Ngày 23/1/2024, điện thoại thông minh OnePlus 12 chính thức ra mắt tại New Delhi (Ấn Độ)

0

NEW DELHI, ẤN ĐỘ – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 1 năm 2024 – Thương hiệu công nghệ toàn cầu OnePlus đã công bố sự kiện ra mắt rất được mong đợi dành cho điện thoại thông minh (smartphone) OnePlus 12, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 23 tháng 1 năm 2024 tại New Delhi. Với các thông số kỹ thuật được OnePlus công bố cho đến nay, OnePlus 12 đã sẵn sàng khẳng định mình là điện thoại thông minh hàng đầu vô song của năm 2024, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho sự xuất sắc trong ngành. Dưới đây là một số thông tin chính về OnePlus 12.

Caption

Trải nghiệm cực nhanh và mượt mà kéo dài

Smartphone OnePlus 12 sẽ được trang bị nền tảng di động Snapdragon® 8 Gen 3 mới nhất và mạnh mẽ nhất của Qualcomm. Lần này, OnePlus đã hợp tác chặt chẽ với Qualcomm để khai thác tối đa khả năng của chipset này, tích hợp nhiều tính năng hàng đầu trong ngành. Đó là CPU-Vitalization được cải tiến, Qualcomm® Game Quick Touch 2.0 được cập nhật và hiệu suất trí tuệ nhân tạo (AI) nâng cao.

OnePlus cũng nhận thấy tầm quan trọng của việc mang lại trải nghiệm nhanh và mượt mà kéo dài, đồng thời đảm bảo không bị gián đoạn do hiện tượng quá nóng thường gặp ở một số điện thoại thông minh hàng đầu. OnePlus 12 tự hào với Hệ thống làm mát VC tốc độ lạnh kép hàng đầu trong ngành, có VC lớn nhất từ ​​trước đến nay là 9.140 mm2 của OnePlus. Cấu trúc VC tuân theo thiết kế vòi phun Laval tiên tiến, lấy cảm hứng từ các động cơ hàng không tinh vi, giúp giảm lực cản đối với dòng khí và tăng cường truyền nhiệt.

Tuổi thọ pin vô song kéo dài

Smartphone OnePlus dẫn đầu ngành về công nghệ sạc nhanh và đã xác nhận rằng, OnePlus 12 có pin 5400mAh mạnh mẽ, đi kèm với sạc nhanh SUPERVOOC 100W và sạc không dây AIRVOOC 50W. Kết hợp các tính năng này, OnePlus 12 lập kỷ lục mới trong lịch sử của OnePlus khi cung cấp Ngày sử dụng (Day of Use – DoU) ấn tượng lên tới 47 giờ chỉ với 26 phút sạc. Sạc không dây AIRVOOC 50W có thể sạc điện thoại từ 1% đến 50% chỉ trong 23 phút. Tốc độ sạc của cả sạc có dây và không dây trên OnePlus 12 đều vượt qua tốc độ sạc của một số điện thoại thông minh hàng đầu có giá trên 1.000 USD.

Màn hình 2K ProXDR mang tính cách mạng vượt trội

OnePlus 12 có màn hình ProXDR 2K 120Hz đặc biệt, với độ sáng tối đa chưa từng có là 4500nits, vượt qua độ sáng của các điện thoại thông minh hàng đầu phổ thông hiện có trên thị trường. Màn hình này được hỗ trợ bởi bố cục pixel kim cương xanh cải tiến của BOE, thiết lập hoặc khớp 18 bản ghi theo tiêu chuẩn DisplayMate A+. Hơn nữa, OnePlus 12 còn chú ý tỉ mỉ đến việc giảm bớt tình trạng mỏi mắt cho chiếc smartphone hàng đầu của mình, thông qua màn hình có tính tùy biến cao này.

Màn hình sử dụng tính năng làm mờ xung nhịp 2160Hz khi độ sáng màn hình dưới 70 nits giúp giảm hiện tượng nhấp nháy màn hình và giảm thiểu tình trạng mỏi mắt cho người dùng. Thêm vào đó, màn hình này còn nhận được chứng nhận Chăm sóc mắt thông minh TÜV Rheinland nhờ khả năng giảm phát xạ ánh sáng xanh mạnh mẽ và điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình một cách thông minh.

Camera Hasselblad thế hệ thứ 4 tinh tế dành cho thiết bị di động

Smartphone OnePlus 12 được trang bị camera Hasselblad thế hệ thứ 4 dành cho thiết bị di động, giúp người dùng ghi lại mọi khoảnh khắc như một kỷ niệm ấn tượng. Ở trung tâm của nó là camera góc rộng LYT-808 50MP đầu tiên trong ngành của Sony với kích thước cảm biến 1/1,4′ giúp hấp thụ ánh sáng nhiều hơn 50% so với cảm biến chính IMX890 được sử dụng trong OnePlus 11, đảm bảo hiệu suất vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc môi trường có ánh sáng ngược.

OnePlus 12 cũng sẽ đi kèm với camera tele kính tiềm vọng 64MP OV64B 3X, một trong những camera tele trên điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường. Với kích thước cảm biến 1/2 inch, OnePlus 12 có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp ở mọi khoảng cách với tính năng thu phóng quang 3X, thu phóng trong cảm biến 6X và thu phóng lai 120X

OnePlus sẽ phát trực tiếp sự kiện trên kênh YouTube của mình, bắt đầu lúc 19:30 tối (giờ Ấn Độ) ngày 23 tháng 1 năm 2024. Mọi người cũng có thể đăng ký trên trang Sự kiện ra mắt OnePlus Smooth Beyond Belief để luôn cập nhật những tin tức và thông báo mới nhất.

Hashtag: #OnePlus

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #OnePlus

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.