Nữ ngôi sao C-pop hàng đầu thế giới Tia Lee Yu Fen có nhiều hoạt động nổi bật tại Tuần lễ thời trang London.

0

KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media Outreach – Ngày 10 tháng 3 năm 2023 – Tia Lee Yu Fen (Tia Lee) đã chứng minh lý do tại sao cô được biết đến như một biểu tượng thời trang, khi ngôi sao C-pop (Tia Lee) nhạc pop Trung Quốc (Chinese pop) nổi tiếng thế giới mặc một loạt trang phục sang trọng, quý phái khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang London. Nó đã làm cho sự hiện diện của nó được biết đến ở một số mặt tiền cửa hàng phổ biến nhất bao gồm Moncler Genius, Julien Macdonald, David Koma và Richard Quinn.

Tia Lee với Julien Macdonald, trong trang phục cao cấp từ bộ sưu tập FW23 của cô ấy

Tại triển lãm Moncler Genius FW2023, ai cũng thấy Tia Lee trong chiếc áo khoác trắng bắt mắt được nhấn nhá hoàn hảo bằng cặp kính râm sành điệu. Cô cũng gây chú ý tại buổi thuyết trình của Julien Macdonald, mặc một chiếc váy ren trễ vai được cắt tinh xảo và một chiếc váy voan đen bồng bềnh được lựa chọn cẩn thận từ bộ sưu tập của Julien Macdonald.

Khi tham dự show diễn của David Koma, ngôi sao Tia Lee diện áo bomber hai dây ánh bạc và bốt phản quang có nhiều mảnh khéo léo khoe đường cong cơ thể đặc trưng của NTK David Koma. Nâng cấp trang phục của bạn lên một tầm cao mới với khuyên tai Chuỗi kim cương của Amina Muaddi và kính râm Noir bóng bẩy của Gentle Monster.

Tia Lee tiếp tục gây chú ý với phong cách thanh lịch trong show diễn Richard Quinn tại Tuần lễ thời trang London, đội mũ giọt nước Victoria Grant, xăng đan da lộn Jimmy Choo và hoa tai ngọc trai Theo Fennel.

Sự phát triển không ngừng trong phong cách thời trang của sao nữ Tia Lee chính là thông điệp trọng tâm mà cô cố gắng truyền tải. Nó dựa trên quá trình biến đổi mà cô ấy đã trải qua để trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và là tiếng nói hàng đầu cho việc trao quyền cho phụ nữ.

Trao quyền cho phụ nữ là nền tảng của Chiến dịch #EmpowerHer của nữ minh tinh Tia Lee và mong muốn những người phụ nữ khác bắt đầu hành trình thay đổi của chính họ. Một phần trong nỗ lực vận động chính sách của cô ấy cũng bao gồm một sáng kiến ​​từ thiện, trong đó bốn tổ chức (Beats By Girlz, Women in Music, Daughters Of Tomorrow, và Teen’s Key) sẽ chấp nhận quyên góp để giúp họ củng cố công việc trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái trên toàn thế giới. thế giới.

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Dì Lee:

Tia Lee là một ngôi sao C-pop hàng đầu thế giới và biểu tượng thời trang quốc tế. Ngoài việc là một nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng và lập kỷ lục MV C-pop đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất, nữ ngôi sao C-pop này còn thường xuyên xuất hiện trong các show diễn thời trang. Là một người tạo xu hướng, Tia Lee đã xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang, làm đẹp và phong cách sống hàng đầu thế giới bao gồm Vogue, Elle và Marie Claire, đồng thời chia sẻ các mẹo làm đẹp và thời trang thông qua nhiều kênh hàng đầu thế giới.

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.