Now TV ra mắt dịch vụ phát trực tuyến mới để xem đồng thời trên nhiều thiết bị ở Hồng Kông

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – HKT (niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 6823) – Now TV đã công bố bổ sung tùy chọn dịch vụ phát trực tuyến mới dưới dạng ứng dụng. OTT), cung cấp một cách linh hoạt và thuận tiện để nhiều khách hàng hơn có thể tận hưởng thế giới chương trình thú vị, bao gồm cả chương trình phát sóng trực tiếp các trận đấu Tatler XFEST. Trận giao hữu rất được mong đợi giữa đội tuyển Hong Kong và đội Inter Miami CF (với cầu thủ nổi tiếng Lionel Messi). Giờ đây, khách hàng xem truyền hình có thể tham gia trò chơi và có cơ hội giành được vé xem trực tiếp sự kiện thể thao.

Bắt đầu từ ngày 19 tháng 1 năm 2024, những người đăng ký hàng tháng 1O1O, csl và Club Sim có thể là những người đầu tiên đăng ký các gói kênh chọn lọc do ứng dụng “Now TV – Now Player” cung cấp để kiếm phần thưởng. Xem nhiều chương trình khác nhau, bao gồm các bộ phim nổi tiếng, phim truyền hình dài tập, thể thao và phim tài liệu mà không cần hộp giải mã tín hiệu. Ứng dụng hỗ trợ xem đồng thời trên hai thiết bị, kết hợp với ứng dụng Now TV dành cho TV thông minh, điện thoại thông minh và máy tính bảng, mang đến những lựa chọn xem lý tưởng cho các thành viên khác trong gia đình.

Ông Bruce Lam, Giám đốc điều hành (CEO) Khối Người tiêu dùng HKT, cho biết: “Kể từ khi ra mắt vào năm 2003, Now TV đã cam kết tuyển chọn nhiều chương trình hay nhất cho người xem. Tùy chọn dịch vụ mới được giới thiệu mang đến cho người dùng một phương pháp linh hoạt, thuận tiện hơn và trải nghiệm xem thuận tiện hơn, mang đến giải pháp thay thế cho những người dùng nhận thấy hộp giải mã tín hiệu không phù hợp với nhu cầu và môi trường gia đình của họ. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm nội dung chất lượng từ khắp nơi trên thế giới để phục vụ nhiều đối tượng khán giả khác nhau, đồng thời củng cố vị thế của Now TV như một công ty tổng hợp nội dung hàng đầu ở Hồng Kông.”

Với tư cách là đài truyền hình chính thức của trận giao hữu giữa đội Hồng Kông và Inter Miami CF, sẽ diễn ra tại Sân vận động Hồng Kông vào ngày 4 tháng 2, Now TV sẽ không chỉ đưa tin trực tiếp và miễn phí về sự kiện trên Now Sport Prime ( Kênh 630), mà còn cung cấp những trải nghiệm và nội dung độc đáo cho người dùng Now TV.

Ông Derek Choi, Giám đốc Điều hành Tiếp thị Người tiêu dùng và Truyền hình Trả tiền, HKT, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đài truyền hình của sự kiện địa phương, mang trận đấu giao hữu mang tính triển lãm chất lượng cao này ở Hồng Kông đến với người dùng Now TV thông qua chương trình phát sóng trực tiếp. Ngoài ra, người dùng có thể thưởng thức chương trình phát sóng của chúng tôi về buổi tập huấn chung của đội Inter Miami CF vào ngày 3 tháng 2. Chúng tôi cũng sẽ độc quyền giới thiệu những kỹ năng ấn tượng của ngôi sao bóng đá Lionel Messi cũng như các cầu thủ khác thông qua GOAT Cam (Tính năng GOAT Cam khả dụng cho các trận đấu trực tiếp cụ thể thông qua ứng dụng “Now TV – Now Player”). xuyên suốt trận đấu, nhằm mục đích thể hiện trận đấu hấp dẫn này từ nhiều góc độ khác nhau.”

Ngoài ra, từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 1, những người đăng ký Now TV mới hoặc được đề cử sẽ có thể tham gia vào một trò chơi để có cơ hội giành được hai vé xem trận đấu rất được săn đón này, mỗi vé trị giá lên tới 4.880 đô la Hồng Kông. ). Xem thông tin chi tiết về khuyến mãi tại ứng dụng “Now TV – Now Player”.

Thẻ bắt đầu bằng #: #NowTV #HKT

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về HKT

HKT là công ty công nghệ, truyền thông và viễn thông hàng đầu với hơn 150 năm lịch sử tại Hong Kong. Là nhà cung cấp 5G thực sự của Hồng Kông, HKT kết nối các doanh nghiệp và người dân ở địa phương và trên toàn cầu. Các giải pháp kinh doanh toàn diện của HKT giúp định vị công ty là đối tác chuyển đổi kỹ thuật số hàng đầu thị trường được các doanh nghiệp lựa chọn; Trong khi đó, các dịch vụ kết nối và sống thông minh toàn diện của HKT làm phong phú thêm cuộc sống của người dân và đáp ứng nhu cầu đa dạng về công việc, giải trí, giáo dục, hạnh phúc và thậm chí là lối sống bền vững ít carbon.

Cùng với các dự án kỹ thuật số hỗ trợ phát triển nền kinh tế số và giúp kết nối Hồng Kông với thế giới, với tư cách là trung tâm tài chính quốc tế, HKT nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của các thành phố thông minh và giúp cộng đồng phát triển công nghệ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hkt.com.
LinkedIn: Linkedin.com/company/hkt

Hashtag: #NowTV #HKT

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.