NRI (Tập đoàn Powerplus) nhận được nhượng quyền khai thác đồng, vàng và mangan ở Papua New Guinea

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Đến cuối năm 2023, Niugini Resources and Investments Pte Ltd (“NRI”), một công ty phát triển và thăm dò khoáng sản có trụ sở tại Singapore và là một trong những công ty con của Powerplus Group Pte Ltd (“Powerplus Group”) ) , đã giành được nhượng quyền lớn (có diện tích khoảng 700 km2) để khai thác đồng, vàng và mangan ở Papua New Guinea

Máy đào Powerplus là thiết bị mạnh mẽ được sử dụng cho các hoạt động khai thác trên toàn thế giới.

Quy mô nhượng quyền mà NRI có được vào ngày 31 tháng 10 năm 2023 trải rộng trên diện tích 202 tiểu lô, tương đương khoảng 700 km2. Đây là kết quả của Phiên điều trần của Quản trị viên được tổ chức vào ngày 30 tháng 8 năm 2022 và sự xem xét cẩn thận của Hội đồng Tư vấn Khai thác mỏ của Cơ quan Tài nguyên Khoáng sản Papua New Guinea. Những điều bất thường đáng kể đã được quan sát thấy ở các mỏ đồng, vàng và mangan trong giai đoạn đầu của quá trình tìm kiếm và nghiên cứu cũng như các nghiên cứu khả thi tiếp theo đang được tiến hành. Theo kế hoạch làm việc, NRI dự kiến ​​sẽ bắt đầu các hoạt động thăm dò quy mô lớn vào cuối năm 2024.

So sánh giữa tổng diện tích đất của Singapore và tổng diện tích đất nhượng quyền khai thác NRI.

Tập đoàn Powerplus – công ty mẹ của NRI là nhà sản xuất thiết bị xây dựng hạng nặng và khai thác mỏ hàng đầu thế giới, với bề dày lịch sử hơn 50 năm. Tập đoàn Powerplus cung cấp nhiều loại sản phẩm và dòng sản phẩm chính xoay quanh thiết bị vận chuyển và vận chuyển đất, thiết bị cần thiết cho mọi hoạt động khai thác khoáng sản.

Với kiến ​​thức ngành và kinh nghiệm kỹ thuật sâu sắc được tích lũy qua nhiều thập kỷ từ cung cấp thiết bị đến vận hành khai thác được thành lập tại Úc, Chile, Georgia, Ghana, Indonesia, Nam Phi và Tanzania, với sự hợp tác của các công ty hàng đầu như Georgian Manganese Holding, Newmont Corporation, Vale SA . , PT Bukit Asam Tbk.., Tập đoàn Powerplus hoàn toàn có đủ năng lực thăm dò và khai thác khoáng sản tại khu vực được chỉ định. Nhượng quyền thương mại này được đặt tại Papua New Guinea.

Một đội máy xúc, máy ủi và máy xúc lật có khớp nối Powerplus được sử dụng cho các ứng dụng khai thác mỏ nói chung.

Được biết, trước đó, NRI đã mời nhóm chuyên gia đến từ Australia, Indonesia và Papua New Guinea tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về trữ lượng khoáng sản của mỏ này, hiện nằm ở khu vực Rigo, cách xa thủ đô Port Moresby. một giờ di chuyển. Bằng cách áp dụng các khái niệm hệ thống khoáng sản hiện đại với kỹ thuật phân tích máy tính để bàn tiên tiến cùng với khả năng của thiết bị hạng nặng, NRI dự định sẽ có được một số giấy phép bổ sung cho giấy phép nhượng quyền hiện tại để tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực này.

Gần đây, ông Chris Wamugl, Nhà địa chất trưởng tại NRI, đã báo cáo rằng những phát hiện về thành phần khoáng sản đã được chứng minh là đặc biệt và các nguồn tài nguyên được phát hiện không chỉ giới hạn ở đồng, vàng và mangan. Các khoáng chất khác như bạc, coban và thậm chí cả niken cũng được phát hiện và các mẫu được gửi đi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để xác định loại tương ứng của chúng.

Tập đoàn Powerplus luôn cam kết và đảm bảo với cộng đồng bị ảnh hưởng bởi dự án khai thác khoáng sản này rằng công ty sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vận hành an toàn và có trách nhiệm nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường và cải thiện mức sống của người dân.

Phiên điều trần của quản giáo được Cơ quan Tài nguyên Khoáng sản tổ chức tại Trạm Kwikila vào ngày 30 tháng 8 năm 2022. Bên trái: Ảnh của ông Marcus Ong, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Powerplus, với quan chức của Cơ quan Tài nguyên Khoáng sản PNG.  Bên phải: Hình ảnh các cộng đồng địa phương xung quanh EL2744 sẽ được hưởng lợi từ việc làm mới được tạo ra và tăng trưởng kinh tế.

Đề cập đến kế hoạch thực hiện theo giấy phép thăm dò, khai thác khoáng sản, ông Marcus Ong, Giám đốc điều hành Tập đoàn Powerplus nhấn mạnh: “Chúng tôi hoàn toàn cam kết hoạt động an toàn và có trách nhiệm nhằm duy trì chất lượng cuộc sống của cộng đồng và “đảm bảo lợi ích lâu dài”. tính bền vững lâu dài của dự án này.”

Do quy mô lớn của dự án này, Tập đoàn Powerplus hoan nghênh các bên quan tâm thành lập liên doanh với công ty con NRI để đẩy nhanh tiến độ phát triển thăm dò và khai thác khoáng sản của dự án. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Tập đoàn Powerplus tại www.powerplus.us/png2024 hoặc liên hệ tham vấn@powerplus.us.

https://powerplus.us/
https://www.linkedin.com/company/powerplus-group/
https://twitter.com/powerplusgroup
https://www.facebook.com/powerplusgroupusa
https://www.instagram.com/powerplusgroupusa
https://www.youtube.com/@POWERPLUSGROUP
https://powerplus.us/png2024/

Hashtag: #khai thác #sự thi công #máy móc hạng nặng #khoáng sản #thăm dò

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Tập đoàn Powerplus Pte Ltd

Là công ty thành viên của Worldwide Techno-Equipment Group (1973) Pte Ltd., Powerplus Group Inc., Hoa Kỳ là nhà sản xuất thiết bị xây dựng và khai thác mỏ hàng đầu thế giới. Được thành lập hơn 50 năm trước, Tập đoàn Powerplus đã phát triển trở thành tập đoàn toàn cầu cung cấp máy móc vượt trội về giá cả, chất lượng và hiệu suất.

Powerplus sản xuất máy móc và thiết bị với công suất nâng cao để vượt qua cả những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất về chất lượng và an toàn. Với mục tiêu sản xuất máy móc có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết rất khắc nghiệt và địa hình gồ ghề, Phòng Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của Tập đoàn Powerplus, có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã trở thành trụ cột đằng sau tất cả các cải tiến kỹ thuật của tập đoàn. các giải pháp.

Tối ưu hóa công nghệ tốt nhất từ ​​Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản, các máy của Tập đoàn Powerplus được cấu hình để đạt được khả năng kỹ thuật lý tưởng. Một nhóm kỹ sư đa quốc gia phân tích dữ liệu được thu thập từ mạng lưới đại lý toàn cầu của Tập đoàn Powerplus và liên tục tìm kiếm các phương pháp để tối đa hóa tuổi thọ của máy móc mang thương hiệu Powerplus.

Hiện tại, khách hàng của Tập đoàn Powerplus trải rộng trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên 6 châu lục.

Hashtag: #khai thác #xây dựng #máy móc hạng nặng #khoáng sản #thăm dò

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.