NTT ra mắt dịch vụ bảo mật phát hiện và phản hồi được quản lý trên đám mây có thể mở rộng

0

ĐỌC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Tiếp cận truyền thông – Công ty TNHH NTT – Công ty dịch vụ và cơ sở hạ tầng CNTT hàng đầu thế giới, hôm nay đã ra mắt dịch vụ bảo mật Managed Detection and Response (MDR) để giúp các doanh nghiệp đạt được các mục tiêu về hiệu suất kinh doanh thông qua khả năng phục hồi mạng nâng cao. Dịch vụ dựa trên đám mây, dựa trên phân tích, kết hợp kiến ​​thức chuyên môn của con người và máy móc với các công nghệ hàng đầu và thông tin tình báo về mối đe dọa để giảm thời gian phát hiện và phản hồi trung bình.

Các dịch vụ Phát hiện và Phản hồi được Quản lý (MDR) được xây dựng trên Microsoft Sentinel, nền tảng quản lý sự kiện và thông tin bảo mật (SIEM) thế hệ tiếp theo hàng đầu của Microsoft, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa và thông tin về mối đe dọa. Sentinel cho phép các tổ chức thu thập dữ liệu trên quy mô lớn trên tất cả người dùng, thiết bị, ứng dụng và cơ sở hạ tầng, cả tại chỗ và trong môi trường nhiều đám mây.

Bằng cách sử dụng phân tích, máy học và thông tin tình báo về mối đe dọa, dịch vụ này tìm kiếm hoạt động đáng ngờ và giảm thiểu thông tin sai lệch. Với khả năng điều phối tích hợp sẵn và tự động hóa các tác vụ thông thường, doanh nghiệp có thể nhanh chóng ứng phó với các sự cố và cách ly các mối đe dọa từ xa.

Dịch vụ mới nhất này thể hiện một bước tiến nữa trong Thỏa thuận liên minh chiến lược (SCA) kéo dài nhiều năm giữa NTT và Microsoft được ký vào năm 2020. Kể từ đó, hai công ty đã hợp tác để tạo ra các giải pháp, dữ liệu đám mây công khai, riêng tư và tiên tiến. và AI, đổi mới kỹ thuật số và ứng dụng, nơi làm việc hiện đại và gần đây là bảo mật.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm tại Microsoft, bao gồm hơn 5.000 kỹ sư của Microsoft và hơn 10.000 chứng chỉ của Microsoft, NTT cung cấp sự kết hợp tiên tiến giữa tích hợp hệ thống và ứng dụng, tư vấn và đám mây được quản lý, cũng như các dịch vụ bảo mật được xây dựng trên cơ sở và công nghệ của Microsoft. có thể có sẵn trên toàn cầu.

Charlie Li, phó chủ tịch điều hành cấp cao của Dịch vụ cơ sở hạ tầng và đám mây được quản lý tại NTT Ltd. cho biết: “Các tổ chức thường sử dụng một loạt các công nghệ bảo mật chắp vá rời rạc. Cách tiếp cận từng phần này thường khiến các công ty không thể phát hiện các mối đe dọa khó tìm và thiếu sự nhanh nhẹn để giảm thiểu chúng. Nhiều người chỉ đơn giản là thêm nhiều lớp bảo mật hơn, tăng độ phức tạp và tạo ra nhiều nhật ký và cảnh báo hơn mà không được giải quyết một cách toàn diện.”

Charlie Li cho biết: “Dịch vụ bảo mật Phát hiện và Phản hồi được Quản lý (MDR) của NTT giúp các tổ chức luôn đi trước những kẻ tấn công và có tác động trực tiếp đến hiệu suất và năng suất của lực lượng lao động. giám sát liên tục các giao dịch kỹ thuật số. Nó mang lại khả năng phục hồi không gian mạng mạnh mẽ, tác động trực tiếp đến khả năng phục hồi tài nguyên, tài chính và hoạt động của một tổ chức.”

Ông Craig Robinson, Phó Chủ tịch Nghiên cứu của International Data Corporation (IDC) nhận xét: “Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy nhu cầu về các chuyên gia bảo mật CNTT đang rất cao, chủ yếu là do nhiều mối đe dọa phát sinh cùng với việc mở rộng các dịch vụ trực tiếp và trực tuyến ngày hôm nay. lực lượng lao động và khối lượng giao dịch kỹ thuật số ngày càng tăng ảnh hưởng đến các công ty. Các dịch vụ MDR đang hỗ trợ rất nhiều cho các tổ chức chủ động bảo vệ tất cả các hình thức giao dịch kỹ thuật số và cung cấp các phân tích nâng cao theo thời gian thực và các chuyên gia làm việc liên tục 24/7/365 ngày trong năm”.

Csaba Deme, Tổng Giám đốc, Bán hàng Bảo mật Toàn cầu, Microsoft Microsoft Sentinel cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ chiến lược hiện có của mình với NTT thông qua việc ra mắt dịch vụ dựa trên MDR mới. Bằng cách đó, chúng tôi có thể tiếp tục giúp bảo vệ và hỗ trợ các khách hàng chung của chúng tôi.”

NTT có vị trí tốt để tăng cường quan hệ đối tác chiến lược với Microsoft, đã đạt được trạng thái Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý chuyên nghiệp của Microsoft Azure Expert cũng như 8 chuyên môn. NTT là thành viên của Hiệp hội Bảo mật Thông minh Microsoft (MISA) và có bề dày thành tích với hơn 20 Giải thưởng Đối tác của Microsoft, bao gồm cả giải thưởng Đối tác uy tín của Năm.

Quy mô của thị trường phát hiện và phản hồi được quản lý toàn cầu (MDR) được dự đoán sẽ tăng lên từ 2,6 tỷ đô la vào năm 2022 lên 5,6 tỷ đô la vào năm 2027. Một số yếu tố đang thúc đẩy tăng trưởng thị trường, bao gồm tình trạng thiếu chuyên gia an ninh mạng được đào tạo và hạn chế về ngân sách, các quy định của chính phủ và việc thực thi nghiêm ngặt việc áp dụng dịch vụ MDR.

Dịch vụ MDR cơ bản của NTT bao gồm các mức dịch vụ và tùy chọn triển khai, cũng như hỗ trợ cho các plugin cung cấp các khả năng bổ sung để mở rộng các hành động phát hiện và phản hồi. Các plugin hiện tại là MDR cho Điểm cuối và Quản lý Thiết bị Bảo mật (SecDM) cho MDR, cho các dịch vụ và thiết bị bảo mật.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Phát hiện và Phản hồi được Quản lý của NTT, hãy nhấp vào Phía trước.

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NTTT Giới hạn.

Là một phần của NTT DATA, nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin trị giá 30 tỷ USD, NTT Ltd. là công ty dịch vụ và cơ sở hạ tầng CNTT hàng đầu phục vụ 65% trong số 500 công ty của Fortune Global và hơn 75% trong số 100 công ty của Fortune Global. NTT Ltd. nền tảng cho hệ sinh thái edge-to-cloud của các tổ chức, đơn giản hóa sự phức tạp của khối lượng công việc của họ trên nhiều môi trường đám mây và đổi mới ở rìa môi trường CNTT, nơi mạng, đám mây và các ứng dụng hội tụ.

NTT cung cấp cơ sở hạ tầng phù hợp và đảm bảo các phương pháp hay nhất nhất quán trong thiết kế và vận hành trên tất cả các trung tâm dữ liệu an toàn, có thể mở rộng và có thể tùy chỉnh của mình Trên hành trình hướng tới một tương lai do phần mềm xác định, NTT hỗ trợ các tổ chức bằng các dịch vụ cơ sở hạ tầng do nền tảng của bạn cung cấp. Công ty tạo ra một tương lai kết nối. Để tìm hiểu thêm về NTT, hãy truy cập dịch vụ.global.ntt

Hashtag: #NTT #Microsoft #Security #CyberAttack #Cloud

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.