Ông Ge Jun, CEO của TOJOY có bài phát biểu truyền cảm hứng cho các doanh nhân Trung Quốc

0

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Vào ngày 19 tháng 4 vừa qua, ông Ge Jun, Giám đốc điều hành (CEO) của TOJOY Smart Enterprise Services, đã có bài phát biểu thường niên đầy sức thuyết phục tại Thâm Quyến, nhấn mạnh chủ đề quan trọng là “Bước nhảy vọt trở lại” dành cho các doanh nhân Trung Quốc và các người kế thừa doanh nghiệp thế hệ thứ hai. Từng là Phó chủ tịch Toàn cầu của Intel, Apple và NVIDIA, ông Ge Jun có bài phát biểu truyền cảm hứng trước đông đảo các doanh nhân Trung Quốc và nước ngoài, chuyên gia trong ngành, giám đốc điều hành cấp cao, nhà hoạch định chính sách và đại diện truyền thông trong ngành.

GE Jun, Chairman and CEO of TOJOY, Delivers an Inspiring Speech:

Ông Ge Jun đã chia sẻ những kinh nghiệm ban đầu trong sự nghiệp của mình ở Thâm Quyến, nơi đặt nền móng cho sự thành công của ông trong việc phục vụ những công ty công nghệ quốc tế khổng lồ tầm cỡ toàn cầu. Ông đóng vai trò lãnh đạo trong việc thành lập công ty con của Intel tại Trung Quốc và trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Thâm Quyến và trung tâm đổi mới của Apple. Sau khi gia nhập TOJOY vào năm 2019, ông đã thúc đẩy và lãnh đạo việc thành lập trụ sở Dịch vụ Doanh nghiệp Thông minh của TOJOY tại Thâm Quyến.

Ông Ge Jun nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc “bước tiến nhảy vọt một lần nữa” khi đối mặt với kỷ nguyên mới, khi Trung Quốc bước vào năm đầu tiên thực hiện “kỷ nguyên lực lượng sản xuất chất lượng mới”. Với việc công bố “31 ý kiến ​​​​về việc thúc đẩy nền kinh tế tư nhân phát triển” của Chính phủ Trung Quốc, nền kinh tế tư nhân đã được coi là động lực chính cho quá trình hiện đại hóa và phát triển chất lượng cao của Trung Quốc.

Ông Ge Jun tin rằng, các doanh nghiệp tư nhân đang mở ra một tương lai tươi sáng, được thúc đẩy bởi việc vươn ra toàn cầu, đổi mới và kế thừa giữa các thế hệ. Ông ủng hộ các doanh nghiệp “bước vào giai đoạn toàn cầu của thế giới mới” bằng cách áp dụng cả chiến lược dài hạn và chiến lược địa phương hóa, đồng thời giảm bớt trở ngại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cả trong nước và doanh nghiệp đầu tư ra nước ngoài sử dụng các dịch vụ nền tảng.

Ông Ge Jun lạc quan về tiềm năng của các công ty Trung Quốc tại các thị trường mới nổi, với nhiều cơ hội đầu tư “ra nước ngoài” và “mang lợi nhuận về”. Ông nhấn mạnh đến tính cấp bách và tầm quan trọng của sự kế thừa thành công giữa các thế hệ.

Báo cáo Hurun Wealth 2023 gần đây do Viện Hurun công bố đã tiết lộ thông tin rằng, chỉ trong thập kỷ tới, 21.000 tỷ nhân dân tệ (tương đương 2.898 tỷ USD) tài sản sẽ được truyền cho thế hệ tiếp theo. Xa hơn nữa, trong 20 đến 30 năm tới, khối tài sản trị giá 49.000 tỷ đến 84.000 tỷ nhân dân tệ (6.762 tỷ USD đến 11.592 tỷ USD) sẽ được chuyển giao cho thế hệ sau. Điều này nhấn mạnh đến sự cấp bách của các doanh nhân kế nhiệm giữa các thế hệ trong việc tái tạo năng lượng và tái tập trung vào các kế hoạch của họ.

Ông Ge Jun kêu gọi các doanh nghiệp tư nhân giải phóng sức mạnh nội tại, xây dựng “các doanh nghiệp tư nhân mới” với ADN (gen) đổi mới phát triển và tiếp tục tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của họ. Ông tin rằng, đổi mới là chìa khóa để nâng cao năng suất và khả năng cạnh tranh, đồng thời hướng phát triển trong tương lai của các doanh nghiệp trong ngành phải tiếp tục tập trung vào công nghệ cao, giải pháp thông minh và phát triển xanh.

Nhìn chung, bài phát biểu của ông Ge Jun nhấn mạnh đến tầm quan trọng của sự đổi mới, thích ứng và tinh thần kinh doanh trong sự phát triển của doanh nghiệp tư nhân, khuyến khích các doanh nhân có bước nhảy vọt và đón nhận một cách trọn vẹn kỷ nguyên mới.

Sự kiện phát biểu thường niên ở Thâm Quyến đã thành công rực rỡ, với hơn 1.000 người tham dự và hàng trăm nghìn doanh nghiệp xem trực tuyến theo thời gian thực. Sự kiện giới thiệu nội dung phong phú và các ví dụ kinh doanh, nêu bật khả năng của nền tảng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp đầy triển vọng ở cả địa phương ở Trung Quốc và trên toàn cầu. Sự kiện được tổ chức lần đầu tiên này đánh dấu bước khởi đầu của một chương trình thường niên sẽ tiếp tục quy tụ các doanh nhân thành đạt, nhà lãnh đạo ngành nổi tiếng và nhà đổi mới.

Hashtag: #TOJOY

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #TOJOY

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.