NHỮNG NỖ LỰC ACI SUSTAINABILITY ĐƯỢC CÔNG BỐ TẠI HỘI NGHỊ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU LIÊN HIỆP QUỐC

0

FARMINGTON HILLS, Mich., ngày 22 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ — American Concrete Institute (ACI), cùng với NEU: Trung tâm ưu tú ACI về Trung hòa Carbon cho Bê tông (NEU), sẽ đưa ra thông báo về tính bền vững quan trọng tại COP28 diễn ra từ 30 tháng 11 đến 12 tháng 12 năm 2023, tại Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Thông báo này là một phần của sự kiện chung với Global Cement và Concrete Association (GCCA) vào thứ Tư, ngày 6 tháng 12, từ 11:45 sáng — 12:45 chiều giờ địa phương tại gian hàng GCCA.

Tony Nanni, Chủ tịch, American Concrete Institute, và Dean Frank, Giám đốc Điều hành, NEU, sẽ nói về các chủ đề bền vững liên quan đến môi trường xây dựng và công bố một phương kế mới sẽ sớm được áp dụng cho ngành xây dựng bê tông. Những người tham dự COP28 sẽ được mời ghé qua gian hàng GCCA để xem buổi trình bày.

Chủ tịch Nanni cho biết: “Tính bền vững đang là ưu tiên trong nhiều ngành công nghiệp, nhưng cộng đồng xây dựng bê tông có một cơ hội đáng chú ý, phấn khởi để thay đổi từ cốt lõi về cách xây dựng nền văn minh,” Chủ tịch ACI cho biết. “ACI và NEU có vị trí độc đáo để toàn tâm toàn ý với các sáng kiến này và chúng tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và hợp tác với các tổ chức có cùng mối quan tâm này.”

Hội nghị các bên tham gia Công ước, còn được gọi là COP, là một sáng kiến của United Nations Framework Convention về biến đổi khí hậu (UNFCCC), và đang mở phiên họp thứ 28tại COP28 tại Dubai. COP đã tập hợp các quốc gia thành viên mỗi năm trong gần ba thập kỷ để hướng sụ quan tâm của thế giới đến biến đổi khí hậu, định lượng các thay đổi và quyết định các chương trình và trách nhiệm để làm chậm sự gia tăng nhiệt độ toàn cầu.

Được thành lập vào năm 2018, GCCA có phương châm là đảm bảo rằng bê tông được công nhận là vật liệu xây dựng bền vững được lựa chọn cho nhu cầu ngày nay và cam kết xây dựng một tương lai bê tông tươi sáng, chắc chắn và bền vững. GCCA cũng là Đối tác Quốc tế của ACI và hai bên cũng đang hợp tác để phát triển và phổ biến thông tin về các cấu trúc bê tông, bê tông và đặc biệt là tính bền vững bê tông.

Để biết thêm thông tin về các sáng kiến ACI và tham gia COP28, vui lòng truy cập concrete.org.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ:

José Carrasco

Marketing

p +1.248.848.3160

American Concrete Institute | Luôn tiến bộ

concrete.org

Luôn tiến bộ — American Concrete Institute là cơ quan hàng đầu toàn cầu về phát triển, phổ biến và áp dụng các tiêu chuẩn, nguồn lực kỹ thuật và các chương trình chứng nhận dựa trên sự đồng thuận. Được thành lập vào năm 1904, ACI có trụ sở chính đặt trụ sở chính tại Farmington Hills Michigan, USA, có một văn phòng khu vực tại Dubai, UAE và các trung tâm tài nguyên ở miền nam California, Chicago/Trung Tây, và Trung Đại Tây Dương. Truy cập concrete.org để biết thêm thông tin.

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/11/NHUNG-NO-LUC-ACI-SUSTAINABILITY-DUOC-CONG-BO-TAI-HOI.jpg

SOURCE American Concrete InstituteNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.