và cập nhật giao diện.

Zed Gary, Giám đốc Thị trường tại Tapbit cho biết: “Chúng tôi ưu tiên phản hồi của khách hàng để cải thiện hiệu suất và trải nghiệm người dùng trên nền tảng của chúng tôi”. “Mỗi bản cập nhật đều có mục đích duy nhất là giúp Tapbit trở nên cạnh tranh hơn.”

Được thành lập vào năm 2021, Tapbit cho đến nay đã thu hút hơn 150.000 người dùng đã đăng ký và liên tục đứng trong top 10 về tính thanh khoản trên CoinMarketCap. Tính năng sao chép giao dịch của Tapbit đã tạo điều kiện thuận lợi cho hơn 1 triệu giao dịch từ hơn 300 nhà giao dịch.

Tapbit duy trì quỹ bảo hiểm trị giá 40 triệu USD để bảo vệ người dùng trước những tổn thất liên quan đến nền tảng này. Công ty tuyên bố cam kết tuân thủ các chính sách của mình và cải tiến liên tục.

Tapbit xuất hiện trong CoinMarketCap. Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại https://www.tapbit.com.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Tapbit

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Tapbit

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.