Nhân viên Philippine Airlines bay cao với iFly Staff của IBS Software

0

MANILA, Philippines, ngày 11 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ — Philippine Airlines (PAL) và hãng hàng không liên kết PAL Express (PALex), đã bắt đầu giai đoạn tiếp theo trong hành trình triển khai giải pháp đi lại iFly Staff của IBS Software.

IBS Software to manage staff travel at Philippine Airlines

Được xây dựng để tăng cường hiệu quả vận hành cho việc đi lại cho nhân viên của các hãng hàng không, iFly Staff là một giải pháp SaaS được thiết kế để tự động hóa từ đầu đến cuối quy trình đặt phòng đi công tác và du lịch cho nhân viên của hãng hàng không. Quan hệ đối tác với iFly Staff cho phép nhân viên của PAL và PALex, người phụ thuộc và nhân viên đã nghỉ hưu lập kế hoạch, đặt và quản lý nhu cầu đi lại của họ trong các chuyến đi nghỉ và công tác thông qua nhiều kênh và thiết bị.

PAL là khách hàng SaaS tại Đông Nam Á đầu tiên của IBS Software và là khách hàng thứ tư ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Kể từ khi triển khai, iFly Staff đã cải thiện đáng kể trải nghiệm đi lại của nhân viên PAL bằng cách thay thế các quy trình thủ công đòi hỏi giấy tờ mệt mỏi bằng năng lực đặt chỗ tự phục vụ, giảm thời gian đặt chỗ cho nhân viên từ tính theo ngày xuống còn tính theo phút. Các lợi ích khác bao gồm giảm khối lượng công việc văn phòng tồn đọng nói chung, tăng cường tuân thủ chính sách và an ninh, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều tùy chọn thanh toán.
Jo-Ann Maluenda, Phó Chủ tịch phụ trách nguồn nhân lực tại PAL, nhận xét: “Mục tiêu chính của PAL là cung cấp cho các nhân viên được coi trọng của chúng tôi, gia đình của họ và những nhân viên PAL đã về hưu trung thành của chúng tôi một quy trình thuận tiện, hợp lý hơn và thân thiện với người dùng để tận dụng các phúc lợi đi lại dành cho nhân viên của họ. Với iFly Staff, nhân viên của chúng tôi có thể đặt chuyến đi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào chỉ với vài cú nhấp chuột. Chúng tôi đã hợp tác với IBS Software để có được sự tự động hóa từ đầu đến cuối cho quy trình đặt chỗ của nhân viên và các quy trình hành chính của nhân viên, áp dụng các thực tiễn tốt nhất trong ngành mà không ảnh hưởng đến các quy trình cụ thể của PAL. Nhân viên của chúng tôi và PAL Express làm việc cần mẫn để cung cấp dịch vụ đặc biệt cho khách hàng trên toàn thế giới, vì thế, họ xứng đáng có trải nghiệm đi lại linh hoạt và thân thiện với người dùng. Chúng tôi cũng dự đoán sẽ tiết kiệm đáng kể các công việc hậu trường.”
Vijay R Chakravarthy, Phó Chủ tịch & Trưởng bộ phận iFly Staff tại IBS Software, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng khi có PAL là khách hàng Đông Nam Á đầu tiên cho iFly Staff. Điều quan trọng là PAL đạt được các mục tiêu của hành trình chuyển đổi này và đang bắt đầu gặt hái các lợi ích. Chúng tôi chờ mong được phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan để nâng cao trải nghiệm và tối đa hóa tiềm năng của giải pháp được triển khai tại PAL”.

Giới thiệu về Philippine Airlines 

Philippine Airlines (PAL) là hãng hàng không quốc gia của Philippines và hãng hàng không duy nhất tại quốc gia này có đầy đủ mạng lưới dịch vụ, và cũng là hãng hàng không thương mại đầu tiên ở châu Á. Phi đội Boeing, Airbus và De Havilland của PAL vận hành các chuyến bay thẳng theo lịch trình từ các trạm trung chuyển chính tại Manila, Cebu, Clark và Davao tới 33 điểm tại Philippines và 39 điểm đến ở Châu Á, Bắc Mỹ, Úc và Trung Đông. Được biết đến với dịch vụ thân thiện và thanh lịch của Philippines, PAL cũng hỗ trợ nền kinh tế toàn cầu thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hoá hàng không và cho thuê chuyến bay trọn gói, đồng thời phục vụ nhu cầu đi lại của người Philippines ở nước ngoài cũng như doanh nhân, du khách và gia đình từ khắp nơi trên thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  www.philippineairlines.com.

Giới thiệu về IBS Software 

IBS Software là nhà cung cấp giải pháp SaaS hàng đầu cho ngành du lịch trên toàn cầu, quản lý các hoạt động quan trọng cho sứ mệnh của khách hàng trong ngành hàng không, du lịch tour & du lịch tàu thuỷ, khách sạn và tài nguyên năng lượng. Các giải pháp của IBS Software cho ngành hàng không hỗ trợ các hoạt động của đội tàu bay và phi hành đoàn, bảo trì máy bay, dịch vụ hành khách, chương trình khách hàng thân thiết, việc đi lại của nhân viên và quản lý hàng hóa vận chuyển đường hàng không. IBS Software cũng vận hành một nền tảng phân phối B2B và B2C theo thời gian thực, cung cấp quỹ phòng khách sạn, giá và tình trạng phòng trống cho một mạng lưới toàn cầu gồm các công ty lưu trú và các kênh. Đối với ngành công nghiệp du lịch tour và du lịch tàu thuỷ, IBS cung cấp một nền tảng kỹ thuật số toàn diện, tập trung vào khách hàng, bao gồm các giải pháp trên bờ, trực tuyến và trên tàu. Trong toàn ngành năng lượng & tài nguyên, chúng tôi cung cấp các giải pháp quản lý hậu cần bao gồm lập kế hoạch hậu cần, vận hành & quản lý chỗ ở. Mảng kinh doanh Tư vấn và Chuyển đổi số (Digital Transformation) (CDx) tập trung thúc đẩy các sáng kiến chuyển đổi số của khách hàng, tận dụng kiến thức về lĩnh vực, công nghệ kỹ thuật số và sự xuất sắc về kỹ thuật của công ty. IBS Software hoạt động từ 16 văn phòng trên toàn thế giới. Thông tin thêm tại www.ibsplc.com. Theo dõi chúng tôi: Blog | Twitter | LinkedIn | Facebook | Instagram

Hình ảnh: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/01/Nhan-vien-Philippine-Airlines-bay-cao-voi-iFly-Staff-cua.jpg
Logo: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/01/1704962520_486_Nhan-vien-Philippine-Airlines-bay-cao-voi-iFly-Staff-cua.jpg

IBS Software Logo

 

SOURCE IBS Software

Nguồn tin: PR NewswireNguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.