Ốc đảo xanh ở sa mạc Tengger: SOFAR cung cấp năng lượng cho Dự án PV quy mô lớn 300MW ở Cam Túc, Trung Quốc

0

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 22/12/2023 /PRNewswire/ — Gần đây, dự án quy mô lớn 300MW do SOFAR cung cấp đã đi vào vận hành. Nằm ở rìa phía nam của sa mạc Tengger lớn thứ tư Trung Quốc, nhà máy dự kiến sẽ tạo ra 540 triệu kWh điện sạch hàng năm và khôi phục 5,2 km2 đồng cỏ sau khi được kết nối hoàn toàn vào lưới điện trong tuần này, giúp tiết kiệm 160.000 tấn SCE mỗi năm .

 

Hơn 1.300 bộ SOFAR 255KTL-HV đã được sử dụng trong dự án này. Với hiệu suất tối đa đạt mức 99,02%, biến tần mang đến khả năng chuyển đổi năng lượng và đầu ra hệ thống tối ưu cho người dùng. Cùng với lớp bảo vệ IP66 và chống ăn mòn C5, bộ biến tần này sở hữu độ bền cao trong môi trường sa mạc khắc nghiệt. Cùng với tính năng ngắt kết nối cấp chuỗi thông minh (SSLD) đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn bằng phương pháp cách ly các chuỗi bị lỗi, giảm thiểu mọi tác động tiềm ẩn đến hiệu suất tổng thể của hệ thống. Ngoài ra, chức năng quét IV có thể xác định chính xác các chuỗi bị lỗi, giúp khắc phục sự cố nhanh chóng và chính xác.

“Chúng tôi sẽ không thể có được thành công như ngày hôm nay nếu không có sự hỗ trợ từ các đối tác. Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với SOFAR trong một dự án có quy mô lớn như thế này. Ông Xiaoyong He, Kỹ sư trưởng dự án của POWERCHINA, EPC của dự án, cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng khi bộ biến tần SOFAR hoạt động ổn định trong toàn bộ quá trình, vì vậy chúng tôi tin tưởng vào nguồn cung cấp điện ổn định và năng suất cao trong hoạt động trong tương lai”.

Ông Ethan Shi, Giám đốc SOFAR Trung Quốc, tin rằng quá trình hợp tác này phản ánh sự cống hiến mạnh mẽ của SOFAR trong việc đóng góp cho mục tiêu chung chính là trung hòa carbon. “Với một số dự án hợp tác đang diễn ra với POWERCHINA trên toàn quốc, chúng tôi có thể tận dụng chuyên môn và nguồn lực của họ để mở rộng hơn nữa sự hiện diện của mình và tạo ra tác động. Chúng tôi hoan nghênh những cơ hội phía trước và mong muốn đôi bên cùng nhau đạt được thành công vang dội”.

Về SOFAR

SOFAR là nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu về giải pháp năng lượng mặt trời và lưu trữ năng lượng cho mọi nhu cầu, công ty cam kết trở thành người đi đầu trong lĩnh vực giải pháp năng lượng kỹ thuật số với một danh mục đa dạng, bao gồm biến tần điện mặt trời (PV), biến tần hỗn hợp, BESS, ESS quy mô lớn, hệ thống biến tần vi mô và các giải pháp quản lý năng lượng thông minh SOFAR cho các ứng dụng dân dụng, thương mại-công nghiệp và quy mô lớn. Tính đến năm 2021, SOFAR lọt vào TOP 5 Nhà cung cấp biến tần kép trên toàn cầu, thiết lập mạng lưới R&D toàn cầu với ba trung tâm R&D và hai cơ sở sản xuất.  batteries.Trong năm 2022, công suất sản xuất hàng năm của SOFAR đạt 10GW cho biến tần cũng như 1GWh cho pin. Đến năm 2022, SOFAR đã vận chuyển bộ biến tần 18GW+ đến hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm: https://www.sofarsolar.com/

SOURCE SOFARNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.