Ngày 11/11, EcoFlow ưu đãi lên tới 20% cho khách hàng Thái Lan trên Lazada và Shopee

0

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 11 tháng 11 một lần nữa mang đến những ưu đãi và giảm giá chưa từng có. EcoFlowtiên phong trong các giải pháp năng lượng bền vững, đã bước vào cuộc cạnh tranh với những lời đề nghị đầy hứa hẹn để thắp sáng sự kiện.

Từ ngày 11 đến 15/11, EcoFlow sẽ tung ra loạt ưu đãi độc quyền trên Lazada và Shopper dành cho người mua hàng Thái Lan với mức giảm giá lên tới 20%.

Là công ty dẫn đầu về năng lượng bền vững, EcoFlow cung cấp trạm điện di động (PPS) hoàn hảo cho các chuyến du ngoạn ngoài trời và nguồn điện dự phòng khẩn cấp đáng tin cậy. Các giải pháp EcoFlow, bao gồm RIO 2 ProĐỒNG BẰNG 2, cung cấp khả năng di động, độ bền và khả năng sử dụng hàng ngày lên đến 10 năm. Những thiết bị này không chỉ nhẹ và dễ mang theo mà còn được trang bị pin LFP bền bỉ và an toàn.

Với những người yêu thích các hoạt động ngoài trời hoặc cần nguồn điện ổn định trong trường hợp khẩn cấp, RIVER 2 Pro là sự lựa chọn lý tưởng. Được giảm giá 4.300 Baht Thái (THB) trong đợt giảm giá, thiết bị nhẹ và linh hoạt này sử dụng công nghệ X-Stream tiên tiến, cho phép sạc lại từ 0 đến 100% chỉ trong 70 phút, nhanh hơn 5 lần so với các thiết bị tương tự. Đây là người bạn đồng hành tuyệt vời để cắm trại, du lịch hoặc cung cấp năng lượng cho các nhu yếu phẩm trong nhà.

Được bán với mức giá giảm 8.200 THB, DELTA 2 là sản phẩm cần phải có cho những ngôi nhà ưu tiên độ tin cậy về điện, sự thoải mái và thân thiện với môi trường. Với bộ lưu trữ năng lượng có thể mở rộng từ 1 đến 3 kWh, sản phẩm tương thích với hơn 90% thiết bị gia dụng hàng ngày, bao gồm cả lò vi sóng và máy sấy tóc. DELTA 2 đảm bảo dự phòng nguồn điện tại nhà trong vài ngày, khiến nó trở thành giải pháp mạnh mẽ và thân thiện với môi trường đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Ngày 11 tháng 11 Sản phẩm EcoFlow không chỉ đơn thuần là sản phẩm; nhưng chúng cũng đại diện cho các giải pháp năng lượng lâu dài, đáng tin cậy, phù hợp với mọi tình huống, đảm bảo người dùng có thể yên tâm đầu tư.

Thẻ bắt đầu bằng #: #EcoFlow

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về EcoFlow

EcoFlow là công ty đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, với tầm nhìn cung cấp năng lượng cho một thế giới mới. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, EcoFlow đặt mục tiêu trở thành người bạn đồng hành năng lượng đáng tin cậy cho các cá nhân và gia đình, cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo và giá cả phải chăng tại nhà, ngoài trời và trong không gian di động. Hiện tại, với trụ sở chính đặt tại Mỹ, Đức và Nhật Bản, EcoFlow đã hỗ trợ hơn 2,5 triệu người dùng tại hơn 100 thị trường trên toàn thế giới.

Thẻ bắt đầu bằng #: #EcoFlow

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.