OPPO công bố 15 người chiến thắng Giải thưởng Nhiếp ảnh Imagine IF 2023

0

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 8 năm 2023 – OPPO đã công bố những người chiến thắng Giải thưởng Nhiếp ảnh Imagine IF 2023. 15 nhiếp ảnh gia đã được trao giải Vàng, Bạc và Đồng và 32 tác phẩm đã được tiết lộ cho các cuộc thi truyền cảm hứng ở 8 hạng mục khác nhau cho truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của người dùng OPPO trên toàn thế giới.

Ra mắt vào ngày 17 tháng 4 năm nay, Giải thưởng Nhiếp ảnh IF đã nhận được hơn 700.000 bài dự thi từ 51 quốc gia và khu vực. Cuộc thi nhằm truyền cảm hứng cho người dùng OPPO và các nhiếp ảnh gia di động vượt ra khỏi giới hạn thông thường liên quan đến chụp ảnh di động và giải phóng trí tưởng tượng của họ để tạo ra những kiệt tác đáng nhớ.

Giải thưởng vàng:


Tôn vinh 15 nhiếp ảnh gia
Người đoạt giải Vàng, Bạc và Đồng

Với kỹ năng và tài năng đặc biệt được thể hiện trong suốt cuộc thi, Ahei Huan đã trở thành người chiến thắng Bậc thầy hình ảnh OPPO IF của năm (Giải Vàng). Loạt ảnh đoạt giải của nghệ sĩ, “Những người con gái của Mặt trăng,” đã được lựa chọn thông qua một quy trình nghiêm ngặt được giám sát bởi một ban giám khảo nổi tiếng quốc tế.

“Daughters of the Moon” bao gồm một loạt ảnh chân dung ghi lại những đặc điểm của người dân tộc Yi, thể hiện sự thanh thản và tích cực của phụ nữ Yi cũng như lối sống và phong cách dân tộc của họ.

Alec Soth, một nghệ sĩ nhiếp ảnh đương đại nổi tiếng và là thành viên của Magnum Photos, cho biết: “Điều đầu tiên khiến tôi ấn tượng về tác phẩm này là tính chuyên nghiệp của nó. Những hình ảnh này được tạo ra với độ chính xác và độ nhạy cao.”

Với tư cách là người chiến thắng Giải Vàng, anh Ahei Huan sẽ nhận được phần thưởng trị giá 160.000 nhân dân tệ, một bộ sản phẩm chủ lực của OPPO vào năm 2023, bao gồm điện thoại thông minh, tai nghe, đồng hồ và máy tính bảng, đồng thời sẽ được mời tham gia Chương trình đào tạo hình ảnh Hasselblad và nó sẽ đăng ký. với tư cách là Nhiếp ảnh gia OPPO của năm.

OPPO cam kết mang đến những đổi mới trong công nghệ hình ảnh trên điện thoại thông minh, giúp mọi người có thể tạo ra những kiệt tác vượt thời gian. OPPO Find X6 Pro, điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của hãng, đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người đam mê ảnh kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay. Đặc biệt, hơn 80% tác phẩm đoạt giải được quay bằng thiết bị đặc biệt này.

Ngoài Find X6 Pro, khả năng tái tạo ánh sáng và bóng tối chính xác trên các smartphone OPPO khác đều mang đến hình ảnh nổi bật và khác biệt. 4 người đoạt giải Bạc đã sử dụng thành thạo kỹ năng này để truyền nghệ thuật và trí tưởng tượng vào tác phẩm của họ. Mỗi người sẽ nhận được giải thưởng trị giá 60.000 nhân dân tệ và một chiếc OPPO Find X6 Pro, cũng như các cơ hội tiếp xúc và đào tạo quốc tế.

Những người đoạt giải Sliver: Trái:

Ngoài ra, 10 nhiếp ảnh gia đến từ Trung Quốc và Bangladesh đã nhận được giải Đồng OPPO. Tác phẩm sáng tạo của anh bao gồm chân dung, kiến ​​trúc, phong cảnh, thiên nhiên kỳ vĩ, v.v., tất cả đều thể hiện sự tương phản màu sắc tuyệt đẹp, bố cục màu sắc mạnh mẽ và các dạng sống thể hiện những cảm xúc độc đáo. Mỗi người chiến thắng Giải Đồng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 20.000 nhân dân tệ và một chiếc OPPO Find X6 Pro, cũng như các cơ hội tiếp xúc và đào tạo quốc tế.

Bên cạnh các giải vàng, bạc và đồng, OPPO cũng công bố tổng cộng 32 tác phẩm sáng tạo thuộc 8 hạng mục dự thi, bao gồm Viễn cảnh, Chân dung, Phong cảnh đêm, Màu sắc, Phong cảnh, Hương vị ký ức, Ánh sáng & Bóng tối và Các chương của một Mạng sống. . Để xem tất cả các tác phẩm đầy cảm hứng, hãy truy cập trang web chính thức của OPPO Imagine IF Photography Awards tại https://imagine-if.oppo.com/en/.

Với tư cách là đối tác liên kết của Paris Photo, hội chợ nghệ thuật quốc tế lớn nhất, OPPO sẽ mang một số tác phẩm nhiếp ảnh chiến thắng của Giải thưởng Nhiếp ảnh OPPO Imagine IF 2023 đến triển lãm và tôn vinh chúng với khán giả toàn cầu.

Thẻ: #OPPO

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thẻ: #OPPO

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.