Philip Nova cho phép người dùng tiếp cận hơn 11.000 quỹ hoán đổi danh mục (ETF) trên nhiều thị trường

0

SINGAPORE – Media OutReach – Phillip Nova cung cấp Quỹ hoán đổi danh mục (ETF) mà không tính phí nền tảng hoặc phí lưu ký. Người dùng có thể truy cập hơn 11.000 quỹ ETF, cổ phiếu tăng trưởng và tỷ suất cổ tức từ các thị trường ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Malaysia, Singapore và Hoa Kỳ.

Trao đổi quỹ giao dịch (ETF) Chúng là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Quỹ hoán đổi danh mục (ETF) được mua hoặc bán trên sàn giao dịch chứng khoán giống như cổ phiếu thông thường. ETF là một loại chứng khoán đầu tư gộp có chứa nhiều tài sản cơ bản. Nó thường theo dõi hoặc sao chép hiệu suất của một chỉ số chuẩn cụ thể và cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào một rổ chứng khoán với một giao dịch duy nhất.

Quỹ hoán đổi danh mục (quỹ giao dịch trao đổi): sự lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu

Sự đơn giản

Đầu tư vào quỹ ETF tiết kiệm thời gian bằng cách loại bỏ nhu cầu chọn cổ phiếu, đây là một quá trình tốn thời gian do phải liên tục theo dõi tin tức, công bố thu nhập và tài chính của công ty.

Các nhà đầu tư có thể tự tin rằng họ sẽ gần đạt được lợi nhuận thị trường, loại bỏ sự cần thiết phải liên tục theo dõi các vị trí cổ phiếu riêng lẻ. Ngoài ra, khi một thành phần bị xóa khỏi chỉ mục, ETF cũng làm như vậy. Do đó, các quỹ ETF có ít rào cản gia nhập đối với các nhà đầu tư mới hơn, vì cần ít kiến ​​thức thị trường hơn. Cuối cùng, ETF cung cấp cho các nhà đầu tư một cách thuận tiện và dễ dàng để đầu tư vào thị trường chứng khoán.

đa dạng hóa

Bằng cách đầu tư vào một rổ cổ phiếu, bạn giúp giảm rủi ro cụ thể của công ty như các quyết định quản lý, tình hình tài chính cũng như các sự cố và bê bối của công ty. Các nhà đầu tư có thể tiếp xúc với nhiều công ty, cũng như cổ phiếu trên các loại tài sản, lĩnh vực và thị trường ở các khu vực địa lý khác nhau.

Các loại nhà đầu tư và quỹ ETF khác nhau phù hợp để bạn xem xét

Cuối cùng, việc lựa chọn đầu tư sẽ phụ thuộc vào mục tiêu đầu tư của các nhà đầu tư. Dưới đây là một vài ví dụ về một số quỹ ETF mà Phillip Nova cung cấp:

Người theo đuổi cổ tức:

Những người săn cổ tức là những người đang tìm kiếm một nguồn thu nhập khác. Ưu tiên đầu tư là đạt được nguồn thu nhập đều đặn và thụ động để bổ sung cho nguồn thu nhập chính từ công việc hàng ngày. Đây là những quỹ ETF phù hợp để tạo thu nhập năng suất cao

– Vanguard Dividend Appreciation ETF (VIG)

– ETF S-Quỹ ủy thác đầu tư bất động sản: REIT (Lion-Phillip Real Estate Investment Trust (CLR)

nhà xây dựng ổn định:

Những người xây dựng ổn định là những người muốn tránh kiểu đầu tư “bỏ tất cả trứng vào một giỏ” và muốn đầu tư dài hạn, đồng thời đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ trên các loại tài sản, lĩnh vực và khu vực địa lý khác nhau; nhưng hạn chế về thời gian và kiến ​​thức tài chính để lựa chọn ETF. Đây là những quỹ ETF phù hợp để tạo thu nhập năng suất cao

Chỉ số SPDR của Straits Times (ES3)

– Vanguard S&P 500 ETF (VOO)

Mẹo để đầu tư thành công với ETF

Các nhà đầu tư ETF nên cố gắng giảm thiểu bất kỳ sự chồng chéo nào trong các khoản nắm giữ của họ. Ví dụ: thay vì có 3 ETF khác nhau theo dõi S&P 500, sẽ tốt hơn nếu hợp nhất cả 3 thành một ETF, tốt nhất là ETF có tỷ lệ chi phí thấp nhất.

Ví dụ về đa dạng hóa thành công với ETF

Các nhà đầu tư thành công thường nắm giữ các loại ETF khác nhau (loại tài sản, lĩnh vực, địa lý, v.v.) để đa dạng hóa, giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. Ví dụ: các nhà đầu tư có thể thêm một ETF vàng như SPDR Gold Shares (GLD) vào danh mục đầu tư của họ để bảo vệ khỏi suy thoái kinh tế. Vàng trước đây không tương quan với thị trường chứng khoán và thường phát triển mạnh trong thời kỳ suy thoái kinh tế.

Để xem toàn bộ lựa chọn ETF được khuyến nghị để xây dựng danh mục cổ tức 6%, hãy tải xuống hướng dẫn. đây

Nhãn: #PhillipNova #Sự đầu tư #ETF #chiến lược giao dịch #kế hoạch tài chính #kế hoạch đầu tư

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về Phi-líp-nô

Phillip Nova (trước đây gọi là Phillip Futures) được thành lập vào năm 1983 với tư cách là thành viên của Tập đoàn PhillipCapital và là một trong những thành viên sáng lập của Sàn giao dịch phái sinh Singapore (SGX-Giao dịch phái sinh: DT). Kể từ đó, Phillip Nova đã phát triển trở thành một trong những nhà môi giới hàng đầu trong khu vực về giao dịch Cổ phiếu, CFD, Ngoại hối, Hợp đồng Tương lai và Hàng hóa Toàn cầu, Hợp đồng Tương lai và Hợp đồng.

Tập đoàn PhillipCapital có tư cách thành viên thanh toán bù trừ tại 21 sàn giao dịch toàn cầu, bao gồm các sàn giao dịch APEX, BMD, CME Group, DGCX, HKEX, ICDX, ICE Singapore, sàn giao dịch JPX Group, sàn giao dịch NSE, TFEX, TOCOM và SGX Group.

Khuyến mãi đang diễn ra: Khi bạn mở một tài khoản với Phillip Nova vào tháng 8 này, bạn sẽ nhận được một máy pha cà phê Nespresso miễn phí. có thể tìm hiểu thêm đây.

Tải xuống hướng dẫn điện tử về ETF đây xây dựng danh mục đầu tư với tỷ suất cổ tức là 6%.

Để biết thêm thông tin về phí và hoa hồng, vui lòng truy cập trang web của Phillip Nova tại https://www.phillipnova.com.sg/.

Hashtag: #PhillipNova #Đầu tư #ETF #chiến lược giao dịch #kế hoạch tài chính #kế hoạch đầu tư

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.