Novo Nordisk đứng đầu danh sách nơi làm việc tốt nhất ở Indonesia năm 2023

0

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach Newswire – Ngày 5 tháng 1 năm 2024 – Theo chương trình chứng nhận “Nơi làm việc tốt nhất” hàng năm uy tín, Nordisk, AstraZeneca và Darya-Varia Labouratoria được công nhận là 3 nơi làm việc tốt nhất ở Indonesia vào năm 2023.

Nơi làm việc Tốt nhất là một chương trình chứng nhận quốc tế, được coi là ‘Tiêu chuẩn Bạch kim’ để xác định và công nhận những nơi làm việc tốt nhất trên toàn thế giới, giúp nhà tuyển dụng có cơ hội hiểu thêm về sự gắn kết và hài lòng của nhân viên cũng như tôn vinh những người có thành tích xuất sắc. Kinh nghiệm làm việc với các tiêu chuẩn cao nhất về điều kiện làm việc.

Novo Nordisk Indonesia là công ty con của Novo Nordisk, một công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu với hơn 100 năm đổi mới và dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc bệnh tiểu đường, đứng số một, tiếp theo là AstraZeneca Indonesia, công ty con của AstraZeneca, một công ty dược phẩm và dược phẩm sinh học đa quốc gia. Ở vị trí thứ ba là Darya-Varia Laboratoria, một công ty dược phẩm chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược phẩm và mỹ phẩm.

Bất chấp những thách thức mà thế giới đang phải đối mặt xung quanh tình trạng luân chuyển nhân viên, luân chuyển công việc và mức độ gắn kết ngày càng giảm, mức độ gắn kết trung bình của các công ty hoạt động tốt nhất ở Indonesia là 85% và đây là thực tế khiến chúng tôi tự hào.

Thành tích này không chỉ thể hiện cam kết không ngừng của người sử dụng lao động trong việc xây dựng và duy trì môi trường làm việc cởi mở và minh bạch mà còn thể hiện nỗ lực của họ trong việc duy trì sự gắn kết. Các mối quan hệ kinh doanh bắt nguồn từ niềm tin, đạo đức và hành vi.

Hàng năm tại Indonesia, chương trình này hợp tác với nhiều tổ chức thuộc các ngành và lĩnh vực khác nhau để giúp họ đo lường, đánh giá, cải thiện hoạt động nhân sự và sử dụng những hiểu biết sâu sắc dựa trên dữ liệu để tăng giá trị gia tăng, cải thiện tính linh hoạt và tăng hiệu quả của tổ chức.

Để biết thêm thông tin về chương trình, hãy truy cập www.bestworkplacesfor.org; Tham gia cộng đồng Nơi làm việc Tốt nhất tại LinkedIn, TwitterFacebook.

Thẻ bắt đầu bằng #: #BestPlacesToWork

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #BestPlacesToWork

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.