Oprah Winfrey được đề cử cho "Pet Penny Challenge" dành cho thú cưng với video về những em nhỏ đến từ nhiều nền văn hóa đồng thanh hô to "Oprah" xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại New York

0

Dự kiến sẽ hình thành các chiến dịch cải cách pháp luật liên quan đến thú cưng

NEW YORK, 13/11/2023 /PRNewswire/ — Ôm chó và mèo, các em nhỏ đã kêu gọi Oprah Winfrey rằng: “Oprah, hãy tham gia cùng chúng cháu”.

 

Đoạn video xuất hiện ở Quảng trường Thời Đại New York vào ngày 11 tháng 11, nơi trẻ em gửi thông điệp tới Oprah Winfrey, đã trở thành một hiện tượng. Các em đã yêu cầu chú chó của Oprah Winfrey tham gia ứng dụng XOOX, dịch vụ mạng xã hội (SNS) dành riêng cho thú cưng, ra mắt vào ngày 11 tháng 11, dựa trên các thử thách nội dung dạng ngắn.

XOOX vận hành một hệ thống trong đó 1 penny được quyên góp cho Quỹ XOOX khi đăng ký ứng dụng. Quỹ có kế hoạch sử dụng những khoản quyên góp này cho các chiến dịch toàn cầu ủng hộ cải cách luật pháp thống nhất liên quan đến thú cưng. Chủ tịch Quỹ XOOX Keith Kim nhận định: “Các quốc gia có luật pháp khác nhau do sự khác biệt về chủng tộc, tôn giáo, chính trị và văn hóa, nhưng tôi tin rằng luật bảo vệ vật nuôi có thể được thống nhất trên toàn thế giới”. Ông nói thêm: “Vì luật bảo vệ thú cưng vẫn chưa mạnh ở nhiều quốc gia nên thông qua các chiến dịch, tôi hy vọng có thể tạo ra những luật tốt hơn”.

Oprah Winfrey nổi tiếng là có tình yêu đặc biệt dành cho những chú chó của mình, đến mức cô còn để lại một phần tài sản thừa kế đáng kể cho chúng. Là người dẫn chương trình trò chuyện có sức ảnh hưởng toàn cầu, cô đã liên tục sử dụng tiếng nói của mình để ủng hộ quyền lợi chính đáng của phụ nữ và người Mỹ gốc Phi. Hiện tại, phần lớn cộng đồng đang rất quan tâm về việc liệu cô có đáp lại nguyện vọng chân thành của trẻ em dành cho thú cưng của mình hay không bằng cách tham gia ứng dụng XOOX và cô sẽ đề cử thú cưng nào tiếp theo trong thử thách thú cưng sắp tới.

XOOX là một ứng dụng hoạt động thông qua tài khoản thú cưng, không phải tài khoản của con người. XOOX cung cấp một chức năng dịch vụ có khả năng phân tích các đặc điểm xung quanh mí mắt và mắt của thú cưng để đăng ký ID sinh học Phát hiện khuôn mặt, từ đó xác thực danh tính của thú cưng. Trong XOOX, thú cưng có thể chia sẻ cuộc sống hàng ngày của chúng với tư cách là nhân vật chính, tương tác với người theo dõi và trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng bằng cách tham gia các thử thách. Bên cạnh ứng dụng nội dung dạng ngắn, XOOX còn giới thiệu các ứng dụng chuyên dành cho thú cưng, bao gồm âm nhạc, bộ kit chẩn đoán nước tiểu và trò chơi dành riêng cho thú cưng. Ngoài ra, công ty có kế hoạch phát hành một ứng dụng tích hợp DNA thú cưng với MBTI, thông qua việc ra mắt ứng dụng bộ kit chẩn đoán nước tiểu thú cưng được hợp tác phát triển cùng với Medical Cloud, một công ty phân tích di truyền toàn cầu dựa trên công nghệ NGS.

Công ty: XOOX LAB,INC

Địa chỉ trang web: 
www.xoox.pet   

Người liên hệ: Kristen Kim

Địa chỉ email: 
Press@xoox.pet

 

SOURCE XOOXNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.