NTT Com Asia Limited được trao giải “Công ty tích hợp PropTech của năm – Giải Bạc”

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Là công ty thành viên của Tập đoàn NTT, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, NTT Com Asia Limited (NTT) đã được vinh danh với giải thưởng “Nhà tích hợp của thế giới”. PropTech (công nghệ bất động sản) – Giải Bạc” tại PropTech Excellence Awards 2024, nhằm ghi nhận những thành tựu nổi bật tại NTT Building Management Solutions.

Steven So, Phó chủ tịch cấp cao của Trung tâm dữ liệu Hồng Kông, NTT Com Asia, đã nhận cúp tại lễ trao giải PropTech Excellence Awards 2024.

Giải pháp quản lý tòa nhà nội bộ của NTT tận dụng các công cụ giám sát và quản lý tự động để cung cấp cho người vận hành cơ sở và chủ sở hữu tài sản khả năng kiểm soát tập trung. Các khía cạnh quan trọng của tòa nhà có thể được truy cập và quản lý hiệu quả thông qua một giao diện khung kính duy nhất. Bằng cách hợp lý hóa quy trình công việc và tối ưu hóa quy trình bảo trì bằng các phương pháp dự đoán dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), giải pháp này giảm đáng kể khối lượng công việc quản lý và cải thiện khả năng giám sát tổng thể, khai thác tối đa tiềm năng năng suất của tòa nhà. .

Ông Steven So, Phó chủ tịch cấp cao Trung tâm dữ liệu NTT Com Châu Á tại Hồng Kông, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng danh giá này. Trong kỷ nguyên chuyển đổi kỹ thuật số, nơi chủ sở hữu tài sản, nhà phát triển và đại lý bất động sản ngày càng nắm bắt công nghệ kỹ thuật số, NTT vẫn cam kết và đầu tư đáng kể vào các giải pháp Internet of Things (IoT) và quản lý tòa nhà đổi mới. Sự thành công của các giải pháp quản lý tòa nhà của chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng trên thị trường, giải quyết nhu cầu ngày càng tăng, cải thiện hiệu suất tòa nhà và cuối cùng là cung cấp các dịch vụ cao cấp giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng.”

Triển khai thành công giải pháp tại trung tâm dữ liệu từ NTT, bất chấp sự phức tạp của thiết kế tòa nhà, cho thấy cách vận hành tài sản thông minh có thể được tối ưu hóa thông qua các biện pháp quản lý tòa nhà sáng tạo.

Phần thưởng Giải thưởng PropTech xuất sắc năm 2024 do Hiệp hội PropTech Hồng Kông (HKPTA) tổ chức nhằm tôn vinh các công ty và cá nhân thể hiện sự đổi mới vượt trội và xuất sắc trong việc tận dụng công nghệ để cách mạng hóa lĩnh vực bất động sản và thúc đẩy tăng trưởng. Sự phát triển liên tục của hệ sinh thái PropTech.

Thẻ bắt đầu bằng #: #NTT #PropTechExcellenceAwards

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Công Ty TNHH NTT Com Châu Á

Là công ty thành viên của NTT Group, tập đoàn dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, NTT Com Asia Limited luôn tận tâm cung cấp cơ sở hạ tầng và công nghệ công nghệ thông tin tốt nhất, phát triển với tầm nhìn tạo ra một thế giới thông minh nhất.

Tận dụng công nghệ di động doanh nghiệp hàng đầu từ hoạt động kinh doanh docomo tại Nhật Bản, NTT Com Asia Limited cung cấp các giải pháp IoT, AI và các giải pháp kỹ thuật số khác tiên tiến, sẵn sàng cho thị trường để giúp các doanh nghiệp phát triển chiến lược ưu tiên di động trong hành trình kỹ thuật số của mình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ntt.com.hk

Hashtag: #NTT #PropTechExcellenceAwards

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.