Ngân hàng DBS tiếp tục bị Trường Kinh doanh Harvard (HBS) điều tra về chuyển đổi số

0

KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 27 tháng 2 năm 2023 – Ngân hàng DBS tiếp tục được nghiên cứu như một mô hình chuyển đổi, với Trường Kinh doanh Harvard (HBS) là tổ chức học thuật mới ghi lại hành trình chuyển đổi kỹ thuật số thành công của một ngân hàng trong một trường hợp điển hình học.

Nơi DBS được giảng dạy trong chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của HBS và các khóa học giáo dục điều hành của nó bởi Giáo sư Ranjay Gulati, Paul R. Lawrence Giáo sư MBA về Quản trị Kinh doanh vào năm 1942. Giáo sư Ranjay Gulati được phân loại là một trong 10 ISI được trích dẫn nhiều nhất -Incite các học giả về Kinh tế và Kinh doanh trong thập kỷ qua. Ông cũng là tác giả của 6 cuốn sách bán chạy nhất về chiến lược, hiệu quả tổ chức và lãnh đạo trong tổ chức. [Nguồn: Trang web của Ranjay Gulati  https://ranjaygulati.com/ trang giới thiệu trên trang web của HBS  https://www.hbs.edu/faculty/Pages/profile.aspx?facId=77265].

Giáo sư Ranjay Gulati cho biết: “Các doanh nghiệp cần chuyển đổi để cạnh tranh trong thị trường thay đổi nhanh chóng ngày nay. Tôi quan tâm đến việc nghiên cứu cách DBS chuyển đổi thành công và tìm hiểu xem họ đã làm gì và làm như thế nào. Thông qua nhiều cuộc trò chuyện của tôi với các giám đốc điều hành và giám đốc điều hành của ngân hàng, điều rất mạnh mẽ là các yếu tố kỹ thuật số và sự tập trung vào mục đích của quá trình chuyển đổi cũng như cách yếu tố này thấm nhuần tất cả các cấp của tổ chức. Sự sẵn sàng thúc đẩy thay đổi của các nhà lãnh đạo đã cho phép các “cơ bắp” đổi mới của lực lượng lao động xây dựng văn hóa doanh nhân, một kỳ tích đối với một tổ chức khoảng 33.000 người.”

Piyush Gupta, Giám đốc điều hành của DBS, cho biết: “Giống như một công ty khởi nghiệp có nghĩa là thay đổi tư duy của ngân hàng từ một công ty đa quốc gia hàng đầu sang tư duy linh hoạt và nhạy bén hơn; Một tư duy không ngừng học hỏi, thử nghiệm và đổi mới nhanh chóng. Để sự thay đổi này diễn ra trên quy mô lớn, chúng ta phải dạy mọi người sử dụng các công cụ đổi mới và cho họ cơ hội áp dụng chúng trong một môi trường an toàn để chấp nhận rủi ro. . Sự thay đổi văn hóa hiệu quả này được tạo ra thông qua chương trình “văn hóa theo thiết kế” là công cụ mang lại thành công cho chúng tôi cho đến nay và sẽ là chìa khóa khi chúng tôi điều hướng những gián đoạn trong ngành trong tương lai gần.

Nghiên cứu điển hình của HBS đã được tập hợp lại trong khoảng thời gian 15 tháng thông qua một loạt các cuộc phỏng vấn giữa Giáo sư Ranjay Gulati và nhóm lãnh đạo DBS. Thông tin thêm về các nghiên cứu điển hình của DBS có thể được tìm thấy trong kho lưu trữ của Nhà xuất bản Kinh doanh Harvard.đây.

Ông Piyush Gupta cũng đã được phỏng vấn trong một tập của loạt podcast mới nhất của Gulati “Mục đích sâu sắc” vào tháng 12 năm 2022. Cuộc trò chuyện bổ sung cho nghiên cứu điển hình và tóm tắt độc đáo các giai đoạn của ngân hàng, chuyển đổi kỹ thuật số, thành lập các công ty công nghệ, trọng tâm là khách hàng và phong cách lãnh đạo. của ông Piyush Gupta. Cả bản ghi âm và bản chép lời đều có thể truy cập được.đây.

Năm 2022, DBS được tạp chí tài chính Mỹ Global Finance vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất thế giới”. Điều này khiến DBS trở thành ngân hàng tốt thứ bảy trên thế giới giành được vinh dự này trong 5 năm qua. DBS cũng là công ty duy nhất có trụ sở tại Singapore được Fast Company có trụ sở tại Hoa Kỳ công nhận là một trong 100 Nơi làm việc hàng đầu dành cho các nhà đổi mới.

Các tổ chức khác đã viết các nghiên cứu điển hình về DBS bao gồm INSEAD, Viện Phát triển Quản lý (IMD), IESE, Đại học Quản lý Singapore và Đại học Công nghệ Nanyang.

Thẻ: #DBS

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DBS .Bank

DBS là tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu châu Á, có mặt tại 19 thị trường. Có trụ sở chính và được niêm yết tại Singapore, DBS tọa lạc tại ba trung tâm tăng trưởng chính của Châu Á: Trung Quốc Đại lục, Đông Nam Á và Nam Á. Xếp hạng tín dụng “AA-” và “Aa1” của DBS thuộc hàng cao nhất trên thế giới.

Được công nhận với vai trò lãnh đạo toàn cầu, DBS đã được Global Finance vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất thế giới” (“Ngân hàng tốt nhất thế giới“); được Euromoney bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất thế giới” (ngân hàng tốt nhất thế giới“) và được đánh giá là “Ngân hàng toàn cầu của năm” bởi The Banker (ngân hàng thế giới của năm“). DBS đi đầu trong việc khai thác công nghệ kỹ thuật số để định hình tương lai của ngành ngân hàng, đã được Euromoney vinh danh là “Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất thế giới”.Ngân hàng số tốt nhất thế giới“) và được đánh giá là “Ngân hàng kỹ thuật số sáng tạo nhất” bởi The Banker (Sáng tạo nhất trong lĩnh vực ngân hàng số“) thế giới. Ngoài ra, DBS còn được trao giải thưởng “Ngân hàng an toàn nhất châu Á” từ Global Finance (Ngân hàng an toàn nhất châu Á“) trong 14 năm liên tục từ 2009 đến 2022

DBS cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong lĩnh vực ngân hàng tiêu dùng, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Là một ngân hàng sinh ra và lớn lên ở châu Á, DBS hiểu được sự phức tạp của hoạt động kinh doanh tại những thị trường năng động nhất của khu vực. DBS cam kết xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, theo phong cách ngân hàng châu Á. Thông qua Quỹ DBS, ngân hàng tạo ra tác động vượt ra ngoài lĩnh vực ngân hàng bằng cách hỗ trợ các doanh nghiệp xã hội: các doanh nghiệp có lợi nhuận kép và tác động xã hội và/hoặc môi trường. Quỹ DBS cũng đóng góp cho xã hội theo nhiều cách khác nhau, bao gồm trang bị cho cộng đồng các kỹ năng ứng phó với tương lai và xây dựng khả năng phục hồi thực phẩm.

Với mạng lưới rộng khắp ở châu Á và tập trung vào việc thu hút và đào tạo nhân viên của mình, DBS mang đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cậpwww.dbs.com.

Giới thiệu về Trường Kinh doanh Harvard -HBS (Harvard Business School)

Được thành lập vào năm 1908 như một phần của Đại học Harvard, Trường Kinh doanh Harvard (Trường kinh doanh Harvard) nằm trong khuôn viên rộng 40 mẫu Anh ở Boston, Hoa Kỳ. Hơn 200 giảng viên của trường cung cấp các chương trình toàn thời gian dẫn đến bằng MBA và Tiến sĩ, cũng như hơn 70 đăng ký mở và 55 chương trình giáo dục điều hành tùy chỉnh, và Harvard Business School Online, nền tảng học tập kỹ thuật số của trường. Trong hơn một thế kỷ, các giảng viên của HBS đã đúc rút kinh nghiệm nghiên cứu, làm việc với các tổ chức trên khắp thế giới và niềm đam mê giảng dạy để phát triển các nhà lãnh đạo tạo nên sự khác biệt trên thế giới, định hình doanh nghiệp và tinh thần kinh doanh toàn cầu.

Thẻ: #DBS

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.