THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Thương hiệu công nghệ toàn cầu OnePlus vừa công bố: OxygenOS 14: hệ điều hành mới nhất của công ty sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 25 tháng 9 năm 2023. OxygenOS 14 sẽ là một trong những hệ điều hành đầu tiên được phát hành sẽ ra mắt dựa trên Android. 14 và sẽ giới thiệu một số tính năng thú vị được thiết kế để mang lại trải nghiệm được cải thiện cho người dùng.

Kinder Liu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (COO) của OnePlus, cho biết: “OnePlus cam kết cung cấp hệ điều hành OxygenOS nhanh, mượt mà và ổn định cho người dùng. Được hỗ trợ bởi những cải tiến mới nhất của OnePlus, OxygenOS 14 sẽ là sản phẩm phần mềm thông minh và trực quan nhất trong lịch sử OnePlus.”

Bí mật đằng sau trải nghiệm nhanh và mượt mà

Kể từ khi thành lập, OnePlus luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho người dùng trải nghiệm nhanh và mượt mà. Giờ đây, với OxygenOS 14, trải nghiệm này đã phát triển để trở thành “bản năng và không cần kiểm soát”.

Để biến trải nghiệm này thành hiện thực, OnePlus giới thiệu Trinity Engine, nền tảng hiệu suất độc quyền mới dành cho OxygenOS 14. Bằng cách đạt được sức mạnh tổng hợp lớn hơn giữa phần cứng và phần mềm, Trinity Engine sẽ phát huy toàn bộ tiềm năng của điện thoại OnePlus để giải quyết các thách thức toàn ngành trong việc theo đuổi hiệu quả năng lượng cao hơn, khả năng đa nhiệm tốt hơn và trải nghiệm nhanh hơn, mượt mà hơn.

Bên trong thiết bị là 6 công nghệ tiên tiến, bao gồm CPU Vitalization, RAM Vitalization, ROM Vitalization, HyperBoost, HyperTouch và HyperRendering. Khi được kết hợp, các công nghệ này đảm bảo trải nghiệm mượt mà, nhanh chóng và linh hoạt trong các tình huống như đa nhiệm, chơi game di động cường độ cao và sử dụng lâu dài.

Đầu đề

Với việc phát hành OxygenOS 14, OnePlus tiếp tục thăng tiến và phát triển mạnh mẽ bằng cách vượt qua các ranh giới, đón nhận sự thay đổi và mang đến những trải nghiệm phần mềm đặc biệt phù hợp với cộng đồng của mình.

Thẻ bắt đầu bằng #: #OnePlus

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về OnePlus

OnePlus là thương hiệu công nghệ di động toàn cầu thách thức các khái niệm công nghệ thông thường. Được thành lập với phương châm “Không bao giờ ổn định”, OnePlus tạo ra các thiết bị được thiết kế tinh xảo với chất lượng xây dựng vượt trội và phần cứng hiệu suất cao. OnePlus cố gắng xây dựng mối liên kết bền chặt và phát triển với cộng đồng người dùng và người hâm mộ của mình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập OnePlus.com hoặc theo dõi OnePlus trên:

Instagram- https://instagram.com/oneplus
Facebook – https://facebook.com/oneplus
Twitter – https://twitter.com/oneplus
LinkedIn – https://linkedin.com/company/oneplus
Youtube – https://youtube.com/@oneplustech
Tik Tok – https://tiktok.com/@oneplus

Thẻ bắt đầu bằng #: #OnePlus

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.