Để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, hơn 1000 y bác sỹ, nhân viên của ngành y tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng chính quyền địa phương liên tục triển khai hoạt động lấy mẫu xét nghiệm trên diện rộng cho hàng trăm ngàn người dân để phát hiện nhanh nhất các trường hợp mắc bệnh Covid-19.

Nutifood và Ông Bầu tặng sản phẩm dinh dưỡng trị giá 1,3 tỉ đồng cho ngành Y tế TP Hồ Chí Minh
Đại diện lãnh đạo Sở Y tế TP Hồ Chí Minh tiếp nhận các sản phẩm dinh dưỡng được Nutifood trao tặng

Nhằm tiếp sức cho ngành y tế thành phố Hồ Chí Minh tham gia chống dịch Covid-19, ngày 2/6/2021, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) phối hợp cùng Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng : sữa tươi NutiMilk 100 điểm, sữa đậu nành Nuti, sữa Enplus Diamond với tổng trị giá 1,3 tỷ đồng.

Các sản phẩm sữa được Nutifood lựa chọn lần này, đều có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon, bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất giúp các nhân viên y tế, đội ngũ bác sĩ tăng cường sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trước đó, ngày 1/6, bác sỹ Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood đã trực tiếp trao tặng những phần quà dinh dưỡng cho gần 100 y bác sỹ và tình nguyện viên, đang thực hiện lấy mẫu khẩn cấp cho 60.000 người dân ở phường Thạnh Lộc, quận 12 , một trong những điểm nóng về Covid-19 của thành phố trong những ngày qua.

Nutifood và Ông Bầu tặng sản phẩm dinh dưỡng trị giá 1,3 tỉ đồng cho ngành Y tế TP Hồ Chí Minh
BS Trần Thị Minh Nguyệt trao tặng sữa cho các y bác sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại quận 12

Cảm động trước sự quan tâm kịp thời của Nutifood, bác sỹ Nguyễn Thị Lệ, hiện đang công tác tại Trung tâm y tế Quận 12, cho biết: “Cám ơn Nutifood đã đồng hành cùng chúng tôi. Các hộp sữa tiện lợi là những phần quà rất thiết thực với chúng tôi trong thời điểm này, vừa thay cơm vừa thay nước. Nhiều y bác sỹ đã không thể ăn uống đầy đủ trong những ngày qua vì áp lực công việc cũng như trong điều kiện mặc đồ bảo hộ”.

Tháng 5 vừa qua, Nutifood cũng đã phối hợp cùng Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng và cà phê, trị giá 2,6 tỷ đồng đến lãnh đạo Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh, Bộ Y tế và các bệnh viện tuyến đầu các tỉnh phía Bắc. Trong các đợt dịch Covid -19 bùng phát trước đó, Nutifood cũng đã tặng hàng triệu phần quà và tiền mặt với tổng trị giá hơn 50 tỷ đồng cho lực lượng bộ đội biên phòng, lực lượng công an, các y bác sĩ, công nhân, người cao tuổi, trẻ em, bệnh nhân và những hoàn cảnh khó khăn,… để cùng san sẻ, chung tay cùng cả nước vượt qua dịch bệnh.Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.