KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 21 tháng 8 năm 2023 – Năm nay, nhằm thúc đẩy tinh thần từ thiện của lễ Eid al-Adha (lễ tế thần kéo dài 3 ngày của người Hồi giáo), OctaFX, nhà môi giới ngoại hối cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới, đã phân phát lương thực và các vật dụng thiết yếu. đến các cộng đồng kém may mắn ở Malaysia, Indonesia và Nigeria, hỗ trợ và cứu trợ họ trong ngày lễ tôn giáo quan trọng này.

Eid al-Adha hay còn gọi là lễ hiến tế mang ý nghĩa văn hóa và tôn giáo đối với người Hồi giáo trên khắp thế giới. Các lễ kỷ niệm giúp cộng đồng đến với nhau để chia sẻ phước lành và bày tỏ lòng biết ơn thông qua các hành động từ thiện và hào phóng. Hiểu được lễ hội Hồi giáo này, OctaFX quyết định tiếp cận những người có nhu cầu và tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của họ.

Ở Malaysia, OctaFX và đối tác địa phương Azeehan đã phân phối thịt Qurbani từ hai con bò ở Kelantan. Azeehan và các thành viên cộng đồng địa phương bày tỏ sự cảm kích đối với OctaFX vì đã tài trợ cho sáng kiến ​​từ thiện này và khuyến khích những người gặp khó khăn trong dịp lễ Eid al-Adha.

image_1.jpeg

Tại Indonesia, OctaFX tiếp tục hợp tác với IDEP, bắt đầu như một dự án chung nhằm cung cấp cứu trợ cho các nạn nhân của trận động đất ở Tây Java, Indonesia. Hậu quả của trận động đất tháng 11 năm 2022 vẫn đang được cảm nhận ở Hạt Cianjur và OctaFX hiện đang tài trợ cho giai đoạn phục hồi của một sáng kiến ​​hỗ trợ nhiều tầng. Là một phần của sáng kiến ​​nhân đạo này, các tổ chức đã phân phát các gói thực phẩm và các nhu yếu phẩm cơ bản cho các cá nhân và gia đình có nhu cầu, đảm bảo rằng họ có thể tham gia các lễ hội Eid al-Adha mà không phải lo lắng về các nhu yếu phẩm cơ bản.

Đầu đề

Ở Nigeria, OctaFX và Keep It Real (KIR) đã khởi động dự án ‘Eid al-Adha Food Drive’, tổ chức phân phối thực phẩm ở Lagos, Argungu và Port Harcourt. Việc phân phối đã mang lại lợi ích cho tổng cộng 250 gia đình, bao gồm 60 trẻ em và người chăm sóc chúng tại trung tâm dành cho trẻ em khuyết tật ở Lagos và 120 học sinh tại trường Almajiri ở Argungu. Số thực phẩm còn lại được chuyển đến một trung tâm khuyết tật và trại trẻ mồ côi ở Port Harcourt.

Đầu đề

Một đại diện từ văn phòng báo chí của OctaFX cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội đền đáp lại những cộng đồng đã hỗ trợ chúng tôi trong những năm qua. Bằng cách cung cấp thực phẩm và các mặt hàng thiết yếu trong một ngày lễ tôn giáo quan trọng như vậy, chúng tôi hy vọng sẽ giúp giảm bớt phần nào khó khăn mà các cá nhân và gia đình dễ bị tổn thương đang phải đối mặt trong thời gian khó khăn này.”

Thẻ: #OctaFX

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OctaFX

OctaFX là một công ty môi giới ngoại hối đã cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới từ năm 2011. OctaFX cung cấp quyền truy cập miễn phí vào thị trường tài chính và một loạt các dịch vụ đã được Khách hàng từ 150 quốc gia và khu vực đã mở hơn 12 triệu tài khoản doanh nghiệp sử dụng . Công ty tham gia vào một mạng lưới toàn diện các sáng kiến ​​từ thiện và nhân đạo, bao gồm cải thiện cơ sở hạ tầng giáo dục và các dự án cứu trợ ngắn hạn hỗ trợ cộng đồng địa phương.

Thông tin về IDP

IDEP là một tổ chức chuyên phát triển và cung cấp các chương trình đào tạo, cộng đồng và truyền thông về phát triển bền vững thông qua nuôi trồng thủy sản và quản lý thảm họa cộng đồng. Trong hơn 10 năm, IDEP đã cung cấp các chương trình và hoạt động giáo dục cộng đồng thiết thực cho các cộng đồng có nhu cầu trên khắp Indonesia.

Thông tin về cách giữ nó thật

Được thành lập và đăng ký tại Nigeria vào năm 2010 với tư cách là một tổ chức phi chính phủ (NGO), Tổ chức Keep It Real (KIR) tồn tại để thay đổi cuộc sống của trẻ em, thanh niên, người khuyết tật, tù nhân, phụ nữ và các cộng đồng địa phương dễ bị tổn thương thông qua giáo dục, vận động chính sách, nâng cao năng lực và phát triển bền vững.

Thẻ: #OctaFX

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.