Nhà cung cấp EDI hàng đầu, Comarch, mở một trung tâm dữ liệu mới trong khu vực đô thị Phoenix

0

KRAKÓW, Ba Lan, Ngày 27 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ — Công ty hàng đầu thế giới về EDI và phần mềm hóa đơn điện tử, Comarch, vừa mở trung tâm dữ liệu mới nhất, và là cơ sở đầu tiên được sở hữu toàn bộ và vận hành ở Bắc Mỹ. Vào tháng 6 năm 2023, công trình mới nhất trong quá trình đổi mới cơ sở hạ tầng của công ty đã được hoàn thành tại khu vực đô thị Phoenix của Mesa, Arizona. Cơ sở quan trọng nhất này rộng 32.000 bộ vuông được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ đám mây chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy và trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp ở Hoa Kỳ. Đồng thời, với sự giám sát 24/7×365, và có đủ hệ thống điện và làm mát đáp ứng các tiêu chuẩn Cấp III, khách hàng sẽ không phải trải qua việc hệ thống mạng tạm ngừng hoạt động.

Comarch is a global software house delivering and integrating proprietary IT products. The company was founded in 1993 in Kraków, Poland and carries out projects for leading Polish and global brands in more than 100 countries on six continents. These brands include JetBlue, Heathrow Airport, TrueValue, Costa Coffee, BP, Heineken, Goodyear, Pepsi, BZ WBK (Santander Group), CitiFinancial (Citigroup), Deutsche Bank PBC, and ING Insurance.

Là một nền tảng dựa trên đám mây với hơn 450.000 người dùng hàng ngày và 650 triệu tài liệu được trao đổi hàng năm, trung tâm dữ liệu mới này sẽ mang lại lợi ích to lớn giúp Comarch thực hiện danh mục dịch vụ trao đổi dữ liệu cho các khách hàng có trụ sở tại Bắc Mỹ.

Khi các thông điệp điện tử được trao đổi thông qua cơ sở hạ tầng của chính Comarch, công ty sẽ có thể hứa hẹn độ linh hoạt cao hơn trong SLA của mình và đảm bảo tính bảo mật cho các dữ liệu quan trọng của khách hàng. Khi ngày càng có nhiều quốc gia đưa ra các quy định thuế mới theo đó yêu cầu hóa đơn điện tử, các công ty Bắc Mỹ có sự hiện diện toàn cầu hiện nay có thể dựa vào Comarch để có giải pháp tập trung nhằm tuân thủ quy định về hóa đơn. 

Trung tâm dữ liệu mới sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm các dịch vụ được quản lý, lưu trữ đám mây, thuê chỗ đặt máy chủ, hồi phục sau thảm họa và các giải pháp sao lưu. Cơ sở này cũng sẽ cung cấp các phòng gặp gỡ (meet-me rooms – MMR) để cho phép khách hàng kết nối với một hoặc nhiều hãng vận chuyển. Điều này giúp các khách hàng trong danh sách Fortune 500 dễ dàng truy cập và chuyển dữ liệu của họ.

Cơ sở này là kết quả của khoản đầu tư 26 triệu USD khi công ty mở rộng phạm vi toàn cầu của mình hiện bao gồm 92 văn phòng trên bốn châu lục. Việc mở rộng này giúp các doanh nghiệp trong mạng lưới của Comarch và các khách hàng tiềm năng giờ đây có thể được hưởng lợi từ các giải pháp CNTT toàn diện hơn với tích hợp hệ thống tiên tiến. Cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu một nguồn, dịch vụ được quản lý và các ứng dụng nâng cấp mang lại lợi thế của tích hợp theo chiều dọc và đàm phán quy mô lớn.

Việc mở trung tâm dữ liệu mới ởPhoenix là một phần trong chiến lược mở rộng toàn cầu của Comarch, nhằm mục đích cung cấp các giải pháp CNTT sáng tạo và có thể thay đổi quy mô cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp.

Giới thiệu về Comarch: Comarch là nhà cung cấp giải pháp kinh doanh IT  toàn cầu được thành lập vào năm 1993 dựa trên các nguyên tắc hợp lý hóa quy trình hoạt động và kinh doanh. Với hơn 7000 kỹ sư, chuyên gia tư vấn kinh doanh, chuyên gia tiếp thị, v.v… tận tâm, Comarch tiếp tục đẩy mạnh quá trình mở rộng toàn cầu của mình và những giải pháp giành được giải thưởng nhằm giúp khách hàng thành công.

Liên hệ Truyền thông: Kenneth Taylor, Kenneth.taylor@Comarch.com

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/07/Nha-cung-cap-EDI-hang-dau-Comarch-mo-mot-trung.jpg

SOURCE ComarchNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.