Người dùng có thể chơi hơn 550 trò chơi miễn phí trên Zolaz Cloud Gaming và giành được những giải thưởng hấp dẫn.

0

SINGAPORE – Media OutReach – Trò chơi đám mây Zolaz từ M1 cung cấp quyền truy cập miễn phí vào Zolaz Cloud Gaming, nơi người chơi không cần đăng ký, quảng cáo, tải xuống hoặc mua hàng trong ứng dụng. Hơn thế nữa, những người đứng đầu bảng xếp hạng Zolaz Arena có thể giành được trải nghiệm Resorts World Sentosa 3 ngày 2 đêm.

hình ảnh_1.png

Truy cập miễn phí trong 30 ngày bằng cách đăng ký trước cuối tháng 9 năm 2023. Nhận Nhận quyền truy cập miễn phí và tìm hiểu thêm ở đây.

Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào thư viện trò chơi Zolaz

Chơi trò chơi chất lượng cao mà không cần đăng ký, tải xuống hoặc chi phí ẩn trên Zolaz Cloud Gaming. Cũng không có quảng cáo gây gián đoạn hoặc mua thêm trong ứng dụng, vì vậy người chơi có thể hoàn toàn đắm mình vào trải nghiệm chơi trò chơi.

Đối với những người có con nhỏ, xếp hạng PEGI cũng có sẵn để giúp phụ huynh quyết định trò chơi nào phù hợp với con mình. Ngoài ra, trẻ em có thể truy cập nội dung phù hợp với lứa tuổi một cách an toàn bằng cách đăng ký tài khoản trẻ em.

Tất cả nội dung của Zolaz được truyền trực tuyến từ máy chủ đám mây của họ ở Singapore. Tạm biệt tình trạng phải chờ đợi lâu để cài đặt các tệp trò chơi lớn, bộ nhớ thiết bị hạn chế hoặc kết nối Internet chậm.

Tận hưởng hơn 550 trò chơi cao cấp mọi lúc, mọi nơi

Thưởng thức Hơn 550 trò chơi cao cấp được lựa chọn từ các nhà phát triển trên khắp thế giới. Từ những cuộc đua ly kỳ đến những câu đố hóc búa, thư viện nội dung phong phú luôn đảm bảo những cảm giác hồi hộp mới. Nó cũng được cập nhật hàng tuần để đảm bảo luôn có thứ gì đó mới để chơi.

Đối với những người đang di chuyển, hãy tham gia các nhiệm vụ trên nhiều thiết bị được kết nối internet, bao gồm máy tính gia đình Windows/Mac, TV, điện thoại và máy tính bảng iOS và Android. Một tài khoản Zolaz Cloud Gaming duy nhất cung cấp cho người dùng 5 hồ sơ để tham gia vào thế giới trò chơi cùng một lúc.

Đứng đầu bảng xếp hạng và giành phần thưởng giật gân trong cuộc thi.

Hành động không chỉ giới hạn trong các trò chơi. Zolaz Arena sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 9 năm 2023, nơi người ghi nhiều bàn thắng nhất sẽ giành được Trải nghiệm Resorts World Sentosa sang trọng trong 3 ngày 2 đêm.

Đơn giản chỉ cần chơi và kiếm điểm dựa trên:

– 1 điểm mỗi phút khi chơi bất kỳ tựa game nào

– 2 điểm mỗi phút khi chơi các tựa game nổi bật #Zolazrecommends – Nấu quá chín, V-Rally 4, Chiến đấu hiện đại 5: Mất điệnLEGO Indiana Jones: Những cuộc phiêu lưu đầu tiên.\

Tất cả quyền truy cập miễn phí vào Zolaz sẽ được tự động đăng ký tham gia cuộc thi và sẽ bị xóa sau 30 ngày nếu không đăng ký định kỳ. Hãy thử Zolaz Cloud Gaming ngay bây giờ. Hãy dùng thử Zolaz Cloud Gaming

Thẻ bắt đầu bằng #: #Zolaz

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây Zolaz

Zolaz Cloud Gaming là dịch vụ phát trực tuyến trò chơi điện tử của M1 cho phép người chơi truy cập ngay vào hàng trăm trò chơi trên khắp thế giới.

Thay vì trả tiền cho một bản sao của mỗi trò chơi trên mỗi thiết bị, người chơi trả phí đăng ký hàng tháng để có toàn quyền truy cập vào thư viện trò chơi trên các thiết bị được kết nối. Trò chơi mới được bổ sung hàng tháng và được các chuyên gia lựa chọn cẩn thận. Tất cả các trò chơi đều được phát trực tuyến từ máy chủ đám mây ở Singapore. Chúng không được mô phỏng hoặc cài đặt trên thiết bị.

Ứng dụng Zolaz Cloud Gaming có sẵn trên hầu hết các thiết bị kết nối internet, bao gồm máy tính gia đình PC/Mac, điện thoại và máy tính bảng iOS, iPhone và Android. Người chơi có thể cài đặt ứng dụng Zolaz trên số lượng thiết bị không giới hạn. Tài khoản Zolaz Cloud Gaming VAS có thể đăng nhập đồng thời vào tối đa 5 hồ sơ để tận dụng các dịch vụ chơi game trên đám mây.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.zolaz.com.sgram/

Thẻ bắt đầu bằng #: #Zolaz

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.