Nhân dịp khai trương Amari Raaya Maldives, ONYX Hospitality Group áp dụng giảm giá tới 40%

0

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 7 tháng 8 2023 – ONYX Hospitality Group – tập đoàn chuyên về quản lý khách sạn; các khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ và nhà ở cao cấp, nổi tiếng ở Đông Nam Á tiếp tục khẳng định mình là “Công ty Quản lý khách sạn quy mô vừa tốt nhất Đông Nam Á “. Tập đoàn sẵn sàng mở rộng sự hiện diện quốc tế của mình theo kế hoạch chiến lược tận dụng lợi thế của ngành dịch vụ và du lịch toàn cầu đang hồi sinh mạnh mẽ.

cober2_rgb.png

Tin tức thú vị đang chờ đợi du khách từ khắp nơi trên thế giới khi điểm đến sang trọng mới nhất rất được mong đợi, Amari Raaya Maldives, tổ chức sự kiện khai trương thành công vào tháng 8 này. Hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những du khách sành điệu, Amari Raaya Maldives đánh dấu sự mở rộng táo bạo của ONYX Hospitality Group vào phân khúc thị trường nghỉ dưỡng sang trọng. Với bước đi chiến lược này, ONYX đang tiếp tục mở rộng danh mục kinh doanh khách sạn của mình, thiết lập một tiêu chuẩn xuất sắc mới trong lĩnh vực khách sạn cao cấp.

Dự án thú vị này đánh dấu sự mở rộng đáng kể danh mục khách sạn kinh doanh của ONYX Hospitality Group khi tập đoàn này mạo hiểm thâm nhập vào thị trường nghỉ dưỡng phong cách sống sang trọng đang phát triển mạnh.

IMG_2482.jpeg

Theo ông Yuthachai Charanachitta, Giám đốc điều hành (CEO) của ONYX Hospitality Group, Amari Raaya Maldives là dự án đầu tư đáng kể nhất vào khu vực Ấn Độ Dương trong năm nay. Panchshil Group – nhà phát triển bất động sản hạng sang nổi tiếng với bề dày lịch sử tạo ra các khu dân cư cao cấp, công viên công nghệ thông tin, không gian văn phòng được tùy chỉnh đặc biệt cho đặc khu kinh tế (SEZ), khách sạn, trung tâm hội nghị và cửa hàng bách hóa sang trọng, đã ủy thác ONYX Hospitality Group với trách nhiệm quản lý Dự án Amari Raaya Maldives danh tiếng.

Ông Yuthachai Charanachitta cho biết: “Khu vực Ấn Độ Dương nổi tiếng với những bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp, khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để phát triển các khu nghỉ dưỡng sang trọng. Khu vực này đã trở thành điểm đến được du khách từ khắp nơi trên thế giới săn đón. Những thị trường mục tiêu chính của khu vực này là Nga, Đức, Ấn Độ, Vương quốc Anh, Mỹ, Hàn Quốc và Saudi Arabia. Hơn nữa, tiềm năng thu hút khách du lịch Trung Quốc cũng rất hứa hẹn khi Maldives dần mở cửa cho du lịch quốc tế”.

Ông Yuthachai Charanachitta nhấn ,mạnh: “Chiến lược phân phối của Amari Raaya Maldives tập trung vào việc đạt được sự phân phối cân bằng giữa các phân khúc bán buôn và bán lẻ. Năm thị trường mục tiêu hàng đầu của chúng tôi nổi bật nhờ định vị giá chiến lược và những trải nghiệm nghỉ dưỡng đặc biệt và độc quyền mà chúng tôi cung cấp”.

Trong năm 2023, ONYX Hospitality Group đã vạch ra một chiến lược quan trọng nhằm thúc đẩy sự mở rộng đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ. Kế hoạch mở rộng này bao gồm cả thị trường Thái Lan và quốc tế, với doanh thu mục tiêu đầy tham vọng là 8,8 tỷ baht. Tầm nhìn định hướng cho sáng kiến ​​tăng trưởng này là trở thành “Công ty quản lý khách sạn quy mô vừa tốt nhất ở Đông Nam Á”. Nguyên tắc làm việc của Tập đoàn xoay quanh lời hứa cung cấp “Phương pháp tiếp cận phù hợp với ngành dịch vụ khách sạn” bằng cách xây dựng các chiến lược kinh doanh đặc biệt và thúc đẩy sự hợp tác thành công với các đối tác và đồng minh trong suốt hành trình của tổ chức. Kết quả là, cách tiếp cận này đã giành được sự tin tưởng to lớn từ các đối tác nổi tiếng, cả Thái Lan và quốc tế, cho phép tạo ra các dự án kinh doanh bền vững và thịnh vượng lâu dài.

ONYX Hospitality Group có nền tảng vững chắc với niềm tin vào chuyên môn và kiến ​​thức thị trường sâu sắc trong khu vực Đông Nam Á và nhiều quốc gia trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hưởng lợi từ hơn 50 năm kinh nghiệm kinh doanh có giá trị và các kỹ năng đặc biệt của đội ngũ quản lý, tập đoàn duy trì một cơ sở dữ liệu mạnh mẽ để hỗ trợ các hoạt động và quy trình ra quyết định của mình.

Ngoài ra, Tập đoàn tự hào có danh mục thương hiệu đa dạng phục vụ cho các phân khúc thị trường khác nhau, bao gồm Amari, OZO, Shama và Oriental Residence. Những thương hiệu khách sạn này bao gồm từ các dịch vụ sang trọng nhắm đến phân khúc cao cấp cho đến các khách sạn được thiết kế cho khách du lịch đang tìm kiếm một phong cách sống tiện lợi. Ngoài ra, Tập đoàn còn vận hành các căn hộ dịch vụ cao cấp có vị trí chiến lược tại các khu thương mại và khu dân cư nhộn nhịp, đáp ứng nhu cầu lưu trú ngắn hạn và dài hạn, cho dù là mục đích giải trí hay kinh doanh.

Hiện tại, ONYX Hospitality Group nắm quyền sở hữu và quản lý các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ tại 44 địa điểm, bao gồm nhiều điểm đến cụ thể là Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Maldives, Bangladesh và Lào.

Để củng cố vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ ở Đông Nam Á, ONYX Hospitality Group cũng nhấn mạnh hoạt động quản lý theo 3 lĩnh vực cốt lõi phản ánh thế mạnh của ONYX. “Phương pháp tiếp cận phù hợp với khách sạn” của công ty bao gồm:

Thứ nhất, cách tiếp cận đầu tiên phản ánh kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của ONYX về thị trường Đông Nam Á và sự hiểu biết toàn diện về ngành du lịch của khu vực. Tập đoàn hoạt động với phong cách làm việc hiệu quả cao và hệ thống quản lý tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Điều làm nên sự khác biệt của ONYX là tính linh hoạt của nó, cho phép điều chỉnh liền mạch để đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng của tất cả các bên liên quan. Cam kết tìm kiếm các giải pháp đôi bên cùng có lợi đạt được thông qua các khoản đầu tư tập trung vào chiến lược, hoạt động tinh gọn và hiệu quả cũng như cung cấp các cấp độ dịch vụ nổi tiếng quốc tế có thể thích ứng với sự thay đổi của thị trường.

Thứ hai, với tầm nhìn “Phương pháp tiếp cận phù hợp với ngành dịch vụ khách sạn”, ONYX Hospitality Group xoay quanh việc nuôi dưỡng các mối quan hệ đối tác lâu dài nhằm thúc đẩy sự phát triển chung, phù hợp với xu hướng kinh doanh hiện tại, nơi các nhà đầu tư tìm kiếm liên minh với các thương hiệu mạnh để tận dụng tiềm năng của nhau. ONYX sử dụng một cách chiến lược mạng lưới khu vực rộng lớn của mình để kết nối với các nhà đầu tư Thái Lan và quốc tế, giành được sự tin tưởng và tín nhiệm của họ trong quá trình này.

Thứ ba, ONYX giới thiệu chất lượng vượt trội và sự đa dạng của 3 thương hiệu danh mục đầu tư chính của ONYX Hospitality Group là Amari, OZO và Shama. Mỗi thương hiệu đều nổi tiếng với chất lượng cao và độ bao phủ toàn diện đến mọi nhóm đối tượng, đáp ứng xuất sắc nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tập đoàn chú trọng đến việc liên tục phát triển và duy trì các tiêu chuẩn thương hiệu để đảm bảo khả năng cạnh tranh trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Thông qua các tính năng khác biệt và độc đáo, những thương hiệu này duy trì vị trí nổi bật trong ngành, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và làm cho sản phẩm của họ trở nên hấp dẫn đối với cả đối tác và người tiêu dùng cuối cùng, góp phần vào sự thành công liên tục của tập đoàn.

Với ba cách tiếp cận này là cốt lõi trong hoạt động của mình, ONYX Hospitality Group tái khẳng định cam kết mang đến những trải nghiệm khách sạn đặc biệt và củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành khách sạn năng động và cạnh tranh của Đông Nam Á.

Sự bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư, Amari Raaya Maldives, thể hiện hoàn hảo các giá trị cốt lõi và nguyên tắc kinh doanh của tập đoàn. Nằm trên một hòn đảo tư nhân ở Raa Atoll thanh bình, khu nghỉ mát tinh tế này chỉ cách Sân bay Quốc tế Velana 45 phút đi thủy phi cơ thuận tiện. Lấy cảm hứng từ khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục và không gian rộng lớn của đại dương, Amari Raaya Maldives mang đến một thiên đường yên bình, giúp du khách thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày. Nơi đây hứa hẹn một trải nghiệm thiên đường, nơi du khách có thể thư giãn và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu giữa vẻ đẹp của thiên nhiên.

Mỗi biệt thự tại Amari Raaya Maldives được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ để mang đến tầm nhìn không bị cản trở ra đại dương xanh thẳm vô tận, trải dài ngút tầm mắt. Du khách có thể thoải mái lựa chọn giữa biệt thự bên bờ biển hoặc biệt thự nằm giữa đại dương.

Amari Raaya Maldives cung cấp tổng cộng 187 biệt thự, mỗi biệt thự lại có nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân. Du khách có thể lựa chọn biệt thự trên bãi biển riêng, biệt thự có hồ bơi trên mặt nước hoặc biệt thự gia đình liền kề. Bất kể loại hình biệt thự được lựa chọn, tất cả các du khách sẽ thấy mình được bao bọc bởi vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên. Mỗi phòng tại khu nghỉ mát đều có tầm nhìn không bị cản trở ra vùng biển Raa Atoll đẹp đến nao lòng, tạo nên một khu bảo tồn thanh bình và trẻ hóa cho du khách.

Mỗi không gian đều được thiết kế tỉ mỉ với sự pha trộn giữa phong cách và cá tính, đảm bảo một kỳ nghỉ đáng nhớ và thú vị. Khu nghỉ dưỡng ẩn mình giữa vẻ đẹp lộng lẫy của những rặng san hô rực rỡ và được bao bọc bởi những tán lá cọ xanh tốt trong khu rừng nhiệt đới còn nguyên vẹn.

Amari Raaya Maldives tận tâm mang đến cho du khách những khoảnh khắc đặc biệt, cho phép họ kỷ niệm những dịp đặc biệt thông qua một loạt các hoạt động khó quên, từ lặn với ống thở, mang đến cơ hội chứng kiến ​​những rạn san hô ngoạn mục ở cự ly gần, đến trượt nước, mô tô nước và lướt ván. Để có một chút phấn khích, một cuộc phiêu lưu đu dây ly kỳ đang chờ đợi trong câu lạc bộ trẻ em. Đối với những khách đang tìm kiếm trải nghiệm nhàn nhã nhưng hấp dẫn, khu nghỉ mát cung cấp các lựa chọn như chơi golf mini, chèo thuyền, bắn cung và cầu lông. Những người đam mê thiên nhiên có thể lựa chọn đi bộ khám phá thú vị qua khu rừng ngập mặn thanh bình trên con đường mòn tự nhiên được chỉ định.

Sau một ngày tràn đầy những cuộc phiêu lưu ngoài trời tràn đầy sinh lực, không có cách nào tốt hơn để thư giãn và giảm căng thẳng hơn là tận hưởng sự thư giãn và trẻ hóa tối đa tại Maai Spa. Tại đây, du khách có thể trải nghiệm cảm giác sâu sắc về sự chữa lành toàn diện, nuôi dưỡng cả thể chất và tinh thần. Đối với những người tìm kiếm những khoảnh khắc vui vẻ thuần túy, một hành trình ẩm thực vô song đang chờ đợi tại một trong tám nhà hàng có sẵn. Mỗi nhà hàng tự hào có phong cách trang trí và bầu không khí độc đáo của riêng mình, mang đến trải nghiệm ăn uống đa dạng và đặc biệt cho mọi khẩu vị.

Đan xen vào trải nghiệm nghỉ dưỡng là câu chuyện hấp dẫn về Cuộc phiêu lưu của Seb, một nghệ sĩ hư cấu đã biến hòn đảo thành ngôi nhà tạm thời của mình và để lại dấu ấn không thể phai mờ trong thiết kế và hoạt động của nó. Resort tự hào có studio Nghệ thuật & Thủ công chuyên dụng, cung cấp các buổi hội thảo và hoạt động do các nghệ sĩ địa phương tổ chức để du khách thưởng thức. Trên khắp hòn đảo, người ta có thể tìm thấy những dấu tích về cuộc đời của Seb, bao gồm cả con tàu của ông và ba tháp canh nhô lên trên khu đất tươi tốt, tạo thêm nét phiêu lưu cho cảnh quan thanh bình.

Amari Raaya Maldives là điểm đến hoàn hảo cho các cặp đôi, gia đình hoặc bạn bè đang tìm kiếm trải nghiệm độc đáo và khó quên cùng nhau. Hòn đảo thiên đường yên tĩnh này tự hào có vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục cả trên mặt nước và trong rừng, được bao quanh bởi một cộng đồng sôi động và di sản văn hóa phong phú. Đó là nơi lý tưởng để trốn thoát khỏi những lo toan thường nhật và tạo ra những kỷ niệm lâu dài, khó quên.

Vào tháng 8 năm 2023, Amari Raaya Maldives sẽ mở cửa đón khách du lịch và ONYX Hospitality Group rất vui mừng thông báo một chương trình ưu đãi đặc biệt để đánh dấu sự kiện đặc biệt này. Nhân dịp khai trương, ONYX Hospitality Group áp dụng chương trình giảm giá 40% rất đặc biệt cho những khách du lịch đầu tiên đến hòn đảo xinh đẹp này.

Hãy tận dụng cơ hội có một không hai này để trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm điểm đến hòn đảo thiên đường tinh tế này, nơi chưa từng được ghé thăm trước đây. Với mức giảm giá tới 40% cho các đợt lưu trú, ưu đãi này bao gồm dịch vụ đưa đón miễn phí cho hai người, 30 phút chụp ảnh riêng tư để ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ của bạn và chuyến du thuyền ngắm hoàng hôn đáng nhớ cho nhóm, tạo nên khung cảnh hoàn hảo cho một kỳ nghỉ khó quên. Áp dụng các điều khoản và điều kiện.

Hãy tận dụng tối đa ưu đãi trong thời gian có hạn này, áp dụng từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 23 tháng 12 năm 2023 và bắt đầu hành trình tìm đến sự yên tĩnh và vẻ đẹp tự nhiên. Khám phá sự thanh bình của hòn đảo tư nhân thuộc Raa Atoll thanh bình và đắm mình trong làn nước nguyên sơ và môi trường xung quanh trong sạch, nguyên sơ.

Để đặt chỗ và biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của Amari Raaya Maldives tại www.amari.com/raaya-maldives/special-offers.

Hashtag: #amariraayamaldives#amarimaldives#amariraaya#amariresort#brightenyourworld#onyxhospitalitygroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo nà

Thông tin về ONYX Hospitality Group

ONYX Hospitality Group, tập đoàn có uy tín trong lĩnh vựckhách sạn ở Đông Nam Á, điều hành một bộ các thương hiệu toàn diện nhưng bổ sung cho nhau – Amari, OZO, Shama và Oriental Residence – phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách doanh nhân và khách du lịch sành điệu ở Đông Nam Á. Ngoài danh mục thương hiệu của mình, ONYX còn vận hành các dịch vụ khách sạn, spa, thực phẩm và đồ uống. Với hơn 50 năm kinh nghiệm quản lý, Tập đoàn mở rộng các giải pháp đổi mới của mình trong toàn khu vực, duy trì các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận và đảm bảo khả năng vận hành tối ưu.

Bằng cách thúc đẩy mối quan hệ lâu dài với các đối tác kinh doanh có cùng chí hướng, ONYX Hospitality Group mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong một thị trường năng động và cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của khách du lịch.

Hãy truy cập trang web tại www.onyx-hospitality.com để biết thêm thông tin hoặc liên hệ onyx.pr@onyx-hospitality.com

Hashtag: #amariraayamaldives #amarimaldives #amariraaya #amariresort #brightenyourworld #onyxhospitalitygroup

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.