Nhà phân phối toàn cầu Mouser Electronics bổ sung thêm 29 nhà sản xuất mới vào nửa đầu năm 2023

0

THƯỢNG HẢI, 16/8/2023 /PRNewswire/ – Danh mục sản phẩm nhà phân phối Giới thiệu Sản phẩm Mới (NPI) hàng đầu trong ngành Mouser Electronics, Inc. tiếp tục được mở rộng với 29 nhà sản xuất mới cho đến hiện tại. Mouser hiện được ủy quyền cho hơn 1.200 thương hiệu nhà sản xuất, cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm đa dạng cho cơ sở khách hàng toàn cầu gồm các kỹ sư thiết kế, người mua linh kiện, đại lý thu mua, nhà giáo dục và sinh viên.

(PRNewsfoto/Mouser Electronics)

Ông Jeff Newell, Phó Chủ Tịch Cấp cao Sản phẩm Mouser Electronics cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào về khả năng cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn nhất về công nghệ và sản phẩm mới nhất từ các nhà sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu. “Với gần 30 nhà sản xuất mới chỉ trong nửa đầu năm cùng với việc tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và kiểm soát nhà máy, chúng tôi cam kết trở thành công ty dẫn đầu về NPI của ngành và là nguồn một cửa trong quá trình cung cấp các linh kiện, công cụ phát triển mà khách hàng cần. “

Trung tâm phân phối toàn cầu của Mouser xử lý một kho hàng lớn với hơn 1,1 triệu mã phân loại hàng hóa (SKU) chuyên biệt dành cho sản phẩm bán dẫn và linh kiện điện tử trên tất cả các danh mục sản phẩm, bao gồm nhúng, đầu nối, quang điện tử, thiết bị chuyển tiếp, thụ động hóa, v.v.

Trong số các đối tác nhà sản xuất mới mà Mouser đã thêm vào năm 2023 gồm có:

·  ATC Automatic Timing & Controls, nhà sản xuất các sản phẩm có độ chắc chắn cũng như độ tin cậy cao nhằm hỗ trợ các hoạt động giám sát và định thời gian chính xác, có thể lặp lại trong mọi loại môi trường công nghiệp, bao gồm tự động hóa nhà máy, chế biến thực phẩm, đóng gói, xử lý nước và nhiều ứng dụng OEM khác.

·  Banner Engineering, công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho cảm biến kho hàng và nhà máy, an toàn máy móc và chỉ báo trạng thái, giúp các công ty tăng hiệu quả làm việc, bảo vệ thiết bị cũng như nhân viên của mình.

·  Intelligent Memory, nhà sản xuất bộ nhớ fabless phục vụ thị trường điện tử công nghiệp. Danh mục sản phẩm phong phú của Intelligent Memory bao gồm các IC và mô-đun DRAM (từ SDR đến DDR4) cũng như nhiều sản phẩm NAND sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp.

·  XSemimột công ty thiết kế vi mạch chuyên về chất bán dẫn điện và kỹ thuật số, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực ô tô và công nghiệp.

·  EnOceannhà phát triển hàng đầu về công nghệ khai thác năng lượng không dây cho các ứng dụng Internet vạn vật (IoT). EnOcean sản xuất các công tắc và cảm biến không dây không cần bảo trì, giúp nạp năng lượng của thiết bị từ môi trường xung quanh từ các nguồn như chuyển động, ánh sáng và nhiệt độ.

Kể từ năm 2020, Mouser đã bổ sung gần 250 nhà sản xuất mới. Để xem các đối tác nhà sản xuất mới nhất của Mouser, hãy truy cập https://www.mouser.com/new-manprisurer/.

Giới thiệu về Mouser Electronics

Mouser Electronics, công ty thuộc sở hữu của Berkshire Hathaway, là nhà phân phối linh kiện điện tử và chất bán dẫn được ủy quyền với sứ mệnh Giới thiệu sản phẩm mới từ các đối tác sản xuất hàng đầu. Phục vụ cộng đồng người mua và kỹ sư thiết kế điện tử toàn cầu, trang web của nhà phân phối toàn cầu, mouser.com, cung cấp nhiều tùy chọn ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ khác nhau, đồng thời giới thiệu hơn 6,8 triệu sản phẩm từ hơn 1.200 thương hiệu nhà sản xuất. Mouser cung cấp 27 địa điểm hỗ trợ trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất theo ngôn ngữ địa phương, đơn vị tiền tệ và múi giờ địa phương. Nhà phân phối này hỗ trợ vận chuyển đến hơn 650.000 khách hàng tại 223 quốc gia/vùng lãnh thổ khác nhau từ các cơ sở phân phối hiện đại trải rộng trên 1 triệu foot vuông tại Dallas, Texas và các vùng đô thị. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/.

 

SOURCE Mouser ElectronicsNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.