SINGAPORE – Media OutReach – Oryon Networks (‘Oryon’), công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web) hàng đầu của singapore vừa công bố một sáng kiến ​​mới thú vị để giúp các công ty khởi nghiệp thiết lập sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Trong một thời gian giới hạn, công ty sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký tên miềnMiễn phí cho phần mở rộng .sg hoặc .com.sg trong một năm. Ngoài ra, Oryon sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí cho một tên miền và dịch vụ lưu trữ email cho tối đa 10 người dùng trong 3 tháng.

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc có một sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp là điều cần thiết cho các doanh nghiệp muốn thành công. Với ưu đãi độc quyền của Oryon, các công ty khởi nghiệp có thể thiết lập sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ miễn phí và kết nối với khách hàng của họ theo những cách mới và sáng tạo.

Ryan Chua, Giám đốc Oryon, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Singapore thu hẹp khoảng cách giữa khái niệm và triển khai cũng như thiết lập sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp. Dịch vụ lưu trữ web và đăng ký tên miền miễn phí của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp mới tận dụng lợi thế của công nghệ kỹ thuật số và xây dựng năng lực mạnh mẽ hơn để nắm bắt các cơ hội tăng trưởng trong nền kinh tế kỹ thuật số.”

Ưu đãi này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy hành động nhanh chóng! Các doanh nghiệp mới đủ điều kiện có thể tận dụng ưu đãi đăng ký tên miền và lưu trữ web miễn phí của Oryon bằng cách kích hoạt tên miền của họ trong vòng 90 ngày kể từ ngày đăng ký thành công với Cục Kế toán và Quản trị Kinh doanh (ACRA) Singapore.

Để tìm hiểu thêm về sáng kiến ​​lưu trữ web và đăng ký tên miền SG miễn phí của Oryon dành cho các công ty khởi nghiệp, hãy truy cập https://start.on.sg/

Để đủ điều kiện miễn phí, các doanh nghiệp mới phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Phải là doanh nghiệp mới thành lập

– Bạn phải đăng ký đuôi tên miền .sg hoặc .com.sg

– Tên miền phải được kích hoạt trong vòng 90 ngày kể từ ngày đăng ký thành công với ACRA.

Là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu tại Singapore, Oryon Networks cam kết trao quyền kỹ thuật số và tạo điều kiện cho sự thành công của các SMB địa phương. Bằng cách cung cấp dịch vụ lưu trữ web và đăng ký tên miền miễn phí cho các công ty khởi nghiệp, Oryon Networks nhằm mục đích giúp các SMB tận dụng lợi thế của công nghệ kỹ thuật số và xây dựng các khả năng mạnh mẽ hơn để nắm bắt các cơ hội tăng trưởng trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Hashtag: #DomainRegistration #SGDomain #Web hosting #Oryon

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giới thiệu về Oryon Networks Pte Ltd

Với hơn 19 năm kinh nghiệm, Oryon Networks đã tạo dựng được danh tiếng là nhà cung cấp dịch vụ trang web, email và tiếp thị hàng đầu tại Singapore. Được các công ty đa quốc gia, cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính và SMB tin cậy, Oryon Networks đã liên tục chứng tỏ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn thiết lập sự hiện diện trực tuyến.

Điều khiến Oryon khác biệt so với đối thủ là dịch vụ hỗ trợ khách hàng đặc biệt, được hỗ trợ bởi tính năng trò chuyện trực tiếp của công ty đảm bảo thời gian phản hồi là 59 giây. Mức độ phản hồi này thể hiện cam kết vững chắc của công ty trong việc cung cấp dịch vụ hàng đầu cho khách hàng của mình.

Oryon Networks là một công ty đăng ký tên miền và cung cấp một bộ dịch vụ toàn diện để giúp các doanh nghiệp thành công trực tuyến. Ngoài dịch vụ đăng ký miền và lưu trữ web, công ty còn cung cấp Google Workspace và Microsoft365với Giá Office 365 cạnh tranh. Ngoài ra, Oryon có thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của họ bằng các dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO).

Hashtag: #DomainRegistration #SGDmain #WebHosting #Oryon

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.