Ngày AOC: Giải phóng tiềm năng của màn hình chơi game số 1 thế giới, với các ưu đãi độc quyền

0

SINGAPORE – Media OuReach Newswire – Ngày 22 tháng 4 năm 2024 – AOC, thương hiệu màn hình chơi game hàng đầu thế giới (Thương hiệu màn hình chơi game số 1 năm 2023, theo IDC Quarterly Gaming Tracker: Gaming Monitor (tạm dịch: Bảng theo dõi trò chơi hàng quý của IDC) quý 4/2023 (≥144Hz) đã thông báo sự trở lại của AOC Days (Những ngày AOC), sự kiện thường niên hấp dẫn giới thiệu những dòng màn hình tốt nhất của mình với những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Australia, New Zealand, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.

Từ ngày 22 tháng 4 đến 31 tháng 5 năm 2024, AOC Days sẽ có các chương trình giảm giá, khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho nhiều loại màn hình. Dù dành cho một game thủ đam mê đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game đỉnh cao hay một chuyên gia đang tìm cách nâng cao năng suất, AOC Days là một chuỗi các hoạt động hấp dẫn được lên kế hoạch cẩn thận, được thiết kế để mang lại điều gì đó cho mọi người.

AOC Days: Unleashes the Potential of the World's No.1 Gaming Monitors* with Exclusive Deals across the Range

Gần đây, AOC cũng đã củng cố vị thế là thương hiệu màn hình chơi game số 1 thế giới trong Bảng theo dõi trò chơi hàng quý của IDC: Màn hình chơi game quý 4/2023 ( ≥144Hz). AGON by AOC – thương hiệu màn hình chơi game chuyên dụng của AOC, luôn đi đầu trong việc mang lại trải nghiệm chơi game, đặc biệt cho những người đam mê game trên toàn thế giới.

Trải nghiệm đỉnh cao của hiệu suất chơi game với màn hình AGON từng đoạt giải thưởng của AOC

Trong AOC Days, AOC sẽ nêu bật dòng AGON PRO, kết hợp hiệu suất chơi game hàng đầu, với độ chính xác của công nghệ OLED. Khách hàng cũng sẽ có thể đánh giá các màn hình AOC đã giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2023, bao gồm AG276QZD, AG276QSG và AG456UCZD. AOC Days sẽ giới thiệu Porsche Design AOC Agon Pro PD49, sản phẩm xứng đáng nhận được Giải thưởng Thiết kế iF 2023 và Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2023, cũng như các màn hình chơi game G4 Series nhanh như chớp. mang lại tốc độ làm mới 180Hz và thời gian phản hồi GtG 1ms, được thiết kế để mang lại cho người dùng lợi thế cạnh tranh khi chơi game.

No.1 gaming brand 2023, according to IDC Quarterly Gaming Tracker: Gaming Monitor 2023Q4 (≥144Hz)

Ông Kevin Wu, Tổng giám đốc của MMD Singapore cho biết: “Là thương hiệu màn hình chơi game số 1 thế giới, AOC cam kết cung cấp công nghệ tiên tiến và hỗ trợ cộng đồng chơi game. Việc tập trung vào đổi mới đã giúp chúng tôi duy trì vị trí dẫn đầu và cung cấp cho game thủ những công cụ họ cần để thành công”.

Nâng cấp không gian làm việc: nâng cao hiệu quả và hiệu suất trong năm 2024

AOC Days là cơ hội hoàn hảo để tăng năng suất với màn hình USB-C và 100Hz mới có trên thị trường, là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều tác vụ khác nhau, từ công việc đến giải trí. Những màn hình này kết hợp với kiểu dáng, chức năng và giá cả phải chăng đang trở thành lựa chọn tuyệt vời để nâng cấp không gian làm việc và với màn hình USB-C của AOC, người dùng có thể sắp xếp hợp lý việc bố trí bàn làm việc và tận hưởng một môi trường không lộn xộn.

Dòng màn hình của AOC rất phong phú, đa dạng, cung cấp các giải pháp cho mọi yêu cầu và ngân sách, từ dòng Graphic Pro U3 cao cấp đến dòng B3 thân thiện với người dùng, đều có màn hình AOC phù hợp hoàn hảo với mọi nhu cầu.

Ông Hawk Chang, Giám đốc Bộ phận Sản phẩm và Tiếp thị của MMD Singapore nhận định: “AOC Days không chỉ là lễ kỷ niệm di sản trò chơi của chúng tôi, mà còn là cơ hội để thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp màn hình chất lượng hàng đầu cho người dùng. Với sự hỗ trợ của các đối tác trong ngành, đội ngũ đầy nhiệt huyết và các nhân vật có tầm ảnh hưởng (KOL), chúng tôi mong muốn biến AOC Days trở thành một sự kiện mang tính bước ngoặt, nêu bật những gì tốt nhất mà AOC cung cấp”.

https://ap.aoc.com/index/page/route/aoc-asia-pacific.html
https://www.facebook.com/agonbyaoc

Hashtag: #AOC #AOCGaming #AGON #AGONbyAOC

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về AOC

Được thành lập vào năm 1967, AOC là thương hiệu màn hình và phụ kiện công nghệ thông tin hàng đầu thế giới và là công ty con của TPV Technology Limited, nhà sản xuất màn hình LCD lớn nhất thế giới. Danh mục sản phẩm toàn diện của AOC cung cấp các giải pháp sáng tạo, tiện dụng, có ý thức về môi trường và phong cách cho các ứng dụng chuyên nghiệp cũng như cá nhân. Có sản phẩm được bán trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, AOC là công ty dẫn đầu thị trường về màn hình điện tử và được định vị là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc cung cấp công nghệ hiển thị tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới.

Là thương hiệu phụ của AOC, AGON by AOC cung cấp một trong những danh mục màn hình chơi game hiệu suất cao mạnh nhất trên thế giới và một hệ sinh thái hoàn chỉnh các phụ kiện chơi game được nhóm thành 3 danh mục: AOC GAMING dành cho game thủ cốt lõi, AGON dành cho game thủ cạnh tranh và AGON CHUYÊN NGHIỆP dành cho những người đam mê thể thao điện tử (esport) và người chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp. Kể từ năm 2020, AGON by AOC đã là một trong những thương hiệu màn hình chơi game hàng đầu và là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web hoặc theo dõi AGON by AOC trên Facebook.

Hashtag: #AOC #AOCGaming #AGON #AGONbyAOC

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.