PHẦN MỀM GEP SMART GIÀNH GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ CỦA PROCUREMENT LEADERS CHO NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP VỀ MUA SẮM TẠI APAC NĂM 2023

0

  • GEP SMART chắc chắn là tiêu chuẩn vàng cho các tổ chức toàn cầu chuyển đổi nghiệp vụ mua sắm và chuỗi cung ứng 

SINGAPORE, ngày 11 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ — GEP, nhà cung cấp giải pháp mua sắm và chuỗi cung ứng sử dụng AI hàng đầu cho các doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500 và Global 2000 trên toàn thế giới, thông báo GEP SMART đã được vinh danh giành giải thưởng cao quý của Procurement Leaders Châu Á Thái Bình Dương cho Nhà cung cấp giải pháp năm 2023 tại giải hàng năm của mạng lưới này ở Singapore.

GEP Logo

Procurement Leaders đã chọn GEP SMART vì nó “thể hiện là phần mềm có giá trị và có tác động nhất đối với việc mua sắm.” Đây là giải thưởng mới nhất cho GEP SMART, được sử dụng tại 120 quốc gia và thiết lập tiêu chuẩn, chuyển đổi cách các công ty hàng đầu thế giới tạo giá trị lớn hơn từ chi tiêu trực tiếp và gián tiếp của họ.

“Chúng tôi đã giới thiệu GEP SMART để đảo ngược tình hình hiện tại, những gì đang được dẫn dắt bởi các nhà cung cấp kế thừa quan liêu, đòi hỏi các khoản đầu tư nhiều năm gây choáng váng, khiến các công ty thất vọng bị sa lầy vào thất bại liên tục trong việc triển khai,” Al Girardi, Giám đốc tiếp thị của GEP cho biết. “Khách hàng của chúng tôi nằm trong số những doanh nghiệp hướng tới hiệu suất và kết quả tốt nhất trên thế giới, và họ chọn GEP SMART vì họ tìm kiếm một bước nhảy vọt rõ rệt trong đổi mới, tác động và giá trị của kỹ thuật số.”

“Chúng tôi thậm chí còn hào hứng hơn về tương lai bởi vì GEP SMART hiện đang dựa trên nền tảng mới mã thấp lấy AI làm hàng đầu, GEP QUANTUM, cho phép khách hàng áp dụng AI để thúc đẩy hiệu quả, tự động hóa, tính linh hoạt và khả năng hiển thị trong tất cả các chức năng mua sắm, ESG và chuỗi cung ứng để đạt được ROI tối đa,” Girardi bổ sung. 

GEP SMART là một nền tảng công nghệ một cửa đang thay đổi cách thức hoạt động của nhiều tổ chức mua sắm. GEP SMART được sử dụng bởi một số công ty lớn nhất trên thế giới, tại đó sản phẩm này thống nhất tất cả các hoạt động mua sắm, loại bỏ trùng lặp, tối đa hóa khả năng hiển thị và tối ưu hóa kết quả. 

Giới thiệu về GEP SOFTWARE

GEP SOFTWARE cung cấp các nền tảng chuỗi cung ứng và mua sắm số dựa trên AI giúp các doanh nghiệp toàn cầu trở nên linh hoạt, bền bỉ, cạnh tranh và sinh lời hơn. Với các giao diện được hiển thị đẹp mắt và luồng công việc linh hoạt, GEP cung cấp cho người dùng không gian làm việc số trực quan, tươi mới, mang lại các mức chấp nhận của người dùng tuyệt vời và tăng năng suất nhóm và cá nhân một cách có ý nghĩa.

Các sản phẩm GEP tận dụng học máy và điện toán nhận thức, dữ liệu tiên tiến và công nghệ ngữ nghĩa, IoT, công nghệ di động và đám mây, và được thiết kế để đưa vào các đổi mới công nghệ liên tục. Phần mềm của GEP tích hợp nhanh chóng và dễ dàng với các hệ thống của bên thứ ba và hệ thống kế thừa, chẳng hạn như SAP, Oracle và tất cả các phần mềm ERP và F&A chủ yếu khác. Đồng thời, với sự hỗ trợ và dịch vụ tuyệt vời, GEP là công ty dẫn đầu ngành về sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng.

Dẫn đầu trong nhiều Gartner Magic Quadrant, nền tảng kinh doanh số và phần mềm dựa trên đám mây của GEP liên tục giành được các giải thưởng và sự công nhận từ các nhà phân tích ngành, hãng nghiên cứu và phương tiện truyền thông, bao gồm Gartner, Forrester, IDC, Procurement Leaders và Spend Matters.

GEP SOFTWARE là một phần của GEP đặt tại Clark, New Jersey, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về chiến lược mua sắm và chuỗi cung ứng, phần mềm và dịch vụ quản lý dựa trên AI. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.gepsoftware.com.

Liên hệ Truyền thông 

Derek Creevey,

Giám đốc Quan hệ Công chúng

GEP

Điện thoại: +1 732-382-6565

Email: derek.creevey@gep.com

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/11/PHAN-MEM-GEP-SMART-GIANH-GIAI-THUONG-CAO-QUY-CUA.jpg

SOURCE GEPNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.